[Online] Khóa Học Thiết Kế Đồ Họa Miễn Phí Từ Viện Nghệ Thuật California

🔔🔔[ONLINE] KHÓA HỌC THIẾT KẾ ĐỒ HỌA MIỄN PHÍ TỪ VIỆN NGHỆ THUẬT CALIFORNIA. 

🎯🎯Thiết kế đố họa là một ngành học đang rất phát triển và được rất nhiều bạn trẻ quan tâm hiện nay. Nếu bạn là người đam mê sáng tạo, luôn có những ý tưởng thú vị hoặc đơn giản là bạn có tư duy thẩm mỹ về hình ảnh và màu sắc, muốn học và tìm hiểu về ngành thiết kế đồ họa nhưng vì nhiều lí do mà không thể đến các trung tâm thì bạn vẫn có thể học online miễn phí bởi các chuyên gia hàng đầu về ngành thiết kế đồ họa. 

👉 iVolunteer giới thiệu đến bạn khóa học thiết kế đồ họa hoàn toàn miễn phí từ Viện Nghệ Thuật California – trường đại học hàng đầu về nghệ thuật ở Hoa Kỳ, khóa học nhằm vào những người mới bắt đầu vào lĩnh vực này hoặc những sinh viên quan tâm đến việc tìm hiểu thêm về văn hoá thị giác và phân tích.

📍Được đào tạo bởi Louise Sandhaus và Lorraine Wild, họ theo dõi sự xuất hiện của thiết kế như là một thực tiễn được công nhận, giải thích tại sao mọi thứ nhìn theo cách họ làm và cách thiết kế tiếp cận các vấn đề thiết kế cụ thể trong công việc của họ. 

👉Nếu bạn không có kinh nghiệm thiết kế trước đây việc tham gia khoá học này là điều cần thiết.

 🔥Khóa học cung cấp một cái nhìn tổng quan hữu ích và rộng rãi về Thiết kế đồ họa, thảo luận về các nghệ sĩ trong bối cảnh lịch sử cũng như giải nén một số triết lý đã thông báo cho công việc của họ.

🔥Giúp bạn hiểu được sự phát triển của các quy trình tạo hình ảnh và ảnh hưởng văn hóa của nó.

🔥Ngoài ra nó còn cung cấp cho các nhà thiết kế một nền tảng vững chắc để hiểu về các phương pháp và ý tưởng được sử dụng trong ngành này.

🎉🎉 Và còn rất nhiều bài học khác….. 

👉link khóa học: https://www.coursera.org/learn/graphic-design-history

————————————————

🍀Theo dõi iVolunteer Vietnam ngay hôm nay để cập nhật thông tin về các thông tin mới nhất về tình nguyện, kỹ năng, học bổng mới nhất dành cho học sinh, sinh viên hằng ngày và tìm kiếm cơ hội để phát triển bản thân tốt hơn mỗi ngày.

📌 INSTAGRAM: https://instagram.com/ivolunteer_vn

📧 EMAIL: ivolunteer20@gmail.com

👉GROUP: https://fb.com/groups/thongtintinhnguyen

🌏 WEBSITE: https://ivolunteervietnam.com

🔔 YOUTUBE: https://bit.ly/iVolunteerVietnam_Youtube

📖 IVOLUNTEER HANDBOOK 2020: https://bit.ly/iVolunteerHandboook2020

#ivolunteer #tinhnguyen #iVolunteerVietnam #freecourse

 

You may also like...