Deadline: 03/12/2021

[Toàn Quốc] Aspiring Vietnam Mở Đơn Tuyển Thành Viên Team Marketing – Mảng Podcast Và Team Partnerships

📌Giới thiệu

Aspiring Vietnam là thành viên của Aspiring Asia – một tổ chức được khơi nguồn cảm hứng từ dự án Ambitious Africa. Aspiring Vietnam hướng đến việc trao quyền cho giới trẻ bằng cách tập trung vào Giáo dục, Khởi nghiệp và Giải trí. Aspiring Vietnam mong muốn trở thành cầu nối giữa thanh niên Việt Nam và Bắc Âu, những người cùng nhau xây dựng tương lai bền vững – để kết nối, truyền cảm hứng và trao quyền cho những người trẻ tuổi, giúp họ thay đổi thông qua việc làm việc cùng nhau.

Trải qua hơn một năm thành lập, Aspiring Vietnam đã tổ chức thành công nhiều dự án, workshop với sự góp mặt của những mentors và chuyên gia đến từ nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Từ đây, các bạn trẻ đã học hỏi, trau dồi được thêm nhiều kiến thức quý giá, hữu ích đến từ những người dày dặn kinh nghiệm. Aspiring Vietnam đang dần trở thành diễn đàn mà nhiều người trẻ tìm đến.

Để tiếp tục những chặng đường tiếp theo, Aspiring Vietnam đang cần tìm kiếm những thành viên cho team Marketing – mảng Podcast trong chuyên mục AsVi’s Talk và team Partnerships. Nếu bạn đang mong muốn có một chặng dừng chân lý tưởng thì đừng chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay ứng tuyển vào Aspiring Vietnam ngay hôm nay.

📌Yêu cầu và Mô tả công việc team Marketing – Mảng Podcast TẠI ĐÂY

📌Yêu cầu và Mô tả công việc team Partnerships TẠI ĐÂY

📌Quyền lợi

  • Làm việc trong môi trường mang tính chất quốc tế, trau dồi thêm các kỹ năng chuyên môn liên quan đến công việc
  • Trải nghiệm, thực hành và sáng tạo không giới hạn
  • Giao lưu, học hỏi cùng các anh chị thành đạt trên khắp các tỉnh thành Việt Nam và bạn bè nước ngoài
  • Rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng lãnh đạo, giải quyết vấn đề, trong một môi trường năng động và không ngừng đổi mới dựa trên tinh thần tôn trọng lẫn nhau
  • Giấy chứng nhận khi hoàn thành các nhiệm vụ được giao theo thời gian tham gia của mỗi người, cấp bởi Aspiring Asia

📌Link ứng tuyển team Marketing TẠI ĐÂY

📌Link ứng tuyển team Partnerships TẠI ĐÂY

📌Thông tin chi tiết TẠI ĐÂY

 

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=51299

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Latest breaking 24h news around the world Internet Explorer Channel Network


Mai Trang

maittrang.ivolunteer@gmail.com