Deadline: 11/07/2021

[Toàn Quốc] Impactup Tuyển Đại Sứ Truyền Thông

DEADLINE: 11/07/2021

☀ ImpactUp là dự án hỗ trợ khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo xã hội, do chính các bạn thanh niên trẻ và năng động thực hiện. Dự án nhận được quỹ tài trợ của Tổ chức Hỗ trợ Đại học Thế giới Canada (WUSC) vào tháng 12/2020 để xây dựng nền tảng kết nối cộng đồng, chia sẻ kiến thức và triển khai các hoạt động đào tạo chất lượng về Khởi nghiệp xã hội (Social Entrepreneur) và Đổi mới sáng tạo (Innovation) dành cho thanh niên và người trẻ Việt Nam.

I. Ambassador: Đại sứ truyền thông

📌Mô tả công việc

·       Chia sẻ thông tin trên các kênh social media nhằm quảng bá hình ảnh ImpactUp tới cộng  đồng sinh viên, những người khởi nghiệp.

·        Thay Frame avatar Facebook và đăng các bài đăng theo các chủ đề: Mối quan tâm của chính các ambassador với xã hội, tại sao nên học về khởi nghiệp xã hội,…

·        Tham gia tổ chức sự kiện trong khuôn khổ ImpactUP ambassador 2021

·       Tham gia các hoạt động nhóm khác

📌Yêu cầu

·       Thành viên của các dự án xã hội, cộng đồng, CLB.

·       Thực tập ở các Doanh nghiệp xã hội, các NGO.

·       Đã từng tham gia các dự án khởi nghiệp các cuộc thi về khởi nghiệp xã hội, case-study. – Có ảnh hưởng nhất định đến cộng đồng.

·       Có khả năng Viết bài Truyền thông/ Thiết kế.

📌Quyền lợi

·       Nhận được học bổng cho khóa học sắp khai giảng của ImpactUp

·       Được gặp gỡ và kết nối với các Đại sứ khác, được hỗ trợ mở rộng mối quan hệ với những  người trong hệ sinh thái ImpactUp Alumni.

·       Được tham dự cùng các diễn giả có tầm ảnh hưởng trong các sự kiện của ImpactUp  – Nhận Certificate Đại sứ Truyền thông từ BTC ImpactUp Ambassador 2021 – Có cơ hội cộng tác lâu dài trong các dự án và cơ hội trở thành thực tập sinh làm việc tại  VID – Viện nghiên cứu Đổi mới và Phát triển, ImpactUp – Nền tảng ươm tạo sáng tạo xã hội.

II. Associate: Cộng sự truyền thông

📌Mô tả công việc

·       Chia sẻ thông tin trên các kênh social media nhằm quảng bá hình ảnh ImpactUp tới cộng  đồng sinh viên, những người khởi nghiệp trong nước và quốc tế.

·       Thay Frame avatar Facebook và đăng các bài đăng theo các chủ đề: Mối quan tâm của chính các ambassador với xã hội, tại sao nên học về khởi nghiệp xã hội,…

📌Yêu cầu

·       Độ tuổi: >22 tuổi

·       Có chuyên môn, kinh nghiệm ở một/ nhiều lĩnh vực liên quan khởi nghiệp xã hội và đổi mới  sáng tạo.

·       Thành viên của các dự án xã hội, cộng đồng.

·       Founder, quản lý doanh nghiệp.

·       Giảng viên, học giả, nhà nghiên cứu về mảng khởi nghiệp xã hội, phát triển cộng đồng.

📌Quyền lợi

·        Giấy chứng nhận “Đại Sứ Truyền Thông” của dự án.

·        Cơ hội cộng tác lâu dài trong các dự án của VID, ImpactUp.

·        Cộng đồng, mở rộng mối quan hệ với cộng đồng những người tìm hiểu về khởi nghiệp,  doanh nghiệp xã hội, cộng đồng những người tạo dựng sự đổi mới.

📌 Đăng kí ứng tuyển tại: https://bit.ly/IU_AmbassadorForm

📌 Link chi tiết: https://bit.ly/3hcJXgZ

 

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=25886


Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

Trần Thị An

thian.ivolunteer@gmail.com

[Toàn Quốc] “The Erase Project” Mở Đơn Tuyển Nhân Sự