Tớ Đã Có “Certificate For The Successful Completion Of The Fudamentals Of Digital Marketing” Ngay Từ Lớp 10 Như Thế Nào?

Hello mọi người, lại là tớ (Đại sứ Yến Vi) đây ^^ Hôm nay tớ sẽ chia sẻ cho mọi người: Tớ đã có Certificate for the successful completion of THE FUDAMENTALS OF DIGITAL MARKETING ngay từ lớp 10 như thế nào?
Các bạn không nghe nhầm đâu, tớ vừa hoàn thành bài test của Google Digital Garage với 95% câu trả lời đúng. Sau đây tớ xin phép review cho các bạn về khóa học Marketing này:
💋 Tên Khóa Học : Digital Marketing Of Google Digital Garage
💋 Vài nét cơ bản về khóa học:
Khóa học giúp nắm vững kiến thức cơ bản về tiếp thị kỹ thuật số, được Interactive Advertising Bureau Europe và The Open University công nhận. Khóa học có 26 mô-đun để khám phá, tất cả đều do các giảng viên của Google tạo ra, có đầy đủ các bài tập thực hành và ví dụ giúp bạn dễ dàng áp dụng kiến thức vào thực tế.
💋 Cảm nhận của tớ.
 • Giao diện của trang khóa học rất dễ tiếp cận và đơn giản.
 • Dù sử dụng 100% Tiếng Anh nhưng ngôn ngữ khá hàm súc và rất dễ hiểu. Trình độ từ lớp 8 là có thể hiểu được 70% nội dung khóa học.
 • Nội dung đi từ căn bản nhất tới những phần nâng cao qua nhiều phần Check knowledge (kiểm tra kiến thức) và Quiz nhưng lại không gây nhàm chán.
 • Có thể học bất cứ khi nào muốn và xem lại được nội dung khóa học
💋 Tớ có được gì sau khóa học?
 • Không thể không kể đến chính là 1 certificate siêu “hịn” của Google
 • Ngoài ra, từ một đứa không biết gì về Marketing nay đã hiểu được bao quát kiến thức lí thuyết về ngành này.
  • Tớ học được các chiến lược để thu hút khách hàng, quảng bá sản phẩm, cách tận dụng các website, email, maps sao cho hiệu quả,…
  • Khóa học còn cung cấp 1 số thuật ngữ chuyên ngành Marketing rất dễ nhớ
  • Ấn tượng nhất là phần học cuối khi tớ được biết cách thích nghi với thị trường mới, đặc biệt là thị trường quốc tế.
Và…. rất rất nhiều điều hay ho mà khóa học đem lại, tại sao lại không thử trải nghiệm nhỉ? Có mất gì đâu đúng không nào?
✨ Hãy nhấp link dưới đây để trải nghiệm và rinh về chứng nhận siêu “hịn” này ngay thôi nào:
✨ Cảm ơn iV rất nhiều vì đã giúp tớ tiếp cận được với khóa học này<3. Nếu muốn biết thêm nhiều khóa học bổ ích online miễn phí, hãy theo dõi ngay Fanpage iVolunteer Vietnam nhé!!!

________________

Cảm ơn các Đại sứ – iVolunteer Ambassador đã học tập chăm chỉ, tích cực và lựa chọn đồng hành cùng iVolunteer Vietnam trên con đường phát triển và khai phá bản thân!

________________

Cơ hội rinh chứng chỉ quốc tế khi tham gia chương trình Đại sứ truyền thông – iVolunteer Ambassador

Tham gia với chúng mình ngay tại: https://bit.ly/DaisuTruyenthong_iVolunteerVietnam

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=49924

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Latest breaking 24h news around the world Internet Explorer Channel Network


Huyền Vũ

thihuyen.ivolunteer@gmail.com