Deadline: 11/4/2021

[Toàn quốc] Vvc – Trung Tâm Tình Nguyện Quốc Gia Tuyển Tình Nguyện Viên Tham Gia “Ngày Làm Việc Tốt” Năm 2021

Bạn có sẵn sàng lan tỏa những giá trị tốt đẹp?

Bạn có muốn làm việc tốt? Bạn có muốn mang lại niềm vui đến cho người khác?

Hãy cùng Trung tâm Tình nguyện Quốc gia hưởng ứng “Ngày Làm Việc Tốt” 2021 để mang đến niềm vui, hạnh phúc cho mọi người và hướng tới những giá trị tích cực.

 

🌱Tổng quan:

  • Trung tâm Tình nguyện Quốc gia thuộc Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam kêu gọi các cơ sở Đoàn, Hội, Đoàn viên, Hội viên, thanh thiếu nhi, cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp, các CLB, đội, nhóm tình nguyện tham gia tổ chức các hoạt động hưởng ứng “Ngày Làm Việc Tốt” 2021.
  •  “Good Deeds Day” (Ngày Làm Việc Tốt) được khởi xướng năm 2007 tại Isarel. Ở Việt Nam, ”Ngày Làm Việc Tốt” được khởi xướng và tổ chức thường niên bởi Trung tâm Tình nguyện Quốc gia (VVC) bắt đầu từ ngày 2/4/2017.
  • “Tôi tin rằng nếu chúng ta nghĩ những điều tích cực, nói những điều tốt đẹp và làm những việc tử tế thì vòng tròn của những điều tốt sẽ ngày một lớn lên trên trái đất này”. (Shari Arison, nữ doanh nhân và nhà từ thiện người Israel gốc Mỹ, người khởi xướng “Good Deeds Day” năm 2007 tại Isarel.

 

🌱Đối tượng tham gia: Không quan trọng bạn là tổ chức, doanh nghiệp, câu lạc bộ, đội, nhóm hay đơn giản chỉ là 1 nhóm bạn/đồng nghiệp, bạn luôn có thể lan tỏa những giá trị tích cực đến cộng đồng xung quanh bạn.

🌟 Nếu bạn chưa biết bắt đầu từ đâu và làm cách nào, xin vui lòng tham khảo hướng dẫn của Vvc tại đây:
– Ý tưởng cho các hoạt động, dự án: https://bit.ly/3ujgndN
– Bộ công cụ “Ngày Làm Việc Tốt” dành cho doanh nghiệp: https://bit.ly/31x9dpS
– Hoặc các bạn có thể tham khảo về các hoạt động của Good Deeds Day tại: https://www.good-deeds-day.org/
👉 Đăng ký hoạt động TẠI ĐÂY
____________

🌱 Thông tin chi tiết truy cập tại: https://bit.ly/3fzAG2n

#ivolunteer, #ivolunteervietnam, #tinhnguyen, #trungtamtinhnguyenquocgia, #offline, #ngaylamviectot2021, #gooddeeddays

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=13702

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Asia's Tech News Daily Auto Daily, Car News Latest breaking 24h news around the world Latest breaking 24h news around the world - Page 2 Latest breaking 24h news around the world - Page 3


Phí Huyền Trâm

huyentram.ivolunteer@gmail.com