Deadline: 25/03/2023

Khóa Học Online Về Lập Trình Cho Người Mới Bắt Đầu

STEAM for Vietnam Foundation – một tổ chức phi lợi nhuận được thành lập tại Mỹ với sứ mệnh đưa giáo dục STEAM hoàn toàn miễn phí tới tất cả trẻ em Việt Nam, tổ chức nhiều khoá học STEAM miễn phí cho hàng nghìn học sinh Việt Nam từ tháng 8/2020 đến nay với các giảng viên là các kỹ sư từ Google, Facebook, Twitter, Amazon, Code.org và nhiều công ty công nghệ trên khắp thế giới.

Tiếp nối một năm đầy bùng nổ với hành trình STEAM Bus mang các workshop miễn phí về lập trình và Robotics tới 5 tỉnh thành trên cả nước và giải đấu National Robotics VEX IQ Tournament, STEAM for Vietnam chính thức khai giảng Spring Coding Bootcamp – Học kỳ Mùa xuân 2023 với 2 khoá học lập trình về Scratch và Python. Trong suốt 3 năm qua, hai khoá học này đã thu hút hàng chục nghìn học sinh người Việt trên 33 quốc gia, góp phần tạo nên thương hiệu của STEAM for Vietnam.

📌THỜI HẠN ĐĂNG KÍ:  23h59 25/03/2023

📌THÔNG TIN KHÓA HỌC:

  • Công ty: STEAM for Vietnam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Học phí: Miễn phí
  • Hình thức: Online

📌ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:

  • Bất cứ ai muốn hiểu thêm về lập trình máy tính

📌LỢI ÍCH TỪ KHÓA HỌC:

  • Được đào tạo Tư duy Máy tính và Lập trình Scratch
  • Được tiếp cận kiến thức cơ bản về Khoa học Máy tính thông qua ngôn ngữ lập trình Python.
  • Học sinh có kiến thức nền tảng về cách máy tính xử lý thông tin, lưu trữ bộ nhớ, và lập trình chương trình.
  • Học sinh áp dụng kiến thức đã học để thiết kế dự án lập trình cá nhân. Dự án sẽ được chia sẻ trên hệ thống STEAMese Profile với các học sinh khác.

📌 ĐĂNG KÍ: TẠI ĐÂY

Nguồn: https://ivolunteer.vn/khoa-hoc-online-ve-lap-trinh-cho-nguoi-moi-bat-dau-2-s19594.html

Các khóa học iVolunteer chia sẻ bao gồm 2 hình thức: miễn phí và trả phí. Các nền tảng cung cấp khóa học có thể thay đổi thành miễn phí - trả phí bất cứ lúc nào mà không cần báo trước. Để biết thêm chi tiết, bạn vui lòng truy cập tại link đính kèm trong bài đăng. Cảm ơn các bạn đã quan tâm!

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=132101

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất