Deadline: All year round

[Online] Khóa Học Miễn Phí Về Giao Tiếp Hiệu Quả Nơi Làm Việc

? NO DEADLINE

[English caption below]

✔ Nhiều vấn đề chúng ta gặp phải ở nơi làm việc là kết quả của việc giao tiếp kém. Cho dù chúng ta cảm thấy thất vọng vì thiếu thông tin từ các nhà quản lý cấp cao hay lo lắng về việc làm thế nào để thông báo tin xấu cho đồng nghiệp, giao tiếp thường là gốc rễ của vấn đề và giải pháp. Bằng cách học cách giao tiếp hiệu quả hơn, chúng ta có thể ngăn chặn các vấn đề leo thang và biến nơi làm việc trở thành một môi trường hài hòa và hiệu quả hơn. Chúng ta cũng có thể thể hiện bản thân một cách tích cực hơn, với cả đồng nghiệp hiện tại và nhà tuyển dụng tương lai trong quá trình xin việc.

✔ Khóa học giao tiếp hiệu quả tại nơi làm việc này sẽ giúp khám phá tầm quan trọng của giao tiếp như một kỹ năng tại nơi làm việc. Khoá học với mục đích nhằm nâng cao hiểu biết của bạn về các kỹ năng giao tiếp và giúp bạn xem xét cách giao tiếp của bạn có thể được người khác cảm nhận. Bạn sẽ được học các lĩnh vực như giao tiếp bằng lời và không lời, giao tiếp bằng văn bản và sử dụng các kỹ năng giao tiếp của bạn trong các tình huống thử thách và đa dạng. Bạn cũng sẽ được xem các tình huống giao tiếp có thể xảy ra trong tương lai, từ làm việc từ xa đến thực tế ảo.

? Thông tin khóa học

 • Nhà thành lập: Open University
 • Nền tảng: Open Learning
 • Lĩnh vực: Kinh doanh
 • Học phí: Miễn phí
 • Thời lượng: 24 tiếng
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Hình thức: 100% online

? Thông tin chi tiết và đăng ký tại đây: https://bit.ly/2SulOsu

——————————————————

? NO DEADLINE

✔ Many of the problems we encounter in the workplace are the result of poor communication. Whether we are frustrated by a lack of information from senior managers or worrying about how to break bad news to a colleague, communication is often at the root of the issue and the solution. By learning how to communicate more effectively, we can stop problems from escalating and make the workplace a more efficient and harmonious environment to be in. We can also present ourselves more positively, both to existing colleagues and future employers during the job application process.

✔ This free course, Effective communication in the workplace, explores the importance of communication as a skill in the workplace. It aims to increase your understanding of communication skills and to help you to consider how your communication could be perceived by others. You’ll cover areas such as verbal and non-verbal communication, written communication and using your communication skills in challenging and diverse situations. You’ll also look at possible scenarios for communication in the future, ranging from remote working to virtual reality.

? About this course

 • Institution: Open University
 • Foundation: Open Learning
 • Subject: Business
 • Price: Free
 • Length:  24 hours
 • Language: English
 • 100%  online

? Resigter and have more infomation right here: https://bit.ly/2SulOsu

Các khóa học iVolunteer chia sẻ bao gồm 2 hình thức: miễn phí và trả phí. Các nền tảng cung cấp khóa học có thể thay đổi thành miễn phí - trả phí bất cứ lúc nào mà không cần báo trước. Để biết thêm chi tiết, bạn vui lòng truy cập tại link đính kèm trong bài đăng. Cảm ơn các bạn đã quan tâm!

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=19374

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất
Kênh khám phá trải nghiệm của giới trẻ, thế giới du lịch - ALONGWALKER