[ONLINE] Khóa Học Tìm Kiếm Lẽ Sống: Sống Cho Điều Ý Nghĩa Nhất

🌸 Bạn có từng nghĩ rằng những nhân tố khoa học, triết học và thực tiễn có thể kết nối với nhau theo một cách đặc biệt, thậm chí đang cùng nhau hoạt động để dẫn lối bạn trên con đường theo đuổi đam mê và lí tưởng? Bạn có từng nhiều lần lo lắng, bối rối trên những ngã rẽ cuộc đời hay thất vọng chỉ vì chưa thể tìm thấy ở mình một tài năng còn đang ẩn giấu? Liệu bạn có đang sống một cuộc đời nhạt nhẽo, tầm thường?

🌸 Thấu hiểu những tâm tư của những người sinh viên trẻ đang rong ruổi trên con đường kiếm tìm bản ngã, khóa học tâm lý do giảng viên – giáo sư Vic Strecher thông qua nguồn tư liệu quý giá dựa trên các nhân tố lịch sử, các trải nghiệm, các câu chuyện từ cuộc đời thực tế đã được xây dựng và tài trợ bởi Đại học Michigan (Mỹ). Thông qua khóa học, bạn được giúp đỡ để xây dựng và củng cố cho mình một định hướng rõ ràng trong tương lai, đồng thời khám phá những tính cách, cảm xúc và tiềm năng trái chiều mà bạn chưa từng ngờ tới.

🔥 Thông tin khóa học:

  • Thời hạn truy cập: Không giới hạn
  • Khóa học hoàn toàn miễn phí
  • Hình thức: Online
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
  • Nhận ngay giấy chứng nhận khi nâng cấp lên bản Pro

🔥 Tìm hiểu thêm và đăng ký tại: https://www.coursera.org/learn/finding-purpose-and-meaning-in-life?courseSlug=finding-purpose-and-meaning-in-life&showOnboardingModal=check

===========================================

Theo dõi iVolunteer Vietnam ngay hôm nay để cập nhật thông tin về các thông tin mới nhất về tình nguyện, kỹ năng, học bổng mới nhất dành cho học sinh, sinh viên hằng ngày và tìm kiếm cơ hội để phát triển bản thân tốt hơn mỗi ngày.

INSTAGRAM: https://instagram.com/ivolunteer_vn

EMAIL: ivolunteer20@gmail.com

GROUP: https://fb.com/groups/thongtintinhnguyen

WEBSITE: https://ivolunteervietnam.com/

YOUTUBE: https://bit.ly/iVolunteerVietnam_Youtube

IVOLUNTEER HANDBOOK 2020: https://bit.ly/iVolunteerHandboook2020

#ivolunteer #ivolunteervietnam #daihocmichigan #universityofmichigan #self-help #kiemtimlesong #lifestyle

#khoahocmienphi #khoahoconline

You may also like...