Deadline: 29/04/2021

[IziEnglish Community In Hanoi] Chương Trình Tuyển Dụng Fellowship 2021 – Be One In One

Deadline: 29/04/2021

Cộng đồng tiếng Anh IZI là một tổ chức phi lợi nhuận, thành lập từ 3/2011 tại TP.HCM, thuộc Trung tâm phát triển Cộng đồng tiếng Anh và Thủ lĩnh trẻ (viết tắt IZI) trực thuộc Hiệp Hội các Trường Cao Đẳng và Đại Học Việt Nam.

✨ TẦM NHÌN: “Trở thành Cộng đồng tiếng Anh chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, vươn tầm quốc tế”

🏆 SỨ MỆNH: “Giúp người Việt Nam sử dụng tiếng Anh tốt hơn thông qua các hoạt động thiết thực và bổ ích, góp phần mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn trong kỷ nguyên toàn cầu hóa”

Sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, Cộng đồng tiếng Anh IZI Việt Nam đã tổ chức chương trình trên 10 tỉnh thành phố, giúp đỡ gần 200.000 người sử dụng tiếng Anh tốt hơn. Hiện nay, IZI đã có mặt tại 5 thành phố lớn (TP.HCM, Huế, Đà Nẵng, Hà Nội, Vinh), là nơi tạo ra môi trường học và sử dụng tiếng Anh hiệu quả, nơi gặp gỡ của những người có niềm đam mê và mong muốn cải thiện tiếng Anh của mình.

Thông qua tiếng Anh, IZI lồng ghép mang lại giá trị tuổi trẻ, giá trị cuộc sống, giúp khách tham gia có cơ hội được làm chủ nhiều kiến thức, kỹ năng rất cần thiết khác trong thời kỳ hội nhập như: kỹ năng phản biện, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng leadership và tăng sự tự tin trong cuộc sống.

👉 Về IZI Hà Nội:

IZI Hà Nội được thành lập ngày 24/10/2015. Trong suốt hơn 5 năm qua, IZI Hà Nội gây ấn tượng bởi hơn 5000 lượt khách tham gia chương trình, với hơn 200 chương trình tiếng Anh miễn phí hàng tuần. IZI Hà Nội tự hào đã tạo được môi trường tiếng Anh thân thiện, chuyên nghiệp với những hoạt động giúp hàng nghìn người tham gia nói tiếng Anh VUI HƠN, DỄ HƠN và HIỆU QUẢ HƠN.

IZI Hà Nội cũng là môi trường rèn luyện của hàng trăm lứa Fellow. IZI Hà Nội luôn tạo cho các bạn cơ hội được va chạm vào các Hệ sinh thái dự án của Tổ chức. Các bạn sẽ là người trực tiếp tạo ra các dự án, nhận sự mentor từ các nhân sự chủ chốt và trưởng thành sau mỗi dự án. IZI Hà Nội vẫn luôn là môi trường ao ước của hàng trăm bạn trẻ mong muốn phát triển bản thân, rèn luyện kỹ năng và cải thiện vốn tiếng Anh.

Đặc biệt, nằm trong chương trình Fellowship hàng năm, IZI Hà Nội khởi động chương trình Tuyển dụng Thành viên 2021 – BE ONE IN ONE.

Vậy bạn hãy đồng hành với IZI Hà Nội, IZI luôn sẵn sàng những cơ hội phát triển bản thân vô cùng hấp dẫn. Nếu bạn đang … hãy đăng ký ngay !!!

🚩 Bạn đang tìm kiếm môi trường phát triển bản thân

🚩 Bạn đang mất niềm tin vào hệ giá trị của mình

🚩 Bạn đang mong muốn cải thiện vốn tiếng Anh

🚩 Bạn đang thích va chạm nhiều dự án, trải nghiệm hoạt động cộng đồng

Thời gian đăng ký có thời hạn nên bạn nhanh tay đăng ký để không bỏ lỡ cơ hội nhé! IZI đang chờ bạn cùng về chung một mái nhà!
————————————–
THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN DỤNG THÀNH VIÊN CHO CHƯƠNG TRÌNH FELLOWSHIP 2020 TẠI IZI HÀ NỘI
Thời gian: 18/04/2021 – 29/04/2021.
Chương trình Fellowship 2021 sẽ kéo dài 06 tháng tại các vị trí trong 03 phòng ban:
– Academic (Học thuật)
– Project Management (Quản lý dự án)
– Marketing (Truyền thông)

* CHI TIẾT JR, JD, JB CÁC VỊ TRÍ: http://bit.ly/IZIHN_JDJR_2021
>> HẠN CHÓT NỘP FORM: 24H ngày 29/04/2021
——————————————————————————————
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
➡​Email: izienglish.hanoi@gmail.com
➡Fanpage: https://www.facebook.com/IZI.HaNoi/
➡Hotline hỗ trợ: 0842.909.608 (Ms. Huệ)

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=16151

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Asia's Tech News Daily Auto Daily, Car News Latest breaking 24h news around the world Latest breaking 24h news around the world - Page 2 Latest breaking 24h news around the world - Page 3


Huệ Đặng

huedang.izienglish@gmail.com