Deadline: ASAP

Tập Đoàn Đa Quốc Gia Schneider Electric Tuyển Dụng Thực Tập Sinh Thương Mại Điện Tử Toàn Thời Gian 2023

Schneider Electric là một công ty châu Âu có Hội đồng quản trị. Vào ngày 4 tháng 5 năm 2023, Hội đồng quản trị đã quyết định thực hiện một cơ cấu quản trị mới, tách văn phòng của Chủ tịch khỏi văn phòng của Giám đốc điều hành. Peter Herweck kế nhiệm Jean-Pascal Tricoire với tư cách là Giám đốc điều hành của Schneider Electric SE, chịu trách nhiệm quản lý chung Công ty, với tư cách là giám đốc điều hành duy nhất của công ty. Jean-Pascal Tricoire vẫn là Chủ tịch Hội đồng quản trị.

?THÔNG TIN CHUNG

  • Chương trình Thực tập của Schneider mang đến cơ hội thử việc chuyên nghiệp kéo dài 6 tháng nhằm thu hút, bồi dưỡng và phát triển những sinh viên đại học có năng lực nhất trên cả nước vào Công ty và chuẩn bị cho họ trở thành những nhà lãnh đạo tương lai của Schneider Electric.
  • Chương trình cung cấp bối cảnh kinh doanh thực tế bên ngoài môi trường giáo dục và là một trong những Nơi Làm việc Tốt nhất Việt Nam để sinh viên nộp đơn và theo đuổi sự nghiệp của mình với Công ty trong cả con đường sự nghiệp kỹ thuật và thương mại.

?YÊU CẦU

  • Ưu tiên sinh viên chuyên ngành Thương mại, Quản trị kinh doanh, Marketing.
  • Trình độ tiếng Anh xuất sắc (TOEIC >780 hoặc tương đương).
  • Yêu thích học tập với khả năng học hỏi và thích ứng nhanh.
  • Có năng lực trong giao tiếp, giải quyết vấn đề và hợp tác.

?QUYỀN LỢI

  • Trợ cấp hàng tháng và trợ cấp đi lại
  • Một khuôn khổ phát triển mạnh mẽ để bạn học hỏi và phát triển thông qua đào tạo, huấn luyện trong lớp và học tập tại chỗ.
  • Một loạt các dự án khác nhau để phát triển bản thân và cơ hội tiếp xúc với quốc tế cũng như tăng tốc sự nghiệp.
  • Đặc quyền được làm việc tại một trong những Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam, nơi những người trẻ tuổi được trao quyền làm chủ công việc của họ, làm điều tốt nhất cho khách hàng và tận dụng tối đa năng lượng của họ.

?ĐĂNG KÝ: TẠI ĐÂY

?THÔNG TIN LIÊN HỆ

Nguồn: https://ivolunteer.vn/tap-doan-da-quoc-gia-schneider-electric-tuyen-dung-thuc-tap-sinh-thuong-mai-dien-tu-toan-thoi-gian-2023-s21380.html

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=137227

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất
Kênh khám phá trải nghiệm của giới trẻ, thế giới du lịch - ALONGWALKER