Deadline: All year round

[Online] Khóa Học Miễn Phí Về Quá Trình Sản Xuất Âm Nhạc Đến Từ Nhạc Viện Berklee

NO DEADLINE

English Bellow

“Phòng thu âm là gì?” hầu hết như mọi người đều biết thì phòng thu âm là một nơi để thu âm cho ca sĩ, hay lồng tiếng phim, quảng cáo .v.v. Khóa học này sẽ giúp bạn khám phá những cải tiến nổi bật trong quá trình sản xuất âm nhạc, kỹ thuật âm thanh, ghi âm và hòa âm”

? Giới thiệu chung:

Chúng ta đang ở giữa giai đoạn bùng nổ những sáng tạo âm nhạc do kết quả của các công nghệ cho phép bạn ghi lại âm nhạc bằng máy tính xách tay hay máy tính bảng của mình. Cho dù bạn là ca sĩ, nhà sản xuất âm nhạc, kỹ sư âm thanh hay chỉ là người thích tạo ra những bản nhạc hay bằng giọng hát, thì điều cần thiết là bạn phải hiểu về các công nghệ thanh nhạc để sản xuất âm nhạc.

Khóa học sản xuất âm nhạc này cung cấp cho người học cái nhìn sâu sắc về bản thân giọng nói, môi trường ghi âm, micrô, cân bằng âm thanh, máy nén, chuyển đổi A-D-A, môi trường nghe, nhận thức của con người, khái niệm mở rộng tự nhiên, khái niệm mở rộng nhân tạo, hồi âm, độ trễ và hơn thế nữa.

Nhà sản xuất thu âm, kỹ sư âm thanh, nghệ sĩ thu âm và nhà giáo dục từng đoạt giải Grammy, Thái tử Charles Alexander mang đến cho sinh viên cơ hội trực tiếp tìm hiểu các công nghệ đằng sau quá trình sản xuất giọng hát, để bạn có thể nâng cao sản phẩm âm nhạc của mình bằng các bản nhạc hấp dẫn và hiệu quả nhất.

? Bạn học được từ khóa học này:

 • Hiểu biết về công nghệ thanh nhạc và quá trình sản xuất âm nhạc
 • Cách nâng cao chất lượng âm nhạc của bạn bằng những bản vocal hấp dẫn
 • Cách sử dụng các kỹ thuật và công nghệ mới và đang phát triển để cải thiện âm nhạc của bạn

? Giảng viên:

Prince Charles Alexander Professor, Music Production and Engineering Berklee College of Music

? Thông tin khóa học:

 • Hình thức: Online 100%
 • Học phí: miễn phí 100%
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Được cấp chứng chỉ chuyên gia sau khi hoàn thành khóa học (nộp 49$ nếu bạn muốn có chứng chỉ)
 • Từ: Berklee College of Music
 • Cấp độ: Sơ cấp

? Link khóa học: https://www.edx.org/course/berkleex-vocal-recording-technology 

—————————————————————————————-

? About this course

We are in the midst of an explosion of musical creativity as a result of technologies that allow you to record music using your laptop or tablet. Whether you are a singer, music producer, audio engineer, or just someone that likes to make good music with vocals, it is essential to have an understanding of vocal technologies for music production.

This music production course provides learners with insight into the voice itself, the recording environment, microphones, equalization, compressors, A-D-A conversion, the listening environment, human perception, natural widening concepts, artificial widening concepts, reverb, delay, and more. Grammy-award winning record producer, audio engineer, recording artist, and educator Prince Charles Alexander offers students a first-hand opportunity to learn the technologies behind vocal production, so that you can enhance your music productions with the most compelling and effective vocal tracks.

? What you’ll learn

 • An understanding of vocal technologies and music production
 • How to enhance your music with compelling vocal tracks
 • How to use new and emerging techniques and technologies to improve your music

? Your instructors

Prince Charles Alexander: Professor, Music Production and Engineering Berklee College of Music

? Course information:

 • Price: FREE
 • Certificate: Engineering (Add a Verified Certificate for $49 USD)
 • Language: English
 • Institution: BerkleeX
 • Level: Introductory

? Link course: https://www.edx.org/course/berkleex-vocal-recording-technology 

 

 

Các khóa học iVolunteer chia sẻ bao gồm 2 hình thức: miễn phí và trả phí. Các nền tảng cung cấp khóa học có thể thay đổi thành miễn phí - trả phí bất cứ lúc nào mà không cần báo trước. Để biết thêm chi tiết, bạn vui lòng truy cập tại link đính kèm trong bài đăng. Cảm ơn các bạn đã quan tâm!

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=12998

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Latest breaking 24h news around the world Internet Explorer Channel Network


All the latest news in Vietnam