[Online] Khoá Học Tiếng Trung Cơ Bản “Tsinghua Chinese: Start Talking With 1.3 Billion People” Từ Đại Học Thanh Hoa

🇨🇳🇨🇳 [KHÓA HỌC ONLINE MIỄN PHÍ] KHÓA HỌC TIẾNG TRUNG CƠ BẢN “TSINGHUA CHINESE: START TALKING WITH 1.3 BILLION PEOPLE” TỪ ĐẠI HỌC THANH HOA 💯💯

🎯 Hiện nay, trên thế giới có trên 30 triệu người học tiếng Trung. Theo dự đoán, chỉ trong vòng 5 năm tới, con số này sẽ lên tới 100 triệu người. Hiện “cơn sốt” học tiếng Trung vẫn tiếp tục diễn ra mạnh mẽ. Theo thống kê, có 330 trường đại học ở Trung Quốc đã đưa vào chương trình dạy tiếng Trung cho người nước ngoài. Các khóa học tiếng Trung cũng được đưa vào giảng dạy tại 2.300 trường đại học của hơn 100 quốc gia. Với những con số biết nói này thì chắc chắn bạn sẽ không phải hối hận khi chọn tiếng Trung là ngôn ngữ thứ hai, thứ ba của mình. Mùa hè này quả là khoảng thời gian thích hợp để các bạn học một ngôn ngữ mới đấy. Vì thế, iVolunteer Vietnam xin giới thiệu đến các bạn khóa học tiếng trung sơ cấp đến từ đại học Thanh Hoa. Bật mí với các bạn đây cũng là trường đại học luôn nằm trong top 3 các trường đại học danh giá nhất Châu Á.

🔥️ Khóa học bao gồm các phần: Hội thoại, bài tập nghe hiểu (các tình huống thực tế), các từ tiếng Trung thường được sử dụng trong cuộc sống hằng ngày và các mẹo tự học.

🔥️ Sau khóa học này, bạn sẽ có được những kiến thức cơ bản về tiếng Trung và đây cũng là một khởi đầu tốt giúp bạn nắm vững kiến thức để tiếp tục ôn luyện cho kỳ thi HSK. Ở khóa học này, các bài học sẽ được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng anh. Do đó, các bạn mới làm quen với tiếng Trung cũng có thể dễ dàng theo dõi bài học.

🔥 THÔNG TIN KHÓA HỌC:
🔰 Học phí: Miễn phí (trả thêm 49$ nếu muốn có giấy chứng nhận)
🔰 Thời gian học: 6 tuần
🔰 Chỉ cần học khoảng 2-3 tiếng mỗi tuần.
🔰 Bắt đầu học bất cứ khi nào bạn muốn.
Link khoá học: https://bitly.com.vn/NhXFS

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *