Kỹ Sư Ô Tô Là Gì Và Cần Những Kỹ Năng Nào?

💥Kỹ sư ô tô làm gì?

Một kỹ sư ô tô làm việc với các kỹ sư khác để thiết kế và thử nghiệm hệ thống phanh, động cơ, công nghệ nhiên liệu và hộp số trong xe. Các kỹ sư ô tô sử dụng các chương trình phần mềm và các công cụ máy móc khác để thiết kế và thử nghiệm các hệ thống ô tô cho các phương tiện áp dụng. Họ có trách nhiệm đổi mới và triển khai công nghệ mới cho những chiếc xe có thể được mua bởi khách hàng tại các đại lý địa phương của họ. Các công việc hàng ngày cho các kỹ sư ô tô bao gồm:

 • Nghiên cứu và sản xuất linh kiện xe
 • Tạo ước tính chi phí và mô tả xe
 • Đánh giá thực tiễn môi trường và an toàn của một số dự án nhất định
 • Tiến hành phân tích phương tiện về hành vi của xe trong các điều kiện cụ thể
 • Tạo nguyên mẫu phụ tùng xe để thử nghiệm trước khi sản xuất
 • Tương tác với khách hàng về các câu hỏi kỹ thuật trên cơ sở khi cần thiết
 • Giám sát thực tập sinh và nhân viên cấp nhập cảnh để đảm bảo hoàn thành các dự án
 • Cung cấp các bài thuyết trình cho các bên liên quan bên trong và bên ngoài về các khái niệm thiết kế
💥Yêu cầu kỹ sư ô tô

Kiếm được một vị trí như một kỹ sư ô tô có thể có các yêu cầu cụ thể tùy thuộc vào công việc bạn đang ứng tuyển, bao gồm:

Giáo dục

Kỹ sư ô tô cấp nhập cảnh phải có bằng đại học. Tuy nhiên, rất ít trường đại học có chương trình đại học về kỹ thuật ô tô. Do đó, sinh viên thường chuyên ngành kỹ thuật cơ khí vì kỹ thuật ô tô thuộc loại đó và các môn học là như nhau ở cấp độ này. Một số chương trình kỹ thuật cơ khí có các khóa học ô tô trong chương trình giảng dạy của họ. Học sinh có thể mong đợi tham gia các khóa học về toán học, cuộc sống và khoa học vật lý, robot, quy trình sản xuất, khoa học môi trường, nhiệt động lực học và truyền nhiệt.

Các kỹ sư ô tô tham vọng nên kiếm được bằng tốt nghiệp nếu họ muốn theo đuổi một chuyên ngành tiên tiến, chẳng hạn như nghiên cứu các chức năng của kỹ thuật cơ khí hoặc làm việc với xe hybrid.

Đào tạo

Các kỹ sư ô tô cấp nhập cảnh thường được đào tạo tại chỗ từ các nhân viên cấp cao trong công ty của họ. Họ cũng có thể theo đuổi thực tập, nhưng họ sẽ cần phải kiếm được một cơ bản của giấy phép kỹ thuật để trở thành kỹ sư trong đào tạo (EIT), đó là phân loại cho một thực tập trong lĩnh vực này.

Chứng nhận

Chứng nhận không phải là một yêu cầu để trở thành một kỹ sư ô tô cấp nhập cảnh, nhưng có một số chứng chỉ mà họ có thể theo đuổi để tăng khả năng tuyển dụng của họ:

 • Các nguyên tắc cơ bản của Giấy phép Kỹ thuật (FE)

Giấy phép này được nhận sau khi vượt qua một kỳ thi giúp bạn đủ điều kiện cho chương trình thực tập hoặc Kỹ sư đào tạo. Do đó, đó là một con đường khác cho việc làm trong kỹ thuật so với các ngành công nghiệp khác, thường không yêu cầu chứng nhận để theo đuổi thực tập.

 • Giấy phép kỹ thuật chuyên nghiệp (PE)

Kiếm được giấy phép này cho phép bạn theo đuổi nhiều cơ hội hơn để thăng tiến sự nghiệp của mình trong lĩnh vực này và được thăng chức lên cấp quản lý. Bạn sẽ cần phải đáp ứng yêu cầu của tiểu bang về kinh nghiệm làm việc, thường là bốn năm để kiếm được giấy phép này. Với giấy phép PE, bạn có thể quản lý các kỹ sư khác, phê duyệt các dự án và cung cấp các dịch vụ ảnh hưởng trực tiếp đến công chúng.

 • Kỹ sư độ tin cậy được chứng nhận (CRE)

Chứng nhận này dành cho các chuyên gia biết các nguyên tắc đánh giá hiệu suất trong lĩnh vực này. Ngoài ra, các chuyên gia có chứng nhận này có thể dự đoán sự an toàn của các thành phần cơ khí và phân tích về cách chúng có thể được duy trì theo thời gian. Kinh nghiệm làm việc trước đây là cần thiết để nhận được chứng nhận này và bạn phải vượt qua một bài kiểm tra miệng hoặc bằng văn bản.

Kỹ năng

Các kỹ sư ô tô cần nhiều kỹ năng khác nhau để thành công, bao gồm:

 • Sáng tạo

Các kỹ sư ô tô chịu trách nhiệm thiết kế và tạo ra các khung cơ khí cho máy móc xe, vì vậy sự sáng tạo trong việc đưa ra những ý tưởng này là một kỹ năng có giá trị cho đại lý để giúp nhân viên bán hàng của họ truyền đạt từng mô hình cho khách hàng của họ.

 • Kỹ năng toán học

Các kỹ sư phải áp dụng các kỹ năng họ đạt được trong quá trình học tập, chẳng hạn như tính toán, thống kê và các khái niệm toán học khác để giúp họ thiết kế và khắc phục các vấn đề họ gặp phải trong các dự án mà họ làm việc.

 • Kỹ năng cơ khí

Hiểu các quy trình cơ khí giúp các kỹ sư ô tô giao tiếp với các kỹ sư khác để hoàn thành các dự án, chẳng hạn như phát triển các tính năng thử nghiệm cần thiết và đánh giá lý do tại sao sản phẩm thất bại hoặc đáp ứng mong đợi của nhân viên.

 • Giải quyết vấn đề

Các kỹ sư phải có khả năng giải quyết các vấn đề phát sinh khi chế tạo và thử nghiệm xe. Kiến thức của họ về các nguyên tắc kỹ thuật sẽ cho phép họ tạo ra và thiết kế các sản phẩm giải quyết các vấn đề trong các mô hình trước đó.

 • Tổ chức và quản lý thời gian

Các kỹ sư làm việc trên nhiều dự án và sắp xếp các nhiệm vụ dựa trên ưu tiên, vì vậy học các thói quen chính như tổ chức lịch, làm việc với hệ thống quản lý dự án và ghi chú chất lượng là điều cần thiết để hoàn thành nhiệm vụ một cách chính xác và đúng thời hạn. Có kỹ năng quản lý thời gian mạnh mẽ giúp tăng cường khả năng tự do sáng tạo để tập trung vào các khía cạnh thiết kế và kỹ thuật của vai trò.

💥Môi trường làm việc kỹ sư ô tô

Các kỹ sư ô tô thường làm việc toàn thời gian trong môi trường văn phòng và gặp phải các yếu tố như:

 • Ngồi ở bàn làm việc trong một khoảng thời gian
 • Sử dụng máy tính để giúp làm việc với các thành viên trong nhóm, tạo giải pháp và kiểm tra chức năng sản phẩm
 • Làm việc với các kỹ sư khác trong và ngoài công ty để giải quyết các vấn đề về xe
💥Làm thế nào để trở thành một kỹ sư ô tô

Nếu bạn quan tâm đến kỹ thuật ô tô, hãy xem xét làm theo các bước sau để theo đuổi nó như một con đường sự nghiệp:

1. Theo đuổi giáo dục có liên quan.

Tìm kiếm các chương trình phù hợp với kỹ thuật cơ khí. Không có nhiều trường cung cấp kỹ thuật ô tô như một mức độ, nhưng giáo dục bạn nhận được như một chuyên ngành kỹ thuật cơ khí cung cấp cho bạn một cơ hội tốt hơn để kiếm được một vị trí cấp nhập cảnh như một kỹ sư ô tô. Ngoài ra, bạn nên xem xét trường đại học hoặc chương trình tiến sĩ nếu bạn quan tâm đến các cơ hội nghiên cứu và phát triển hoặc giảng dạy.

3. Có được kinh nghiệm thực địa có liên quan.

Thực tập là một cách tuyệt vời để bạn được giới thiệu về lĩnh vực kỹ thuật và học các kỹ năng chuyển nhượng có thể được áp dụng cho các vị trí kỹ thuật ô tô. Ngoài ra, nếu bạn đang học trung học, bạn có thể tham dự các trại hè kỹ thuật để theo dõi họ và nghiên cứu lĩnh vực công việc của họ.

4. Kiếm được một nguyên tắc cơ bản của giấy phép kỹ thuật (FE).

Bước này đặt nền tảng cho bạn để bắt đầu sự nghiệp kỹ thuật của bạn. Một khi bạn vượt qua kỳ thi, bạn có thể bắt đầu làm việc như một kỹ sư cơ khí. Kinh nghiệm chuyên môn như một kỹ sư cơ khí có thể định vị bạn để áp dụng cho một vị trí kỹ sư ô tô khi nó trở nên có sẵn.

5. Kiếm được giấy phép kỹ thuật chuyên nghiệp (PE).

Sau khi có được bốn năm kinh nghiệm làm việc và có được FE của bạn, hãy xem xét việc có được giấy phép này để được đào tạo nhiều hơn mà bạn có thể đưa vào sơ yếu lý lịch của mình. Một kỹ sư sẵn sàng đảm nhận vai trò lãnh đạo là rất quan trọng đối với sự thành công của nhóm của bạn.

6. Chuẩn bị sơ yếu lý lịch của bạn.

Bao gồm trình độ học vấn cao nhất mà bạn có ngoài các nguyên tắc cơ bản của giấy phép kỹ thuật. Đáp ứng trình độ chuyên môn cho các công việc được đăng làm cho bạn nổi bật khi áp dụng cho các vị trí này. Đối với thực tập trong quá khứ hoặc các cơ hội làm việc khác, hãy biết nơi bạn làm việc, thành tích của bạn và ngày bạn làm việc ở đó.

7. Áp dụng cho các vị trí kỹ thuật ô tô.

Chọn các vị trí có liên quan đến mục tiêu nghề nghiệp của bạn. Bạn nên hiểu rằng bắt đầu như một kỹ sư cơ khí là một điểm khởi đầu có khả năng trước khi làm việc trong kỹ thuật ô tô. Hãy xem xét nhiều năm kinh nghiệm và nhiệm vụ của bạn được thực hiện để xem liệu bạn đang tìm cách chuyển sang lĩnh vực này hay phân nhánh sang một ngành khác.

💥Ví dụ mô tả công việc kỹ sư ô tô

Quigley Vehicles đang tìm kiếm một kỹ sư ô tô để giúp tạo ra, thiết kế và tung ra một dòng sản phẩm mới của xe. Các kỹ sư sẽ chịu trách nhiệm chính trong việc phác thảo bài thuyết trình và kiểm tra hiệu suất của xe khi tạo ra. Bạn sẽ báo cáo cho một kỹ sư ô tô cao cấp, và cũng sẽ hỗ trợ trong việc xác định xem xe có tuân thủ các quy định môi trường liên bang về xe và ước tính chi phí cho khách hàng mua xe tại các đại lý địa phương hay không. Các kỹ sư phải có bằng cử nhân từ một trường đại học bốn năm được công nhận và thực tập trước đó. Kinh nghiệm chuyên môn trong kỹ thuật cơ khí được ưa thích. Ngoài ra, họ phải thể hiện các kỹ năng quản lý thời gian hoàn hảo, có khả năng đa nhiệm và có kiến thức làm việc về quản lý dự án để hợp lý hóa việc sản xuất các dự án của bộ phận.

________________________________

Xin chân thành cảm ơn tác giả vì những chia sẻ vô cùng bổ ích!

 • Theo: indeed
 • Người dịch: Nguyễn Thị Như Quỳnh
 • Khi chia sẻ phải trích dẫn nguồn là “Người dịch: Nguyễn Thị Như Quỳnh – Nguồn iVolunteer Vietnam”

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=97097

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Latest breaking 24h news around the world Internet Explorer Channel Network


6 Reasons To Explore Concord, California On Your Next Visit To San Francisco9 Key Tips For Hiking To Gorgeous Ta-Taki Falls In Okinawa, JapanTop 15 Best Things to Do in Islip, New YorkHawaii County Follows Maui’s Lead, Decides To Ban These Types Of SunscreensUnique Sign In New Mexico Had Highway Drivers Doing Double-Takes15 Best Things to Do in AberdeenIt Now Costs $250 To See A Real-Life Dragon, Here’s WhyHeavy Rains Cause Extremely Rare 1,000-Year Event In Death Valley15 Best Things to Do in Havre de Grace15 Best Things to Do in Elkton11 Best Beaches in Vietnam You Must Know About11 Money Tips If You’re Not Earning Well Enough to Build a Travel Fund7 Fantastic Hotels For A California Summer ExperienceThe Houseboat Getaway Near Ottawa Perfect for the Whole Family22 Amazing Outdoor Adventures I Loved In New Zealand5 Fantastic Stops On A Missouri Road Trip From St. Louis To St. JosephFolks Are Flocking To New Mexico For A High Flying Milestone This October15 Best Things to Do in New CarrolltonSurprising Shark Discovery Found Thousands Of Miles From Its HomeWhat You Need To Know About Road Closures At This National ParkThird-Culture Kid Blues: My Experience as an Indonesian Who Grew Up in MalaysiaA Guide to Ukay-Ukay Shopping in and Near Metro Manila7 Historic French Brasseries You Must Visit In Paris7 Amazing Outdoor Activities To Experience In Big Sky, Montana In The SummerTop 8 Questions To Ask Before Moving To Costa RicaEverything You Need To Know About Visiting Qatar¡Felices fiestas! A guide to Spain’s best annual events17 Amazing Things To Do In Beautiful Austin, TexasFancy Feast Isn’t Just For Felines, Where You Can Dine On Cat-Inspired Cuisine Why October Is The Best Time To See Elk In This StateBorobudur Temple – The World’s Largest Buddhist TempleMantigue Island: Camiguin’s Little Jewel | LakwatseroThe Wave of Utah and Arizona: Where “Amazing” is Understatement | LakwatseroMonad ShoalHow to Get to Luna ApayaoTales From Sadanga: The Trek to Fowa-as Falls | LakwatseroAbout BatadHow to Commute to 21 Kilometers Coffee and Back#13 Himalayan Mountain Range (Nepal)NATAS Travel Fair 2022: Best Travel and Tour Package Deals!Batanes: Sweet Rendezvous With My Playground | LakwatseroNaked IslandThe GreeneryBalabac Sojourn: Immersion in Bugsuk Island | Lakwatsero1. Chocolate HillsHow To Get to BulalacaoSurprises in Naujan | LakwatseroNatnat BeachScuba Diving in Mantigue Island: Revisiting Underwater HomeLubang: En Route to Big Surprises | LakwatseroAbout Cuyo1. Fortune Island (Nasugbu, Batangas)Climbing Mount MitsutogeWaterfalls of Mount Romelo: Buruwisan, Batya-Batya & MoreSurigao: Scuba Diving in Mabua | LakwatseroRooms and RatesBud Bongao: The Revered Mountain of Tawi-Tawi | LakwatseroHow to Get to CoronGoing In and Out of PokharaVisita Iglesia in Manila: Nine Churches to VisitA Day Trip to Seven Falls of Lake Sebu | LakwatseroBataan: Dunsulan Falls, Ambon-Ambon Falls & Limutan FallsHow to Get to MoalboalHow to Get to Kansalakan Enchanted RiverDetour to Mainland Sablayan | LakwatseroWaterfalls in Real, Quezon: Cawayan, Balagba & Noknok FallsRuwanwelisaya StupaSan GabrielColibra Island: Dasol’s Island Hideaway | LakwatseroHow to Get to Malamawi IslandHow to Get to Maosonon IslandBalabac Sojourn: Bugsuk Island Stole My Heart | LakwatseroAttractions in Igorot Stone KingdomNacpan & Calitang: The Twin Beaches of El Nido | LakwatseroCalinawan CaveClimbing Mount Fuji: Frequently Asked Questions1. Tropical Four SeasonsMasasa Beach Travel RequirementsPacsafe Toursafe Wheeled Duffel: The Ultimate Urban Adventure Buddy | LakwatseroHow to Get to Mount KitadakeKiltepan View Deck (Sagada, Mountain Province)A Solo DIY Trek to Kawah Ijen of Indonesia | LakwatseroFirst Time in NAIA Terminal 1: Seriously, It’s Not As Bad As You Think! | LakwatseroHow to Get to Mount Cayabu and MaynobaTagbilat Falls: The Curtain Falls of Zamboanga SibugayHow to get to Quitinday Falls and Underground RiverPaoay Church: UNESCO World Heritage Site in Ilocos NorteThe Island in FocusBicycle Diary: Kaybiang Tunnel Loop | LakwatseroSelf Guided 6D/5N Annapurna Base Camp TrekA Weekend of Ultimate Adventure in Baler | LakwatseroHow to Get to Camotes IslandsHail to Hulugan FallsIloilo: Where to Indulge in the City of LoveIntroducing SibaltanHow to Get to Kabutongan FallsHow to Get to Calinawan CaveAbout CaramoanHow to Get to Cabagnow Cave PoolFive Hours in Jakarta: A Walk in the Old Batavia (And Misadventures in Jakarta) | LakwatseroRacuh a Payaman (Marlboro Hills)Machu Picchu HouseAbout LubangHow to Get to Nagpatong Rock by Public Transport:A Glimpse of Manila Metropolitan Theater | LakwatseroAbout LunaAbout Capul IslandAlalum Falls: Shared Majesty of Sumilao and Impasug-ongSnake IslandZunsibarPico de Loro Frequently Asked Questions (FAQs)Tulay na Bato Falls48 Hours in Brisbane: A Quick Guide & ItineraryAbout BiriTales of a True Wanderer: The Joys and Pains of Solo Travel | LakwatseroWelcome to Surigao del SurMt. Palay-Palay  National ParkAbout PagudpudFive Levels of Aguinid FallsIntroducing San Pascual, MasbateMount Manmanoc ItineraryAdventures in Fortune Island of Nasugbu | LakwatseroNext Level Mobile Photography with Sony Xperia XZ1 | LakwatseroScuba Diving in Siargao: Discovering the Underwater Treasures of Daku Island | LakwatseroAbout Davao CityHow to Get to AndaJanuary: Cebu & IloiloHow to Get to Mines View ParkKamay ni Hesus: Pilgrimage Site in Lucban | LakwatseroPoon Hill: Three Days of Himalayan AdventureCalvary Hill Cemetery of SagadaHow to Get to TambobongMilford SoundTen Things To Do in Sagada: Bucket List for NewbiesDahoyhoy FallsPilot for a Day: The Ultra Light Aircraft Experience | LakwatseroReal Coffee and Tea Cafe of Boracay | LakwatseroGhorepani Poon Hill TrekAbout Maniwaya IslandHow to Get to Binanga FallsPalo Alto Falls of Baras, Rizal | LakwatseroExplore Moscow: Best Things to Do in the City | LakwatseroStairway to HeavenMount Guiting-Guiting Overnight Trek Complete ItineraryCape Melville LighthouseLa Cathedral Café: Restaurant with a View in IntramurosKapurpurawan Rock Formation: White and BeautifulDay Hike ItineraryThe Sandbox at AlvieraHow to go to Mararison IslandA Weekend of Adventures in South Cebu and DumagueteCalayan Island: A Virtual Diary of Our Epic Journey | LakwatseroFaro de Isla Jintotolo (Jintotolo Island Lighthouse)Low’s PeakAbout Taal VolcanoHow to Get to Mag-aso Falls of BoholSamar: Biri Rock Formations Up Close | LakwatseroBonbon BeachIntroducing Jomalig IslandAbout Cotabato CityAbout TabukLeyte Landing Memorial: A Memorial for a Fulfilled Promise | LakwatseroSilyang Bato, Mount MaramiPanimahawa Ridge and Cedar Falls Day Hike ItineraryFun in the World’s Best IslandSample Albay ItinerariesMagpupungko Beach and Tidal Pools6 Tips for Living in the Philippines | LakwatseroDaraga Church: The Nuestra Señora dela Porteria ChurchTulgao Rice TerracesCape Melville Lighthouse (Faro del Cabo Melville)Canyoneering to Kawasan FallsLake FewaLong Weekend: Five-Day Suggested Itineraries in Luzon | LakwatseroAbout CaponesThe Wichcraft Café of Zamboanga City | LakwatseroHow to Get to GuiuanAll-Female FloorHow to Get to Neri’s VilleDiotay’s EateryShort but Sweet Melaka Getaway | LakwatseroHow to Get to Tinuy-An FallsOslob: The Lost Grandeur of Tumalog Falls | LakwatseroIlocos ItineraryDitumabo Falls: The Mother Falls of San Luis, Aurora!Biking in Kalinga: Trek and Bike to TabukParadise Garden: A Haven for Sea TurtlesSiargao: Magpupungko Beach and Tidal Pools | LakwatseroAbout Bucas GrandeCoral GardenSagadaA Walk in Sangay Siapo Island Before it is Gone? | LakwatseroAmbaguio-Akiki ItineraryCorregidor Island Lighthouse (Faro dela Isla de Corregidor)Faro de Punta de Malabrigo (Malabrigo Point Lighthouse)About CulionNaidi Hill LighthouseBoquete IslandHow to Commute to Temple of LeahCatanduanes: The Heritage Church of Bato | Lakwatsero1. White Water Rafting or KayakingMount Fuji Overnight Climb ItinerarySip & Gogh Paint Studio: Unleash Your Inner Van Gogh | LakwatseroBatanes ItineraryHow to Get to Quitinday HillsAbout Callao CaveDiscover LakawonBiking to Taal: A Fun Ride to Batangas’ Heritage TownAntique Blooming: The Rafflesia of San RemigioMalasimbo Lights and Dance FestivalBacolod ItineraryPoon HillAttractions in Mirador Heritage and Eco ParkHulhumale Public BeachRomblon Island: Bonbon Beach, Tiamban Beach & MoreAdventure in Sabah: White Water Rafting in Padas River | LakwatseroHow to Get to Hinakpan Mystical HillsWelcome to Lake SebuAbout CasiguranAbout BuscalanHow to Go to Kalanggaman IslandFaro de Cabo Bojeador (Cape Bojeador Lighthouse)Backpacking Maldives: Budget Itinerary, Expenses & TipsHow to Get ThereOffbeat Bohol Itinerary: 3D/2N of AdventuresHow to Get to Tawi-TawiAlona BeachPangilatan Falls: The Forgotten Gem of Tapaz, CapizWorld War I: SMS Cormoran II3D/2N Taiwan Itinerary: Taipei – Yehliu – ShiffenLaos for Backpackers: Getting There on a BudgetBasic RequirementsHow to Get to Antong FallsCathedral CaveHow to Go to Gubat, SorsogonAbout SadangaHow to Get to Bugui Point LighthouseHow to Get to Cabra Island LighthouseCebu Itinerary: Three-Day Adventures in the SouthAbout AndaLuna: A Day in the Show Window of Apayao | LakwatseroMargues Blue LagoonFinding Palaui’s Cape Engaño Lighthouse | LakwatseroHow to Get to Mantayupan Falls of Barili, CebuHow to Get to MaligcongLinapacan Islands: Between Paradise | LakwatseroKLIA to KLCCHow to Get to JomaligBanaug ShoalEspadang Bato – Payaran Falls Day Hike Itinerary10 Remarkable Philippine Destinations for Solo TravelMiagao Church: A UNESCO World Heritage Site in IloiloAbout Carbin ReefAbout Parola IslandCabra WreckageCobra Falls: Ozamiz City’s Best Kept SecretBasco: The Chapel on the Hill of Tukon | LakwatseroBack in Kathmandu’s Lovely Mess | LakwatseroHimalayan Adventure: Kathmandu to Pokhara Overland | LakwatseroItineraryChinatown Vancouver (Stop #23)Situbo Falls: Tampilisan's Awesome SurpriseHow to Get to Inambakan FallsTuasan Falls: Another Camiguin’s Charmer | LakwatseroHow to Get to Lake SebuMarinduque Loop: Biking in the Heart of the Philippines1. Batanes: A Piece of HeavenMe Gusta Sunzibar Tacloban! | LakwatseroHitachi Seaside Park: Quick Guide from Tokyo and NaritaBeautiful Islands and BeachesSunzibarTrekking NotesSnapshot: In Love with Batulao | LakwatseroPalaui IslandHow to Get to Mount PinatuboBicycle Diary: The Ride to Infanta | LakwatseroSwimHow to Get to Osmeña PeakDaranak Falls of Tanay Rizal | LakwatseroHow to Get to Stobosa Hillside Homes ArtworkSurf or Learn to SurfDIY Solo and Self-Guided Trek to Annapurna Base CampBatanes by Bike: North Batan Tour | LakwatseroThe BeachSta. Cruz Grande IslandBasilica de San Martin de ToursBaguio Budget Stay: Upstairs Bed & Bath | LakwatseroBiking in Batanes: Batan Island Loop | LakwatseroCandaba Bird SanctuaryCape EngañoAbout HungduanIligan Tourism Triangle: Mimbalut, Tinago & Maria CristinaAbout Jose PanganibanCadapdapan Rice TerracesHow to Get to Casaroro FallsKiltepan: Sagada’s Best Sunrise | LakwatseroBeguet: Colorado Falls of Tuba | LakwatseroFollow the Call of the Great Outdoors: Go Out & Get More | LakwatseroSanga-Sanga ReefMasbate City: Where to Eat in the City | LakwatseroAbout Carabao IslandRain Vortex at the Jewel of ChangiPacsafe Venturesafe 65L GII Travel PackIrakoWhere to Stay in CarmenHow to Get to Tangadan FallsHow to Get to Samal IslandEverest Base Camp Trek: Into the Dream ZoneTop Things To Do in Gangwon-do: Korea’s Adventure ProvinceJomalig: The Golden Sand of Salibungot Beach | Lakwatsero1. Tubbataha Reefs (Cagayancillo, Palawan)IitineraryAbout Anini-yNacpan BeachAbout Legazpi CityHow to Get to Shifen FallsScuba Diving in Pearl Island of Guiuan, Eastern SamarHow to Get to Nagtabon BeachSiargao Travel RequirementsHow to Go to TanayHow to Get to Garin FarmDay 1: Paoay and San Nicolas (Ilocos Norte)Nueva Vizcaya Weekend ItineraryHow to Climb Mount HamiguitanHow to Get to Santa Cruz IslandMount TalamitamHow to Get to Sambawan IslandBacuit Grill12 Places to Satisfy Your Affogato Cravings in the MetroLion’s RockVictoria HarbourCoronPicture Perfect: The White Island of Camiguin | LakwatseroPanglao: Alona’s Allure | LakwatseroSecrets of the Lakeside: The Waterfalls of Laurel & TalisayMiyaru FaruMemorial Temple of Lord BaoHotel Siesta ShibuyaHow to Get to Tinago FallsSimunul Island: The Birthplace of Islam in the Philippines | LakwatseroBalabac: Onuk Island, Pink Beach & Melville LighthouseBike Diary: Bike and Trek to Buscalan (Mount Polis – Bontoc – Buscalan) | LakwatseroTagaytay (Cavite)Yearend Adventure with Pacsafe Venturesafe 25L GII | LakwatseroFavorite Beach: Punta Sebaring of Bugsuk Island, BalabacWelcome to Apo Reef & Pandan Island!The Ruins of A FamosaHow to Get to Canyoneering SitePacsafe Ultimatesafe Z28, My Newest Ultimate Travel Buddy | LakwatseroPulangbato Falls: The Red Waterfalls of ValenciaLocationSpider House: Boracay’s Chill Corner | LakwatseroThe 10,000 Roses Café of Cordova, Cebu’s Newest CrazeHow to Get to Asik-Asik FallsHow to Get to Dao FallsWelcome to Concepcion1. First Single-Aisle Aircraft to Fly Non-Stop from the Philippines to AustraliaHow to Get to Casino PeakMaadhoo Finolhu (Picnic Island)Cagbalete Travel RequirementsNacpan and Calitang BeachesThe RockiesBalabacPagbilao: Iringan, Malicboy, Bahay-Pagi & Katapang FallsPetronas Twin TowerSta. Fe, Bantayan IslandEverest Base Camp Trek Primer: Frequently Asked QuestionsTaraw Cliff: See the Best View of El Nido | LakwatseroHow to Get to Elephant MountainAbout MandalaySpelunking Rate in Capisaan CavesScuba Diving in Romblon: Blue Hole and Gorda WallHow to Get to Imugan FallsHow to Get to Awao Falls?About SipalayComiran Island: The Pink Beach of Balabac, Palawan | LakwatseroBagan! Oh Bagan! | LakwatseroBuntot Palos Falls, Laguna’s Hidden Grandeur | LakwatseroSandugan WallMagtutuka RocksKoh Dac MaiPresenting Calayan IslandAbout Dumaguete CityOffbeat Cebu: Ten Amazing Waterfalls of the SouthHow to Get to Merloquet FallsMount Masaraga ItineraryBudget Stay in Boracay: W Hostel Boracay | LakwatseroRetail Therapy? Here Are 18 Best Places To Go Shopping in Seoul!10 Essential Tips for Exploring Tokyo on a Budget6 Reasons This Quaint Nova Scotia Town Is The Perfect Weekend Getaway From Maine10 Bantayan Island Resorts, Hotels, and Rentals for Your Tropical EscapeThe Incredible European Bike Tour That Takes You Through Three Countries In A Single Morning9 Foods You Must Experience In Alaska And Where To Find Them8 Things You Should Do Every Time You Walk Into A Hotel Room According To A Flight AttendantRetirement Diaries: Jan Suggests Staying Active But Not Too ActiveI’ve Only Paid For One Flight To Europe In 12 Years, Here’s HowI Worked At EPCOT, These Are My 10 Favorite Delicious Treats To Try At The Food And Wine FestivalFor The First Time, It’s A Family Affair In The Cockpit Of This AirlineAfter Nearly 70 Years, This Popular Train Route Returns On The East CoastThis Week’s Full Moon Is The Last Of Its Kind This Year, Here’s WhyWhy A Popular National Park Attraction Is Now Off Limits And Could Cost You ThousandsFarmers’ Almanac Predicts Cold, Snowy Winter For Most Of U.S., Here’s Where It Will Be Mild And DryPort Klang Day Trip: 10 Hours in Port Klang & Kuala Lumpur11 Extreme Things to Do in Queenstown New Zealand — The Adventure Capital of the WorldMuseum Of Ice Cream Singapore – 14 Playful IG-worthy Exhibitions, Unlimited Ice Cream, and the Largest Sprinkle Pool EverBurias Island: Your DIY Island Hopping in MasbateEl Nido Tour A: Breathtaking Lagoons7D Hong Kong Itinerary — Exploring Beyond the Food And Shopping Paradise17 Exciting Things to Do in Perth — Not For the Faint-Hearted19 Unique Travel Experiences You Can Buy That Make You RicherUlleungdo (울릉도): Misadventures at the secret island in KoreaTokyo Famous Food Guide: 7 things you can’t leave Tokyo without trying5D Lake Toba & Medan Itinerary — Caldera views and Gastronomic Adventures10D Germany Itinerary under S$1.1k — Gems in Munich, Düsseldorf, Cologne, Dortmund, Frankfurt9 Exciting Day Trips from San Francisco to Escape The City — From Skydiving to Exploring Coastal TownsKota Bharu Guide: Gateway to the Beautiful Perhentian Islands and a Lesser-known MalaysiaInterview with Alvin Ng on Travel Photography3D2N Koh Samui Itinerary — The Luxurious Adventure Getaway You NeedUltimate Singapore Food Guide — 54 Local-Approved Things to Eat in Singapore30D Backpacking in Japan Itinerary: 12 Cities Under S$3.1k for the Adventurous with the JR Pass — Sapporo, Tokyo, Osaka, Kyoto & KyushuHow I managed to convince myself and everyone else I could travel solo for a yearVisit the New Singapore Garden Oasis Tucked Away in a 51-Storey Skyscraper6 attractions in Busan you shouldn’t missBook a Staycation and Earn 50% AgodaCash Rebate For Your Next Holiday — Agoda 2.2 Flash SaleAll you need to know about WWOOFing in New ZealandOne-Week Bali Itinerary — The Lesser Known Side Most Tourists MissThe Only Guide You’ll Need To Nightlife in Phuket: Top 11 Places to Check Out for an Epic NightPhoto Guide to 15 of the Most Photogenic Places in Europe – France, Italy, Germany, Slovenia, Czech Republic, Hungary Edition7D Budget Tokyo & Mount Fuji Itinerary For S$1.3k Including AccommodationWhy you should skip Boracay and vist Palawan instead10 Taobao Travel Essentials Recommended by Frequent Travellers for Your Next Trip13 Reasons Why a Cruise Getaway is the Best Vacation Anyone can have7 different ways to experience the cultural activities in Yogyakarta10 Best Adventurous Things To Do In Bali Other Than ChillingThe Best Multi-currency Travel Card For Travellers — YouTrip vs Revolut vs InstaReM vs TransferWise ReviewYunnan Nature Bucket List For Outdoor Lovers — Best Spots in Kunming, Lijiang, Dali & Shangri-laWhy This Is My Favorite Hotel Credit Card, And Tips For Scoring The Most BenefitsSurviving the Wilderness at Sub-Zero Temperatures — Travel to Mongolia with TTI ExperiencesHow to Fall in Love In & With Tokyo2D1N Matsumoto Japan Itinerary — The Hidden Gem 3.5 Hours From TokyoSydney Food Trail Guide – 10 Must try things to eat in SydneyAn upgrade on your airline – Emirates Economy Class ReviewWhere to Stay In Taipei — 11 Gorgeous Hostels & Hotels at Prime Locations from S$14/nightA Rockstar Experience — Hard Rock Hotel Pattaya ReviewThe Ultimate Sapporo City Guide: 18 Things To Do-See-Eat In The Gateway To HokkaidoUltimate Bali Accommodation Guide — Value for Money Hostels to Affordably Luxurious VillasGuide to Climbing Mount Fuji — Everything You Need To Know About Climbing Japan’s Highest Mountain9 Ways to Satisfy Your Wandermust Without Breaking Your Wallet11 Instagram-Worthy Places in Singapore That Are FreeHakone Guide — The Day Trip You Need in Your Tokyo ItineraryFirst Timer’s Guide to India — Everything You Need to Travel India Like a ProWhere to Eat in Hanoi — 31 Local-Approved Places to Eat in Vietnam’s Charming Capital21 Most Rewarding Hikes Around the World — From Stunning Glaciers to Active VolcanoesTokyo Capsule Hotels — 11 Surprisingly Luxurious Places to Stay in Tokyo for Under S$707-Day Cambodia Itinerary Under S$600 — An Epic Journey of History, Adventure and TranquilityMorocco Photo Guide: 15 Insta-worthy Locations That’ll Change Your Mind About Africa40 Lesser-Known Things to Do in Australia Highly Recommended by Locals, Travellers and Celebrities3D2N Blue Mountains Itinerary: The Perfect Getaway Just 90-Minutes From SydneyHow to pack light and smart10 Essential Apps for Travelling in ChinaConquering Fears 1,463 Miles Away — TTI Bootcamp in PhilippinesWhere to Stay in Shanghai — Centrally-located Hostels, Hotels and Apartments Under S$53/pax15 Cheap Things to Do in Seoul for Under S$12Standing between India and Pakistan; the Wagah Border Experience10 Cheap and Affordable Hostels in Singapore Under S$30Where to Stay in Seoul — 14 Aesthetic Yet Affordable Accommodations In Rising Hipster Districts5D4N Japan Itinerary — A First Timer’s Experience in Niigata and the Remote Sado IslandWhat to Do in Cebu, Philippines — 10 Epic Experiences That Are Surprisingly AffordableTravellers in Quarantine — 12 Satisfying Things to Do Before Your Next AdventureTop 11 Outdoor Activities in Singapore — Places to Hike, Picnic and Get Closer to Nature13 Tips to Travel in Japan Over Peak Seasons — Cherry Blossoms, Autumn Foliage, Golden Week8-Day Japan Itinerary: 9 Cities in Kansai for Under S$900Swimming With Whale Sharks in Oslob — IG Worthy Photos at What Expense?5 Christmas Gift Ideas for Friends Who Love TravellingThe Complete Phillip Island Guide: The Day Trip From Melbourne You Can’t MissByron Bay Guide: 25 Things to Do in NSW’s Ultimate Hipster ParadiseWestern Australia’s Best Photo Spots — Hidden Gems In Perth, Rottnest Island, and Kalbarri for your Instagram9-Day Australia Road Trip Itinerary Around The Best Of NSW — Sydney, Blue Mountains and BeyondDream Cruise’s Thailand Seacation — What to Expect on This Cruise to Nowhere13 Reasons Why Byron Bay Should Be on Every NSW Itinerary5 Places to Visit in Bali Other Than the Beach10-Day Japan Itinerary — Tokyo to Osaka With The JR Pass for $1.1k5 Animal Cafes in Osaka not to be missedBarcelona in three courses15 Unique Experiences in Shikoku — The Laidback Island of Japan Undiscovered By Most TouristsHiking Chestnut Nature Park — Bicycle Pump Tracks and Rare Bird SightingsThe Best Day Trips From Tokyo For Food, Arts & Culture — Northward Golden Route9 Things to Do in Singapore That Are Perfectly Ok to Do Alone48-Hour Dubai Itinerary — The Best Stopover For Thrill SeekersThis New Lifestyle Card is Changing the Way We Travel — MCO Card6-Day Kyushu Itinerary — Chasing Autumn in a Quieter Side of Japan (Fukuoka, Kagoshima, Beppu)6D5N Nagano Itinerary — The Romantic Getaway 3 Hours from Tokyo (Kamikochi, Norikura and Matsumoto)Phuket Travel Guide: Making the Most of Your Day Trip in 11 Hours12 Unique Restaurants in Singapore Even Non-Foodies Will Find ImpressiveUSA Road Trip: 11-Day San Francisco to Los Angeles Itinerary Under S$1.8k3D2N Pattaya Itinerary — An Unexpected Adventure 2hrs from BangkokThe Ultimate Bali Food Guide: 21 Things To Eat in Seminyak, Ubud and Nusa DuaBukit Brown Cemetery — Everything You Need to Know Before Visiting This Old Singapore GraveyardWhy I Chose Travel Writing As My Retirement CareerBa Na Hills Guide — 10 Things To Do In Vietnam’s Breathtaking Hidden Playground