Deadline: All year round

[New Zealand] Học Bổng Toàn Phần PhD Tại Đại Học Auckland

?CÓ HỌC BỔNG NÀO MÀ DEADLINE QUANH NĂM SUỐT THÁNG?? Vâng đó chính là học bổng của Đại Học số 1 New Zealand – Đại Học Aukland dành cho sinh viên quốc tế và trong nước đạt thành tích cao đăng ký học tiến sĩ, bao gồm sinh hoạt phí, học phí và bảo hiểm sinh viên quốc tế (nếu có).

⭐️Học bổng được thành lập vào năm 1996 và được sửa đổi lại vào năm 2016 với mục tiêu tìm kiếm, thúc đẩy và hỗ trợ những học sinh ưu tú trong nước cũng như quốc tế, đặc biệt với những học sinh đang theo học chương trình bằng Tiến sĩ tại Đại học Auckland ở giai đoạn đầu sẽ có đủ điều kiện để tham gia đăng kí học bổng và sẽ được trao học bổng vào thời điểm nộp đơn đăng kí chương trình Tiến sĩ.

?Phương thức đăng kí: Bạn không cần phải nộp đơn xin học bổng, giải thưởng hay hoàn thành form đăng kí. Học bổng được trao theo sự xem xét cũng như đề nghị của các giảng viên các khóa hoặc Hội đồng của Đại học Auckland.

?Để biết thêm thông tin về cách thức trao học bổng, xem thêm ở file PDF dưới đây:

https://cdn.auckland.ac.nz/assets/Scholarships/regulations/university-of-auckland-doctoral-scholarship.pdf

?Bạn nào muốn tới đất nước xinh đẹp này để học Tiến sỹ thì apply lẹ đi ạaa

– University of Auckland Doctoral Scholarship

– Deadline: nhận hồ sơ quanh năm

– Link Apply: : http://bit.ly/2O9ayQ0

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=6445

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Latest breaking 24h news around the world Internet Explorer Channel Network


All the latest news in Vietnam