Deadline: All year round

[Toàn Quốc] Hóng Gió Mở Đơn Tuyển Đại Sứ Truyền Thông

📌 NO DEADLINE

📝 GIỚI THIỆU:

Hóng Gió là một cộng đồng các bạn trẻ có niềm đam mê viết nên những câu chuyện cùng các hoạt động liên quan. “Đại sứ truyền thông” là một “chức vụ” mới toanh mà sau bao nhiêu trăn trở Gió đã quyết định mở đơn tuyển. Hoạt động tại Gió với chức vụ là một CTV – Đại sứ truyền thông, bạn sẽ cùng Gió lan toả những nội dung và thông điệp đã được trau chuốt kỹ lưỡng đến gần hơn với tất cả mọi người đó!

📝 ĐỐI TƯỢNG:

Tất cả những bạn nào thấy yêu thích và phù hợp với công việc này.

📝 THỜI GIAN HOẠT ĐỘNG: 3 tháng.

📝 MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

  • Phụ trách giúp đỡ, hỗ trợ ban truyền thông trong việc lan toả những nội dung mà Blog chia sẻ thông qua các nền tảng số: Instagram, Facebook.
  • Đối với facebook: tương tác với các bài viết, các thông tin được đăng tải trên fanpage. Tương tác với các bài viết có trong group kín. Quảng bá Gió tiếp cận đến đúng đối tượng, từ đó có nhiều người cùng theo dõi và ủng hộ hơn.
  • Đối với instagram: tương tác với các story, các post, reels, … được đăng tải trên tà khoản instagram của Gió. Chia sẻ những nội dung, template, … mà Gió làm, lan toả những giá trị ấy đến với mọi người.

📝 QUYỀN LỢI:

  • Được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, hoà đồng, thân thiện.
  • Được học hỏi, training và phát triển thêm các kỹ năng mềm.
  • Được lên làm thành viên cũng như đá ban sang các ban, mảng khác nếu muốn.
  • Được nhận certificate khi hoàn thành 90% công việc được giao.

   👉 Link đơn ứng tuyển: https://forms.gle/E8gTwZmbM3MdCA7q7.

___________________________

Thông tin chi tiết:

 

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=28625

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Asia's Tech News Daily Auto Daily, Car News Latest breaking 24h news around the world Latest breaking 24h news around the world - Page 2 Latest breaking 24h news around the world - Page 3


Hoàng Oanh

hoangoanh.ivolunteer@gmail.com