Mở Đơn Tuyển Thành Viên Cho CLB C&S – We Care We Share

// CHÍNH THỨC MỞ ĐƠN TUYỂN THÀNH VIÊN //
Yêu thương thực sự là một chuyến hành trình vô cùng tuyệt vời, và đối với những người biết cách “yêu”, họ còn có cho mình những điều kỳ diệu hơn cả. Ấm áp như nắng Mặt Trời, lòng tốt có thể làm bốc hơi mọi điều khó khăn, gian khổ. Có thể nói, không chỉ với những cá thể nhận được tình thương, mà kể cả đối với những con người trao đi tình thương ấy, họ cũng lấy được cho mình được chút gì đó! Mà đối với C&S, đó, chính là sự an yên từ trong tâm khảm!
Và chắc chắn rồi, chuyến hành trình nào cũng sẽ trở nên thú vị hơn cả nếu chúng ta có thêm những người bạn đồng hành! Như cậu bé Cam hay cô bé Sơri, những con người có cùng chí hướng phải chăng sẽ tuyệt vời hơn nếu họ được gặp và đồng hành cùng nhau?
Đó là lý do tại sao, chúng mình, CLB C&S – We Care We Share chính thức bắt đầu tìm kiếm những người bạn đồng hành mới để cùng nhau tiếp tục trên chuyến hành trình lan tỏa tình yêu thương!
Chúng mình, CLB C&S – We Care We Share rất hân hạnh khi là nơi được các bạn chọn để đồng hành trên chặng hành trình gửi gắm và lan tỏa tình thương!
☀️ Đối tượng xét tuyển: các bạn học sinh, sinh viên trên toàn thành phố Đà Nẵng (các bạn học sinh, sinh viên trên toàn quốc đối với ban Truyền thông)
☀ Các phân ban của C&S: ban Tổ chức sự kiện, ban Truyền thông, ban Tài chính – Hậu cần
☀️ Mô tả công việc từng ban: xem thông tin tại link đăng ký
☀ Thời gian mở đơn: 13.08.2020 – 28.08.2020
________________________________
Thông tin liên hệ:

📑 Facebook:

http://www.facebook.com/cs.wecareweshare/
📮 Instagram: @cs.wecareweshare
📧 Email: cs.wecareweshare@gmail.com

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *