[Online] Khóa Học Miễn Phí Về Tâm Lý Học Xã Hội Từ Đại Học Wesleyan

⭐ NO DEADLINE.

 

Bạn có bao giờ thắc mắc tại sao mình lại hành động thế này hay phản ứng thế kia? Với khóa học này – bao gồm hơn $1000 video và tài liệu tìm đọc – dựa trên những nghiên cứu mới nhất từ tâm lý học xã hội sẽ cho bạn câu trả lời về thắc mắc trên.

MÔ TẢ KHÓA HỌC TỪ GIẢNG VIÊN PLOUS: 

Mỗi người chúng ta đều là những cá thể riêng, nhưng tất cả chúng ta đều có chung một vấn đề về các hành vi và cảm xúc của bản thân: Rằng điều gì khiến chúng ta có thể quý mến ai đó từ cái nhìn đầu tiên hoặc ác cảm với người khác từ hành động nhỏ nhất? Tại sao lại xảy ra xung đột và những định kiến xã hội có từ bao giờ? Và làm cách nào để giải quyết được những vấn đề hóc búa này? Những nghiên cứu tâm lý học có thể giúp chúng ta giải quyết những rắc rối trên hay không? Nếu có, thì nên làm thế nào? 

Trước tiên khóa học này sẽ cung cấp một vài thông tin sơ lược về tâm lý học xã hội cổ điển và tâm lý học xã hội đương đại như: đưa ra quyết định, sự thuyết phục, hành vi nhóm, điểm thu hút cá nhân và các yếu tố để nâng cao sức khỏe và hạnh phúc.

Đến với chương trình học này, chúng tôi sẽ tập trung vào sự ngạc nhiên, thú vị và hấp dẫn, dễ áp ​​dụng trong cuộc sống hàng ngày. Khóa học cũng sẽ được lấy từ các trang web của Social Psychology Network (https://www.socialpsychology.org/) – cộng đồng trực tuyến lớn nhất thế giới dành cho tâm lý học xã hội. Vậy nên, tôi hy vọng bạn sẽ tham gia khóa học này, có những khoảng thời vui vẻ và học được thông tin hữu ích làm phong phú thêm cuộc sống của bạn.

📌 Thông tin khóa học: 

  • Tài trợ khóa học: Đaị học Wesleyan.
  • Giảng viên: Scott Plous.
  • Nền tảng: Coursera.
  • Ngôn ngữ: Tiếng Trung (Giản thể), Tiếng Trung (Phồn Thể), Tiếng Anh, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Hindi.

⭐ NO DEADLINE. 

📌 Tìm hiểu thêm và đăng ký tại: https://www.coursera.org/learn/social-psychology

You may also like...