Deadline: 30/05/2021

[Toàn Quốc] iVolunteer Vietnam Mở Đơn Tìm Kiếm Đại Sứ Truyền Thông Tương Lai

Nếu đã vô tình lỡ hẹn với đợt tuyển Ambassador hay Cộng tác viên Nội dung kỳ trước, thì đây chính là cơ hội vàng cho các bạn tỏa sáng với lĩnh vực Truyền thông nhà iVolunteer Vietnam. Những Đại sứ Truyền thông tương lai ơi, hãy cho chúng mình nhìn thấy cánh tay của các bạn nào!
 
🌍VỀ IVOLUNTEER VIETNAM:
iVolunteer Vietnam là một dự án cộng đồng chia sẻ, tổng hợp và cung cấp thông tin HOÀN TOÀN PHI LỢI NHUẬN về mọi hoạt động tình nguyện, tập huấn, hội thảo, hội nghị, diễn đàn thanh niên về các vấn đề xã hội trong nước và quốc tế tới cộng đồng học sinh, sinh viên Việt Nam.
 
👉iVolunteer Vietnam đang tìm kiếm những Đại sứ truyền thông sáng tạo, chăm chỉ và nhiệt huyết để đồng hành, cùng đưa hình ảnh iVolunteer Vietnam tới gần hơn với cộng đồng học sinh, sinh viên Việt Nam.
👉Với những điểm đổi mới trong chương trình tìm kiếm Đại sứ Truyền thông lần này, chúng mình tin rằng đây sẽ là “sân chơi” không-thể-phù-hợp-hơn cho những tín đồ ưa thích công việc truyền thông online, ngắn hạn mà còn có quyền lợi cao nữa đó!
🌍THÔNG TIN CHUNG:
– Hình thức làm việc: ONLINE
– Thời gian làm việc: 01 tháng (Mở đơn liên tục hàng tháng)
– Mô tả công việc: Đăng tải; chia sẻ các bài viết của iVolunteer Vietnam tới các đối tượng liên quan nhằm quảng bá hình ảnh của dự án.
🌍YÊU CẦU:
● Nhanh nhẹn, chủ động, sáng tạo và tích cực tham gia ý kiến đóng góp cải tiến công việc.
● Yêu thích và có mong muốn làm việc trong môi trường hoạt động cộng đồng, đặc biệt là các hoạt động hỗ trợ phát triển thanh niên.
● Sáng tạo, chính xác, chăm chỉ, nhiệt huyết là những điều cần có ở Đại sứ Truyền thông của iVolunteer Vietnam.
 
🌍QUYỀN LỢI KHI TRỞ THÀNH ĐẠI SỨ TRUYỀN THÔNG TẠI IVOLUNTEER VIETNAM:
– Được thể hiện và rèn luyện các kỹ năng vốn có, tự nâng cao và phát triển sự sáng tạo cũng như kiến thức, các kỹ năng cần thiết cho công việc liên quan đến công nghệ thông tin, marketing, truyền thông và online business nói chung;
– Có cơ hội mở rộng networking và học hỏi với đội ngũ thành viên trẻ trung năng động, và các co-founders của iVolunteer Vietnam;
– Được nhận giấy chứng nhận có chữ ký của Co-founders với các thành viên hoạt động tích cực, hoàn thành (tối thiểu) 80% công việc sau 01 tháng.
❗️Certificate từ nhà iVolunteer Vietnam còn là một “vũ khí” giúp bạn thành công hơn trong quá trình xin học bổng, ứng tuyển tại các tổ chức/doanh nghiệp và làm sáng chói chiếc CV của bạn nữa đó!
 
🌍QUY TRÌNH ỨNG TUYỂN:
– B1: Ứng tuyển tại link http://bit.ly/Ungtuyen_iVolunteerAmbassador
(iVolunteer Vietnam sẽ JD tới bạn sau 3 ngày điền form).
– B2: iVolunteer Vietnam thông báo kết quả và bạn có thể bắt đầu làm việc rồi!
#ivolunteer, #ivolunteervietnam, #vieclam, #Ambassador, #Daisutruyenthong, #Freelancer, #online, #recruitment, #cohoitinhnguyen, #sinhvien, #gioitre, #tuyendung, #Đaisu, #media, #marketing, #truyenthong
Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

You may also like...