Deadline: 01/08/2021

[Toàn Quốc] Dự Án Green Hero Mở Đơn Tuyển Cộng Tác Viên Gen 4.0

⏰ DEADLINE: 01/08/2021

✨ GIỚI THIỆU

Với mục tiêu hướng đến một thành phố Đà Nẵng nói không với việc sử dụng đồ nhựa chỉ dùng một lần, Green Hero đang nỗ lực xây dựng một cộng đồng chủ động giảm thiểu lượng rác thải nhựa tại thành phố thân yêu này. Qua những sự thành công đến từ các dự án mùa trước có thể kể đến như chiến dịch Anti Plastic Straws Campaign (APSC), Triển lãm Quái vật nhựa hay gần đây nhất là Rethink Your Plastic Straws (RYPS), dự án tin rằng sự trở lại của lần này với Rethink Your Business Models (RYBM) sẽ góp phần giải quyết sự phức tạp của vấn đề rác thải nhựa và bài toán nan giải kinh tế – môi trường. Tuy sự thay đổi này có thể cần nhiều thời gian để tạo ra sức ảnh hưởng, nhưng Green Hero nghĩ “chậm mà chắc” sẽ đem lại lợi ích bền vững và dài lâu.

Một người giảm nhựa thì ảnh hưởng sẽ không nhiều, nhưng nhiều và rất nhiều người hành động cùng nhau sẽ tạo ra sự thay đổi lớn.

👥 ĐỐI TƯỢNG: Học sinh, sinh viên trên toàn quốc

✨ CÁC VỊ TRÍ CẦN TUYỂN

  • Ban Nội dung
  • Ban Tài chính
  • Tiểu ban Design

✨ YÊU CẦU

– Yêu môi trường

– Tự giác và có tinh thần trách nhiệm cao

– Luôn sẵn sàng, chủ động học hỏi

– Cẩn thận và trách nhiệm trong công việc

✨ THÔNG TIN VỀ ĐỢT TUYỂN

✨ THÔNG TIN LIÊN HỆ

✉ Email: greenhero.team@gmail.com

💻 Facebook: Green Hero

📞 Hotline: 0766757892 (Thảo Nhi) | 0789496916 (Thanh Uyên)

 

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=28372

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Asia's Tech News Daily Auto Daily, Car News Latest breaking 24h news around the world Latest breaking 24h news around the world - Page 2 Latest breaking 24h news around the world - Page 3


Gia Hân Lê

giahan.ivolunteer@gmail.com