Deadline: All year round

iVolunteer Vietnam Mở Đơn Tuyển Đại Sứ Truyền Thông Online 2022

Nếu đã vô tình lỡ hẹn với đợt tuyển Ambassador hay Cộng tác viên Nội dung kỳ trước, thì đây chính là cơ hội vàng cho các bạn tỏa sáng với lĩnh vực Truyền thông nhà iVolunteer Vietnam. Những Đại sứ Truyền thông tương lai ơi, hãy cho chúng mình nhìn thấy cánh tay của các bạn nào!
 
🌍VỀ IVOLUNTEER VIETNAM:
iVolunteer Vietnam là một dự án cộng đồng phi lợi nhuận chia sẻ, tổng hợp và cung cấp thông tin miễn phí tới bạn đọc về mọi hoạt động tình nguyện, tập huấn, hội thảo, hội nghị, diễn đàn thanh niên về các vấn đề xã hội trong nước và quốc tế tới cộng đồng học sinh, sinh viên Việt Nam.
 
👉iVolunteer Vietnam đang tìm kiếm những Đại sứ truyền thông sáng tạo, chăm chỉ và nhiệt huyết để đồng hành, cùng đưa hình ảnh iVolunteer Vietnam tới gần hơn với cộng đồng học sinh, sinh viên Việt Nam.

iVolunteerVN muốn gửi lời cảm ơn tới tất cả sự quan tâm, tình cảm của các bạn tới dự án, đặc biệt là chương trình tuyển Đại sứ truyền thông (Nhiệm kỳ 2022). iV Team chúng mình đã cân nhắc có chọn lọc tất cả các góp ý, đề xuất của các bạn để điều chỉnh, hoàn thiện chương trình sao cho đảm bảo hài hòa giá trị và quyền lợi của các Đại sứ và iVolunteerVN.

🌟 Với những điểm đổi mới trong khối lượng công việc,chương trình tìm kiếm Đại sứ Truyền thông lần này, chúng mình tin rằng đây sẽ là “sân chơi” không-thể-phù-hợp-hơn cho những tín đồ đam mê VIẾT LÁCH, TRUYỀN THÔNG online,…Chương trình ngắn hạn nhưng lợi ích dài hạn!
🌍THÔNG TIN CHUNG:
– Hình thức làm việc: ONLINE
– Ai có thể tham gia: không giới hạn độ tuổi, giới tính, vị trí địa lí…
– Thời gian làm việc: 01 tháng (Mở đơn liên tục)

– Mô tả công việc: 

  • Đăng tải; chia sẻ các bài viết của iVolunteer Vietnam tới các đối tượng liên quan nhằm quảng bá hình ảnh của dự án. 
  • Trực tiếp “chinh phục” các khóa học (miễn phí) iVolunteerVN chia sẻ và viết bài thu hoạch sau khi hoàn thành khóa học;
🌍YÊU CẦU:
● Nhanh nhẹn, chủ động và tích cực tham gia ý kiến đóng góp cải tiến công việc.
● Yêu thích và có mong muốn làm việc trong môi trường hoạt động cộng đồng, đặc biệt là các hoạt động hỗ trợ phát triển thanh niên.
● Sáng tạo, chính xác, chăm chỉ, nhiệt huyết là những điều cần có ở Đại sứ Truyền thông của iVolunteer Vietnam.
 
🌍QUYỀN LỢI KHI TRỞ THÀNH ĐẠI SỨ TRUYỀN THÔNG TẠI IVOLUNTEER VIETNAM:
– Được thể hiện và rèn luyện các kỹ năng vốn có, tự nâng cao và phát triển sự sáng tạo cũng như kiến thức, các kỹ năng cần thiết cho công việc liên quan đến viết lách, truyền thông và online business nói chung;
– Những thành viên hoạt động nhiệt tình, tích cực sẽ có cơ hội trở thành tình nguyện viên, cộng tác viên, thành viên chính thức của dự án.
– Được nhận giấy chứng nhận có chữ ký của Co-founders (file .PDF) với các thành viên hoạt động tích cực, hoàn thành (tối thiểu) 80% công việc sau 01 tháng.
– Cơ hội nhận Thư giới thiệu từ 03 Co-founders của dự án.
❗️Đặc biệt: Để tăng độ xác thực và tiết kiệm thời gian tìm kiếm, Giấy chứng nhận của các Đại sứ sẽ được đăng tải trên Website chính thức của dự án – Quyền lợi dành riêng cho các thành viên tham gia xây dựng, cống hiến cho dự án!
 
🌍QUY TRÌNH ỨNG TUYỂN:
– Bước 1: Ứng tuyển tại link https://forms.gle/jd6N2eAutfJdioc86 
– Bước 2: iVolunteer Vietnam thông báo kết quả bạn 
(iVolunteer Vietnam sẽ gửi thông báo kết quả kèm mô tả công việc chi tiết tới các ứng viên đã hoàn thành bước 1 sau 3-5 ngày làm việc).
#ivolunteer, #ivolunteervietnam, #vieclam, #Ambassador, #Daisutruyenthong, #Freelancer, #online, #recruitment, #cohoitinhnguyen, #sinhvien, #gioitre, #tuyendung, #Đaisu, #media, #marketing, #truyenthong

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=15620

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Latest breaking 24h news around the world Internet Explorer Channel Network