Tại Sao Tác Động Lên Người Khác Lại Là Đồng Tiền Có Giá Trị Nhất

Tìm hiểu lý do tại sao loại tiền có giá trị nhất mà chúng ta có lại có tác dụng đối với những người xung quanh.

everydaypower

“Bạn sẽ đóng góp cho thế giới như thế nào? Họ cần gì mà tài năng của bạn có thể mang lại? Đó là tất cả những gì bạn phải tìm ra. . . . Tôi có thể nói với bạn từ kinh nghiệm, ảnh hưởng của bạn đối với người khác là đồng tiền có giá trị nhất ở đó. ” – Jim Carrey

Vào đầu năm 2015. Và tôi là một nhà văn không có blog. Tài khoản Instagram của tôi có một con số ổn định với hơn 100 người theo dõi. Và số lượng người theo dõi cho tài khoản Twitter của tôi cũng chỉ là con số tương đương.

Tôi bắt đầu sử dụng các tài khoản mạng xã hội của mình để truyền sự tích cực, cảm hứng, niềm vui, thành công và động lực — nhằm tạo ra ảnh hưởng tích cực đến cuộc sống của những người khác.

Tôi đã dành ít thời gian hơn để đăng các cập nhật về tình hình của tôi, hình tự sướng hoặc hình ảnh về các bữa ăn của tôi. Và tôi đã dành nhiều thời gian hơn để chia sẻ những bài đăng tích cực có thể giúp những người theo dõi tôi theo bất kỳ cách nào có thể.

💥Tác Động Mà Bạn Có Đối Với Người Khác Là Đồng Tiền Có Giá Trị Nhất Ở Hiện Tại

Kết quả của việc sử dụng nguyên tắc mạnh mẽ này, cả tài khoản Instagram và Twitter của tôi đã tăng lên khoảng một nghìn người theo dõi mỗi ngày trong vòng bảy tháng tiếp theo.

Và vào tháng 5 năm 2015, tôi quyết định thực hiện nguyên tắc đó là giúp đỡ người khác một bước xa hơn bằng cách tung ra một blog tạo động lực cũng đã nhận được khoảng một nghìn lượt xem cho đến nay.

Tôi đã ngừng sử dụng công nghệ hoàn toàn để tự quảng cáo và bắt đầu sử dụng nó để lan tỏa sự tích cực. Bằng cách chuyển trọng tâm của mình từ việc giúp đỡ bản thân sang việc giúp đỡ người khác, tôi đã đạt được một số thành công trong việc hoàn thành những gì tôi đang theo đuổi.

Thông qua cuộc hành trình này, tôi đã khám phá ra rằng Ảnh Hưởng Mà Bạn Có Đối Với Người Khác — hơn bất kỳ điều gì khác — Là Đồng Tiền Có Giá Trị Nhất lúc đó.

Cách bạn khiến người khác cảm nhận, niềm vui bạn mang lại cho họ, nguồn cảm hứng mà bạn khơi dậy trong tâm trí họ, những suy nghĩ bạn mang đến cho họ và những thay đổi bạn tạo ra trong cuộc sống của họ là chìa khóa để mở ra thành công của bạn.

Một khi bạn chuyển trọng tâm của mình từ việc kiếm tiền, tích lũy và nhận lấy sang việc tạo ra càng nhiều ảnh hưởng tích cực đến người khác càng tốt, bạn sẽ tiến bước trên con đường thực hiện ước mơ của mình.

💥Bởi vì bất kỳ và tất cả thành công đều dựa trên giá trị.

Tất cả những thành công mà bạn sẽ đạt được trong cuộc sống đều dựa trên ảnh hưởng của bạn đối với người khác.

Ảnh hưởng mà bạn sở hữu, địa vị bạn nắm giữ trên thế giới, sự tôn trọng mà người khác dành cho bạn, những giải thưởng bạn nhận được, những lời khen ngợi và tôn sùng mà người khác dành cho bạn, số tiền trong tài khoản ngân hàng của bạn, chất lượng xe ô tô bạn lái, số lượng quần áo trong tủ và số lượng người thích bài đăng của bạn trên mạng xã hội đều là kết quả của hiệu ứng tích cực mà bạn có đối với người khác.

Mọi thành tích, thành tựu, giải thưởng hoặc tiền lương mà bạn sẽ nhận được đều là kết quả của ảnh hưởng mà bạn có đối với người khác. Và giá trị ròng của bạn, hơn bất cứ thứ gì khác, là thước đo giá trị ảnh hưởng của bạn đối với bạn bè, gia đình, hàng xóm, cộng đồng, quốc gia và hành tinh.

Là một doanh nhân, bài kiểm tra cuối cùng về việc công ty của bạn sẽ tạo ra bao nhiêu lợi nhuận trong bất kỳ thời kỳ nhất định nào là giá trị, sự thịnh vượng, hạnh phúc và phúc lợi mà công ty của bạn tạo ra trong cuộc sống của khách hàng của bạn.

Là một blogger hay một tác giả, bài kiểm tra cuối cùng về việc có bao nhiêu người thích bài viết của bạn hoặc đăng ký vào danh sách email của bạn là bạn đóng góp bao nhiêu giá trị cho cuộc sống của độc giả.

Là một ngôi sao truyền thông xã hội đầy tham vọng, bài kiểm tra cuối cùng về số lượt thích, người theo dõi, người hâm mộ và sự chú ý mà hồ sơ của bạn thu hút là bao nhiêu niềm vui, sự tích cực, năng suất, động lực, món ăn tinh thần giúp kích thích, hoặc nội dung khơi dậy tư duy mà của bạn đem lại với thế giới.

Như Jim Carrey say sưa giải thích với Lớp tốt nghiệp Đại học Quản lý năm 2014 của Maharishi trong bài phát biểu khai giảng, “ảnh hưởng của bạn đối với người khác là đồng tiền có giá trị nhất khi đó”.

Nếu có một bí quyết thiết yếu để thành công, thì đó chính là câu nói ấy. Ảnh hưởng của bạn đối với người khác sẽ luôn là thước đo thành công lớn nhất của bạn.

Vì vậy, nếu bạn đang muốn tiến xa hơn trong sự nghiệp của mình, hãy cố gắng không tập trung vào những gì người khác có thể làm cho bạn. Tập trung hơn vào những gì bạn có thể làm cho người khác.

Hãy bỏ qua câu thần chú về kiếm, tích lũy, lấy và nhận. Và luôn có tâm lý luôn cố gắng tạo ra càng nhiều ảnh hưởng tích cực càng tốt trong cuộc sống của tất cả những người xung quanh bạn.

Hãy lan tỏa tình yêu, sự tích cực, hạnh phúc, sức khỏe, cảm hứng, động lực và năng suất càng nhiều càng tốt.

Làm như vậy, bạn sẽ kiếm được nhiều thành công hơn mà bạn có thể từng có thông qua câu thần chú truyền thống là nhận lấy.

___________________________________

Xin chân thành cảm ơn tác giả vì những chia sẻ vô cùng bổ ích!

  • Theo: everydaypower
  • Người dịch: Đặng Thị Thu Phương
  • Khi chia sẻ cần phải trích dẫn nguồn là “Người dịch: Đặng Thị Thu Phương – Nguồn iVolunteer Vietnam”

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=68667

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Latest breaking 24h news around the world Internet Explorer Channel Network