[Online] Khóa Học Miễn Phí Về Cách Ứng Tuyển Đại Học Từ Đại Học Pennsylvania

Cách để ứng tuyển vào đại học sẽ cho phép các học giả từ mọi hoàn cảnh xã hội khác nhau có thể hiểu rõ hơn và làm sáng tỏ quá trình tìm kiếm và chọn lọc của các đại học, kết hợp với sự giám định từ văn phòng tuyển sinh của Ivy League và một tổ chức tư vấn ứng tuyển đại học thành công hàng đầu. Được dẫn dắt bởi các chuyên gia giáo dục, bao gồm Eric J. Furda, Trưởng Văn phòng Tuyển sinh ở Đại học Pennsylvania, và Tiến sĩ Sean Vereen, người điều hành tổ chức Steppingstone Scholars,… Khóa học miễn phí này sẽ giúp học sinh, các thành viên trong gia đình, các cố vấn đại học và bất kì học giả nào có mối quan tâm khám phá mỗi bước từ lúc bắt đầu của quá trình tuyển sinh thông qua việc chuyển dịch đến môi trường đại học.

Thông qua các cuộc đối thoại với các học sinh đã ứng tuyển và sinh viên hiện tại đang học tập cũng như những người bảo hộ khu đại học, cách ứng tuyển vào đại học cũng đặt mục tiêu xóa bỏ lỗ hổng thông tin cho những học sinh có thể là thành viên đầu tiên trong gia đình ứng tuyển vào đại học và những học sinh không được học ngành mình mong muốn ở đại học.

Một loạt những nguồn web hay video được cung cấp nhờ sự hợp tác với các đối tác giáo dục như The Common Application, với gần 700 đại học trên nền tảng ứng tuyển, và Raise.me, mang lại một cách thức mới cho học sinh cấp 3 có thể kiếm tiền cho việc bắt đầu đại học vào lớp 9 nhờ thành tích học tập ở trường và trong cuộc sống. Một vài công cụ và nguồn khác có trong khóa học bao gồm Naviance, College Greenlight, College Scorecard, BigFuture từ College Board, College và Pell Abacus, ZeeMee và Federal Student Aid.


🔻THÔNG TIN KHÓA HỌC:
– Tài trợ khóa học: Đại học Pennsylvania
– Giảng viên: Eric J. Furda, TS. Sean Vereen
– Nền tảng: Coursera
– Ngôn ngữ: Tiếng Anh

🔻No deadline

🔻Tìm hiểu thêm và đăng ký tại: https://www.coursera.org/learn/applying-to-college?fbclid=IwAR0U-rtwUh-Yb10tQajpn4bH9eMtsyWvFWXwh4zv6tKLFWbJtvTAq_Dj3sQ#about
—————————————————————————————————————-

🍀Theo dõi iVolunteer Vietnam ngay hôm nay để cập nhật thông tin về các thông tin mới nhất về tình nguyện, kỹ năng, học bổng mới nhất dành cho học sinh, sinh viên hằng ngày và tìm kiếm cơ hội để phát triển bản thân tốt hơn mỗi ngày.

📌INSTAGRAM: https://instagram.com/ivolunteer_vn

📧EMAIL: ivolunteer20@gmail.com

👉GROUP: https://fb.com/groups/thongtintinhnguyen

🌎WEBSITE: https://ivolunteervietnam.com

🔔YOUTUBE: https://bit.ly/iVolunteerVietnam_Youtube

📖IVOLUNTEER HANDBOOK 2020: https://bit.ly/iVolunteerHandboook2020

#ivolunteer #ivolunteervietnam #personaldevelopment #applycollege #universityofPennsylvania


Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews