[Online] Khóa Học Miễn Phí Về Thay Đổi Tư Duy Từ Đại Học McMaster

Thay đổi tư duy được thiết kế để cải thiện công việc và cuộc sống hàng ngày của bạn trong môi trường học tập tốc độ cao hiện nay. Dù tuổi hay bậc học của bạn là gì, thay đổi tư duy dạy cho bạn những điều cần thiết như là làm thế nào để hiểu toàn diện việc học và các khóa học trực tuyến đại chúng (MOOCs), cách để tìm kiếm và làm việc với các cố vấn, bí quyết để tránh những lỗ hổng (cả những hiểm họa) trong sự nghiệp và trong đời sống, và góc nhìn sâu về giá trị của sự thờ ơ có chọn lọc trong các cuộc đối đầu. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những cái nhìn thực tế từ khoa học về cách để học và thay đổi có hiệu quả kể cả khi đã trưởng thành, và chúng tôi sẽ xây dựng nó trên những gì bạn đã biết để đưa việc học của bạn lên những con đường tuyệt vời mới. Khóa học này được lập ra để chỉ cho bạn cách để khám phá việc học và nơi ở của bạn trong những góc khuất của xã hội, để bạn biết mình muốn trở thành gì, và cho thấy áp lực của cuộc sống thực đang đè nặng lên vai chúng ta. Bạn sẽ thấy rằng bằng cách sử dụng các thủ thuật và góc nhìn tâm lý, bạn có thể học nhiều – nhiều hơn – những gì mà bạn từng mơ!

Các kỹ năng bạn sẽ đạt được:
– Học cách để học
– Học tập suốt đời
– Kỹ thuật Pomodoro
– Học tập bậc cao


🔻THÔNG TIN KHÓA HỌC:
– Tài trợ khóa học: Đại học McMaster
– Giảng viên: Barbara Oakley, Terrence Sejnowski
– Nền tảng: Coursera
– Ngôn ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Hà Lan, Tiếng Đức, Tiếng Việt

🔻No deadline

🔻Tìm hiểu thêm và đăng ký tại: https://www.coursera.org/learn/mindshift#about
—————————————————————————————————————-

🍀Theo dõi iVolunteer Vietnam ngay hôm nay để cập nhật thông tin về các thông tin mới nhất về tình nguyện, kỹ năng, học bổng mới nhất dành cho học sinh, sinh viên hằng ngày và tìm kiếm cơ hội để phát triển bản thân tốt hơn mỗi ngày.

📌INSTAGRAM: https://instagram.com/ivolunteer_vn

📧EMAIL: ivolunteer20@gmail.com

👉GROUP: https://fb.com/groups/thongtintinhnguyen

🌎WEBSITE: https://ivolunteervietnam.com

🔔YOUTUBE: https://bit.ly/iVolunteerVietnam_Youtube

📖IVOLUNTEER HANDBOOK 2020: https://bit.ly/iVolunteerHandboook2020

#ivolunteer #ivolunteervietnam #personaldevelopment #mindshift #universityofMcMaster

 


Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews