Deadline: All year round

Khóa Học Giúp Bạn Tìm Kiếm Phong Cách Lãnh Đạo Của Mình Và Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Hiệu Quả Với Phương Pháp Savoir-Relier

*(English caption below)*

☀️ GIỚI THIỆU KHÓA HỌC

👉 Bạn đang loay hoay trong việc tìm ra phong cách lãnh đạo của riêng mình? Bạn nhận thấy các mô hình lãnh đạo và đào tạo truyền thống không phù hợp với những thách thức lãnh đạo của mình hoặc bạn muốn trở thành một nhà lãnh đạo quyền lực hơn, hợp tác và đồng cảm hơn? 

Hãy tham gia ExpertTrack này và khơi dậy nhà lãnh đạo bẩm sinh bên trong bạn.

👉 Bạn sẽ có cơ hội học hỏi cùng với người sáng tạo ra phương pháp lãnh đạo Savoir-Relier và xây dựng các kỹ năng lãnh đạo thực tế mà bạn có thể bắt tay vào thực hành ngay lập tức.

🎯 BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC NHỮNG GÌ?  

Hiểu rõ về bản thân và phong cách lãnh đạo của bạn

 • Mở rộng hiểu biết của bạn và nâng cao tương tác với những người khác.
 • Làm việc với các kỹ năng quan hệ và học cách xây dựng lòng tin giữa các thành viên trong nhóm để tạo ra một môi trường hợp tác hơn giúp kích thích sự đổi mới.

Khám phá những lợi ích của lãnh đạo quan hệ để tăng cường hợp tác

 • Tìm hiểu chuyên sâu về việc làm theo nhóm là điều cần thiết trong môi trường làm việc có nhịp độ nhanh và dẫn đến sự đổi mới, thành công trong kinh doanh.
 • Xây dựng lòng tin và cải thiện sự năng động của đội nhóm, cũng như cách gắn kết và thúc đẩy nhóm của bạn đạt được thành quả.

Xây dựng sự tự tin, độ đàn hồi tinh thần và ý thức chung về mục đích

 • Phát triển kỹ năng nhận thức về bản thân, khả năng phục hồi tinh thần và sự tự tin với quy trình từng bước của Savoir-Relier, từ đó bạn có thể nâng cao năng lực đối phó với khủng hoảng.
 • Thúc đẩy khả năng phục hồi tinh thần trong nhóm của bạn và xây dựng được mục đích chung.

☀️ YÊU CẦU KINH NGHIỆM 

Mặc dù ExpertTrack này nhắm đến các nhà lãnh đạo và những người học về lãnh đạo, nhưng tất cả mọi người đều có thể học, không yêu cầu kinh nghiệm lãnh đạo trước đó.

☀️ CHI TIẾT KHÓA HỌC 

 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Nền tảng: Futurelearn
 • Người hướng dẫn: Valérie Gauthier – Tiến sĩ, Giáo sư về lãnh đạo tại HEC, người sáng lập và tác giả của Savoir-Relier
 • Thời gian: Khoảng 16 tuần 

💸 Học phí: Miễn phí 7 ngày đầu tiên (Sau đó là  $39/1 tháng)

 (Lưu ý: Tại thời điểm Thúy Hà chia sẻ, khóa học này miễn phí. Tuy nhiên, các nền tảng cung cấp khóa học có thể thay đổi thành trả phí bất cứ lúc nào mà không cần báo trước. Cảm ơn các bạn đã quan tâm) 

Ghi chú về ExpertTracks: 

Tham gia ExpertTrack để nắm vững các kỹ năng mới trong lĩnh vực chuyên môn bạn đã chọn. Làm việc thông qua một loạt các khóa học tập trung vào chủ đề theo tốc độ của riêng bạn và vượt qua bài đánh giá cuối cùng để giành được chứng chỉ kỹ thuật số 

Học thử miễn phí 7 ngày 👉 Tiếp tục học với $39/tháng 👉 Nhận chứng nhận(sau khi hoàn thành bài kiểm tra đánh giá)  👉 Trở thành một chuyên gia 

📍 THÔNG TIN CHI TIẾT VÀ ĐĂNG KÝ: TẠI ĐÂY

 


Struggling to find your leadership style?

You find traditional leadership models and training aren’t suited to your leadership challenges or you want to become a more empowering, collaborative and empathetic leader? 

Join this ExpertTrack and get in touch with the natural leader that lives in you.

You’ll have the chance to learn alongside the creator of the Savoir-Relier leadership methodology, and build practical leadership skills that you can start using straight away.

🎯 What you will learn

Practice self-development to grow as a leader

 • Getting to know yourself and your own leadership style better.
 • Deepening your understanding of yourself and improving your interaction with others.
 • Working on your relational skills, and learning how to build trust amongst your team in order to create a more collaborative environment that breeds innovation.

Discover the benefits of relational leadership to enhance collaboration

 • Exploring in-depth how working as a team is essential in fast-paced working environments and leads to increased business innovation and success.
 • Building trust and improve team dynamics, as well as how to engage and motivate your team to get results.

Build self-confidence, collective resilience, and a shared sense of purpose

 • Developping self-awareness, resilience, and confidence with the Savoir-Relier’s step by step process, so that you can increase your capacity to cope with crises.
 • Fostering resilience in your team and build a shared purpose.

☀️  Experience required

Though this ExpertTrack is aimed at current or aspiring leaders and learners, it is open to everyone, with no specific prior leadership experience required.

☀️  Course details

 • Language: English
 • Instructor: Valérie Gauthier PhD, Leadership Professor at HEC, founder and author of Savoir-Relier
 • Language: English
 • Platform: Futurelearn
 • Duration: Approx 16 weeks

💸 Tuition fee : 7 days free trial  (after that $5/month)

(Note: At the time of sharing, this course is free. However, the platforms that provide the course can change to pay at any time without notice. Thank you for your interest)

About ExpertTracks 

Join an ExpertTrack to master new skills in your chosen specialist area. Work through a series of topic-focused courses at your own pace, and pass the final assessment to earn a digital certificate

Join a free 7-day trial 👉 Keep learning for $39/month 👉 Earn digital certificates(after passing the final assessment ) 👉 Become an expert

📍 MORE INFORMATION AND REGISTRATION: HERE

Tại thời điểm các CTV/ TNV chia sẻ, khóa học này miễn phí. Tuy nhiên, các nền tảng cung cấp khóa học có thể thay đổi thành trả phí bất cứ lúc nào mà không cần báo trước. Cảm ơn các bạn đã quan tâm.

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=51623

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Latest breaking 24h news around the world Internet Explorer Channel Network