Deadline: All year round

Khóa Học Miễn Phí Về Những Vở Kịch Của Shakespeare Và Ảnh Hưởng Dài Hạn Của Chúng.

[English caption below]

Về khóa học:

Trong khóa học giới thiệu này, bạn học được cách mà Shakespeare sử dụng cảm xúc trong những vở kịch của ông, cách mà các nhân vật trải nghiệm và điều khiển tình cảm. Hơn thế nữa, bạn sẽ hiểu được cộng hưởng cảm xúc trong các tác phẩm kết nối chặt chẽ với thế giới hiện đại như thế nào.

Khi bạn đang theo dõi và đắm mình trong chuyến phiêu lưu của cảm xúc cùng với các nhân vật trong những thể loại như: bi kịch, hài kịch, bi hài và lịch sử; bạn sẽ khám phá ra những nét đặc trưng trong nội dung, hành vi và lời nói mà sẽ khiến bạn hiểu và có thể thảo luận sâu hơn về những vở kịch của Shakespeare.

Trong mỗi tuần của khóa học, giảng viên sẽ chỉ tập trung vào một loại cảm xúc. Vì vậy mà bạn có thể bao quát được các loại cảm xúc cụ thể được tìm thấy trong vở “Hamlet”, “A Midsummer Night’s Dream”, “Othello”, “The Winter Tale” và “King Henry V”.

Khóa học còn bao gồm những hoạt động mang tính tương tác cao, những cuộc phỏng vấn với một số người có hiểu biết sâu sắc về các tác phẩm của Shakespeare. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được khuyến khích dịch các vở kịch của ông theo phong cách riêng của mình – tìm ra một “Shakespeare của riêng bạn”.

Bạn sẽ học làm thế nào để đọc một vở kịch của Shakespeare, học cách sử dụng những công cụ hữu ích mà sẽ hỗ trợ bạn dịch ngôn ngữ của vở kịch. Bên cạnh đó, bạn cũng được mô tả quá trình một cảnh trong vở kịch được đưa vào thực tế. Cuối cùng, bạn sẽ có cơ hội học những thể loại tác phẩm khác của Shakespeare, các kỹ thuật đậm chất thơ và kịch mà ông sử dụng để khai thác tâm trạng con người.

Bạn sẽ học được gì từ khóa học?

 • Lý do tại sao các tác phẩm của Shakespeare lại có tầm ảnh hưởng kéo dài đến hiện tại, cụ thể là về mặt cảm xúc.
 • Những ý tưởng và kỹ thuật mà sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn cũng như tận hưởng trọn vẹn những vở kịch của Shakespeare.
 • Làm thế nào để hiểu và thưởng thức ngôn ngữ của Shakespeare, hiểu hơn về sức mạnh của nó.

Khóa học này dành cho ai?

 • Mọi đối tượng muốn tìm hiểu về Shakespeare cũng như lối hành văn của ông.

Thông tin khóa học

 • Khóa học được cung cấp bởi Đại học Adelaide
 • Chủ đề: Nhân văn học
 • Ngôn ngữ: tiếng Anh
 • Nền tảng: edX
 • Học phí: hoàn toàn miễn phí
 • Khóa học trong: 5 tuần (3-5 giờ trên 1 tuần)

🌟 ĐĂNG KÝ: TẠI ĐÂY

LƯU Ý: Tại thời điểm Nguyễn Hạ Vi chia sẻ, khóa học này miễn phí. Tuy nhiên, các nền tảng cung cấp khóa học có thể thay đổi thành trả phí bất cứ lúc nào mà không cần báo trước. Cám ơn các bạn đã quan tâm.

___________________________________________________________________________

About the course:

In this introductory course, you will learn how Shakespeare uses emotion in his plays, how his characters experience and manipulate emotions, and how the emotional resonance of the plays makes them powerfully relevant to the modern world.

As you follow and engage with the emotional journeys of characters in tragedy, comedy, tragicomedy, and history; you will discover patterns of plot, action, and speech that will help you appreciate, understand, and discuss Shakespeare’s plays.

Each week of the course will focus on a different emotion. You’ll cover the range of emotions found in Hamlet, A Midsummer Night’s Dream, Othello, The Winter’s Tale, and King Henry V.

This course includes interactive activities, and interviews with a range of people engaged creatively and professionally with Shakespeare’s plays. You’ll be encouraged to interpret Shakespeare in your own way – to find ‘your Shakespeare.’

You will learn how to read a Shakespeare play and gain the tools you need to interpret its language. You will also have the opportunity to experience what it’s like to direct scenes from the plays. And you’ll learn about the various kinds of Shakespearean drama, and the dramatic and poetic techniques Shakespeare uses to investigate the human condition.

What you will learn from the course:

 • Why Shakespeare still matters, all through a focus on emotions
 • Ideas and techniques that will help you understand as well as enjoy Shakespeare’s plays
 • How to understand and appreciate Shakespeare’s language and its power

Who is this course for?

 • Everyone who are interested and desired to learn the way Shakespeare’s plays are written.

Course information:

 • The course is provided by the university of Adelaide
 • Subject: Humanities
 • Language: English
 • Platform: edX
 • Tuition fee: Free
 • Estimated course length: 5 weeks (3-5 hours per week)

🌟 ENROLL HERE

NOTE: At the time of sharing, this course is free. However, the platforms that provide the course can change to pay at any time without notice. Thank you for your interest

 

Tại thời điểm các CTV/ TNV chia sẻ, khóa học này miễn phí. Tuy nhiên, các nền tảng cung cấp khóa học có thể thay đổi thành trả phí bất cứ lúc nào mà không cần báo trước. Cảm ơn các bạn đã quan tâm.

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=44286

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Latest breaking 24h news around the world Internet Explorer Channel Network


Hạ Vi Nguyễn

havi.ivolunteer@gmail.com