Câu Chuyện Du Học – The High Schoolers

🌟 THE HIGH SCHOOLERS “made in” International students from Vietnam!! 🌟

⁉️ Hmm… Who are they?

The High Schoolers (THS) là một dự án được thành lập bởi các bạn du học sinh cấp 3 đầy nhiệt huyết, năng động đang theo học tại nhiều quốc gia. Với mục đích chia sẻ về những kinh nghiệm du học, xin học bổng bậc trung học cũng như là các câu chuyện, trải nghiệm đầy thú vị về đời sống du học sinh. Bên cạnh đó, THS cũng sẽ giúp các bạn học sinh Việt Nam tiếp cận, tìm hiểu và hiểu hơn về du học, môi trường sống, cách thức xin học bổng và hỗ trợ tài chính. Đặc biệt là tạo thêm cơ hội, hỗ trợ các bạn làm quen với các kì thi như Advanced Placement (AP), SAT, ACT,…

🔥🔥 THE HIGH SCHOOLERS’ Event 💥💥

🥳 “THE LATE LATE NIGHT WITH THS” đã được diễn ra vào ngày 19/7 và thành công tạo nên một buổi chiều cuối tuần vô cùng nhộn nhịp và náo nhiệt giữa Phố đi bộ Nguyễn Huệ tấp nập. Với sự góp mặt của các nhóm nhảy, nhóm nhạc, cùng tất cả các thành viên của THS. Bên cạnh việc được thưởng thức âm nhạc và “quẩy” hết mình cùng những người bạn mới quen thì còn được lắng nghe, giải đáp, học hỏi thêm rất nhiều điều từ những chia sẻ của THS về kinh nghiệm xin học bổng, visa, du học cấp 3,… Và không thể thiếu những tips cực xịn sò từ các bạn du học sinh.

👏🏻 Các bài đăng chi tiết và chất lượng về giai đoạn đầu trong quá trình chuẩn bị du học như: nộp hồ sơ, xin visa,…

📢🗯 Các hoạt động TIẾP THEO của THE HIGH SCHOOLERS

🤩 Tiếp nối sự thành công của những sự kiện vừa qua, THS hứa hẹn sẽ mang đến nhiều chuỗi hoạt động tích cực hơn trong thời gian tới.

🤘🏻 Thêm nhiều event, các buổi workshop, show online hàng tháng và có sự tham gia của các speaker để giải đáp thắc mắc về vấn đề gặp phải khi du học sẽ được xuất hiện.

✌🏻 Nổi bật hơn là 1 dự án tình nguyện giúp các bạn có thêm nhiều trải nghiệm và tự tin hơn.

🎓 Vào cuối năm nay sẽ có thêm dịch vụ gia sư, tư vấn cho các bạn về du học, cũng như làm quen với các môn học khác nhau.

———————————–

Mọi thông tin chi tiết thêm xin vui lòng liên hệ:

👉 Fanpage: https://m.facebook.com/thehighschoolersvn/

📧 Email: thehighschoolersvn@gmail.com

📞 Hotline: 0329643390 (Ms. Như Khanh)

======================
Theo dõi iVolunteer Vietnam ngay hôm nay để cập nhật thông tin về các thông tin mới nhất về tình nguyện, kỹ năng, học bổng mới nhất dành cho học sinh, sinh viên hằng ngày và tìm kiếm cơ hội để phát triển bản thân tốt hơn mỗi ngày.
📖 IVOLUNTEER HANDBOOK 2020: https://bit.ly/iVolunteerHandboook2020

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *