Deadline: All year round

[Toàn Quốc] LYSef Mở Đơn Tuyển Đại Sứ Truyền Thông

NO DEADLINE

♦Trước tiên để giới thiệu về LYSef –  là dự án mang những thông điệp tích cực, tràn đầy năng lượng về việc phát triển bản thân để lan tỏa đến cộng đồng, đặc biệt là các bạn trẻ. LYSef hy vọng rằng với những gì dự án mang đến, các bạn sẽ tự tin hơn, bức phá khỏi vùng an toàn và trở thành “CHÍNH BẠN” ngoài vùng an toàn ấy.

♦Sau thời gian hoạt động chính thức, LYSef rất mong muốn được mở rộng mạng lưới hoạt động và lan toả thông điệp tích cực đến nhiều người hơn nữa. Chính vì thế, LYSef rất mong chờ sự đồng hành của các bạn đấy!

💕QUYỀN LỢI:

-Được nhận giấy chứng nhận  chỉ sau 1 tháng với vai trò đại sứ truyền thông

-Được làm việc trong môi trường năng động cùng các bạn trẻ có chung mục tiêu, lý tưởng, xây dựng những mối quan hệ tốt đẹp

-Có cơ hội khám phá , tìm hiểu bản thân mình và bức phá khỏi “vùng an toàn” ấy.

-Góp phần lan tỏa giá trị tốt đẹp đến cộng đồng xung quanh.

====================================================

♦Facebookhttps://bit.ly/2Vj6f8k

♦Email: leadyourself2021@gmail.com

♦Phone contact: 0918625159

♦Link tuyển Đại sứ truyền thông: https://tinyurl.com/k46t876t

♦Thông tin chi tiết: https://bit.ly/3BUI4hm

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=29258

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Asia's Tech News Daily Auto Daily, Car News Latest breaking 24h news around the world Latest breaking 24h news around the world - Page 2 Latest breaking 24h news around the world - Page 3


Ngdthanhthao Nguyen

ngdthanhthao@gmail.com