Quangngai Youth Debate – Let’s Become A Debater!

🔊🔊 LOA LOA LOA!!! Các bạn ơi, các bạn có biết làn sóng tranh biện đã và đang lan tỏa mạnh mẽ hơn bao giờ hết đến bến bờ nhiệt huyết của các debaters trên khắp cả nước không!! Và không để các bạn học sinh, sinh viên Quảng Ngãi chờ lâu hơn nữa, hãy theo dõi và đăng ký ngay Quangngai Youth Debate để tìm hiểu và phát triển bản thân mình cùng bộ môn tư duy thú vị này nào!🥇🥈🥉

❓ Nhưng Quangngai Youth Debate là gì vậy?

🔥 Quang Ngai Youth Debate là một tổ chức chuyên hoạt động về lĩnh vực debate và mở rộng phạm vi của mình tới tất cả các bạn trẻ đam mê lĩnh vực tranh biện trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi, đặc biệt là các bạn học sinh cấp ba và đại học.

🔥 Trong tháng 5/2020 vừa rồi, Quangngai Youth Debate đã tổ chức thành công buổi debate offline dành cho tất cả các bạn yêu thích bộ môn này trên phạm vi toàn tỉnh Quảng Ngãi. Với sự hỗ trợ đặc biệt đến từ Thành đoàn Quảng Ngãi, cuộc thi đã diễn ra tốt đẹp với mục đích đưa các bạn lại gần hơn với tranh biện và những bài học, ý nghĩa và kỹ năng quý giá mà tranh biện mang lại. 

💯💯Nếu như bạn là người yêu thích bộ môn tư duy tranh biện, hãy nhanh chóng theo dõi Quangngai Youth Debate để có cơ hội trải nghiệm và thể hiện bản thân một cách chuyên nghiệp nhé!

———————————

👉Thông tin liên hệ:

📧Email: quangngaiyouthdebate@gmail.com

📣Fanpage: https://www.facebook.com/Quangngaidebateclub/

======================
Theo dõi iVolunteer Vietnam ngay hôm nay để cập nhật thông tin về các thông tin mới nhất về tình nguyện, kỹ năng, học bổng mới nhất dành cho học sinh, sinh viên hằng ngày và tìm kiếm cơ hội để phát triển bản thân tốt hơn mỗi ngày.
📖 IVOLUNTEER HANDBOOK 2020: https://bit.ly/iVolunteerHandboook2020

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *