Khóa Học Online Về Kỹ Năng Đàm Phán Lương Từ Đại Học Kinh Doanh Harvard

Tìm hiểu ngay các kỹ thuật đàm phán lương với bài học trực tuyến miễn phí kéo dài 15 phút của Trường Kinh doanh Harvard (HBS) do tác giả Mike Wheeler của cuốn sách “Kỹ năng đàm phán” giảng dạy.

💡THÔNG TIN KHÓA HỌC

Ngôn ngữ: Tiếng anh.

– Thời lượng: 15 phút. 

– Học phí: Miễn phí.

– Nền tảng: Harvard Business school online.

💡NỘI DUNG KHÓA HỌC

Trong bài học Trực tuyến miễn phí kéo dài 15 phút của Trường Kinh doanh Harvard (HBS) này, bạn sẽ học cách trở thành một nhà đàm phán hiệu quả hơn và cải thiện kỹ năng thương lượng của mình thông qua ví dụ về thỏa thuận giữa cựu vận động viên khúc côn cầu chuyên nghiệp Derek Sanderson và Hiệp hội Khúc côn cầu Thế giới.

💡LINK ĐĂNG KÝ: TẠI ĐÂY

Nguồn: https://ivolunteer.vn/khoa-hoc-online-ve-ky-nang-dam-phan-luong-tu-dai-hoc-kinh-doanh-harvard-s19423.html

Các khóa học iVolunteer chia sẻ bao gồm 2 hình thức: miễn phí và trả phí. Các nền tảng cung cấp khóa học có thể thay đổi thành miễn phí - trả phí bất cứ lúc nào mà không cần báo trước. Để biết thêm chi tiết, bạn vui lòng truy cập tại link đính kèm trong bài đăng. Cảm ơn các bạn đã quan tâm!

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=131417

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất