Deadline: All year round

Khóa Học Online Về Cách Xây Dựng Thương Hiệu Kĩ Thuật Số

[English caption below]  

💥Mô tả

Xây dựng thương hiệu là quy trình chiến lược, sáng tạo để cho khách hàng tiềm năng biết tất cả về công ty của bạn: bạn là ai, bạn quan tâm đến điều gì, tại sao họ nên làm việc với bạn và họ có thể mong đợi điều gì ở bạn. Sau khi bạn bắt đầu kinh doanh hoặc tạo ra sản phẩm đầu tiên của mình, việc xây dựng bản sắc thương hiệu nên là ưu tiên số một.

“Digital branding” – Xây dựng thương hiệu kĩ thuật số bao gồm sự kết hợp giữa tiếp thị kĩ thuật số và xây dựng thương hiệu trên Internet để phát triển thương hiệu trực tuyến.

Mục tiêu duy nhất của khóa học này là hướng dẫn bạn từng bước xây dựng chiến lược bất bại. Có nhiều cách để xây dựng một thương hiệu hay doanh nghiệp, trong đó một số thì đơn giản, một số khác thì không. Khóa học này giúp bạn không chỉ hiểu rõ về những gì bạn cần làm mà còn về lí do vì sao nó hoạt động.

💥Đối tượng

 • Dành cho những ai muốn hiểu đầy đủ các bước cần thiết để đạt được thành công khi ra mắt sản phẩm hoặc thương hiệu.
 • Dành cho chủ doanh nghiệp đã cố gắng thành lập một doanh nghiệp trước đây, nhưng đã không đạt được thành công như họ mong muốn. Khóa học này sẽ chỉ cho bạn cách tối ưu hóa từng bước.

💥Thông tin chi tiết

 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Học phí: Miễn phí
 • Thời lượng: 1 tiếng 27 phút
 • Nền tảng: Udemy
 • Chuyên gia: Scott Lancaster

Tại thời điểm Hoài An chia sẻ khóa học này miễn phí. Tuy nhiên, các nền tảng cung cấp khóa học có thể thay đổi thành trả phí bất cứ lúc nào mà không cần báo trước. Cảm ơn các bạn đã quan tâm.

💥Đăng kí tại đây: Tại đây

———————————————————————————————————————————————-

✨Description: 

Branding is the creative, strategic process of telling potential customers what your company is all about: who you are, what you care about, why they should work with you and what they can expect from you. After you’ve started a business or created your first product, building a brand identity should be your number one priority.

Digital branding is how you design and build your brand online through websites, apps, social media, video and more. Digital branding consists of a combination of digital marketing and internet branding to develop a brand online.

Our single goal with this course is to help guide you through every step of building an unbeatable launch strategy. There are many ways to launch a brand or business. Some work and some simply don’t. This course leaves no stone unturned and helps you understand not only what you need to do, but why it is going to work.

✨Who is this course for:

 • Someone wanting to fully understand the steps needed to achieve a successful product or brand launch.
 • A business owner who has tried to launch a business before, but has not managed to achieve the success they wanted. This course will show you how to optimise every step.

Details: 

 • Language: English
 • Length: 1 hour 27 minutes
 • Price: Free
 • Platform: Udemy
 • Expert: Scott Lancaster

NOTE: At the moment shares this course for free. However, the platforms that offer the course are subject to change to pay at any time without notice. Thank you for your interest.

✨Apply here: Here

 

Tại thời điểm các CTV/ TNV chia sẻ, khóa học này miễn phí. Tuy nhiên, các nền tảng cung cấp khóa học có thể thay đổi thành trả phí bất cứ lúc nào mà không cần báo trước. Cảm ơn các bạn đã quan tâm.

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=43139

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Latest breaking 24h news around the world Internet Explorer Channel Network