Deadline: 16/10/2022

Ngân Hàng Quân Đội MB Bank Tuyển Dụng Cộng Tác Viên – Trung Tâm Học Tập Và Sáng Tạo 2022

Trải qua gần 25 năm xây dựng và trưởng thành, MB ngày càng phát triển lớn mạnh, trở thành một tập đoàn tài chính đa năng với ngân hàng mẹ MB tại Việt Nam & nước ngoài (Lào, Campuchia) và các công ty thành viên (trong lĩnh vực chứng khoán, bảo hiểm, tài chính tiêu dùng, quản lý quỹ, quản lý tài sản, bảo hiểm nhân thọ). Với các mặt hoạt động kinh doanh hiệu quả, MB đã khẳng định được thương hiệu, uy tín trong ngành dịch vụ tài chính tại Việt Nam. MB có các hoạt động dịch vụ và sản phẩm đa dạng trên nền tảng quản trị rủi ro vượt trội, hạ tầng CNTT hiện đại, phát triển mạnh mẽ mở rộng hoạt động trên các phân khúc thị trường mới bên cạnh thị trường truyền thống của một NHTM. Sau hơn 25 năm xây dựng và trưởng thành, hiện nay MB được đánh giá là một định chế tài chính vững vàng, tin cậy, phát triển an toàn bền vững, có uy tín cao.

🎯ĐỐI TƯỢNG:

  • Sinh viên/ Thực tập sinh
  • Không cần kinh nghiệm

🎯MÔ TẢ CÔNG VIỆC: 

  • Triển khai các công việc hành chính tại Trung tâm Học tập và Sáng tạo (cơ sở Hồ Chí Minh): hành chính, hậu cần, trực lớp đào tạo … liên quan công tác đào tạo.

🎯QUYỀN LỢI:

  • Có cơ hội tiếp cận với các xu hướng Học tập và Phát triển (L&D) tiên tiến trên thế giới.
  • Có cơ hội phát triển trong nghề L&D.

🎯YÊU CẦU: 

  • Sinh viên năm cuối/ đang chờ tốt nghiệp/ mới tốt nghiệp của các trường Đại học, ưu tiên có học lực và thành tích học tập tốt
  • Có kỹ năng giao tiếp, tổ chức, quản lý nhóm và làm việc nhóm hiệu quả
  • Ưu tiên ứng viên có định hướng nghề nghiệp rõ ràng.

📍ỨNG TUYỂN: TẠI ĐÂY

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=119408

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất