Deadline: 20/06/2021

[HTTT] Yunes Project Chính Thức Mở Đơn Tuyển Core Team Và Thành Viên Mùa 1

Trong hành trình lan tỏa thông điệp tới các bạn khán giả, chúng mình luôn làm việc với một tinh thần đầy nhiệt huyết và yêu thương, mong muốn lan toả những thông điệp và bài học ý nghĩa tới cộng đồng.

Nhưng những bài học và thông điệp đó có chạm được vào trái tim người đọc hay không, chúng mình vẫn đang tìm kiếm câu trả lời.

Chính vì thế Yunes – chúng mình vẫn đang tìm kiếm những mảnh ghép phù hợp với dự án, những bạn trẻ đam mê và nhiệt huyết vô tận để lan tỏa những thông điệp tới cá nhân nói riêng và cộng đồng nói chung. Chúng mình rất vui khi thông báo rằng:

YUNES PROJECT CHÍNH THỨC MỞ ĐƠN TUYỂN CORE CORE TEAM VÀ THÀNH VIÊN MÙA 1!

Chúng mình đang cần tìm 7 “chân ái” sau đây:

 • Ban Truyền Thông
 • Ban Nội Dung
 • Ban Hậu Cần
 • Ban Tài Chính – Đối Ngoại
 • Ban Nhân Sự
 • Ban Nghiên Cứu
 • Ban Design

1. Giới thiệu chung

Yunes là một dự án phi lợi nhuận trong lĩnh vực tâm lý học đường, được thành lập bởi một nhóm các bạn học sinh THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Dự án hướng tới những vấn đề tâm lý thường gặp của các bạn học sinh, sinh viên trong thời đại hiện nay – thời đại với nhiều biến chuyển và thay đổi trong mọi mặt của cuộc sống. Yunes Project có sứ mệnh truyền tải thông điệp và kiến thức tâm lý đến cho người dùng mạng xã hội, đặc biệt là thế hệ trẻ; tạo ra một cộng đồng để chia sẻ những khó khăn và khúc mắc về tâm lý.

2. Chủ đề chính

Trong hiện đại, con người luôn bị cuốn theo dòng chảy của cuộc sống, phải vật lộn với công việc, học tập, sự nghiệp mà quên đi giá trị cốt lõi bên trong của bản thân. Chính vì vậy, có không ít người luôn tự hỏi bản thân mình “Tôi là ai?”, “Tôi tồn tại là vì mục đích gì?”,… Sự mông lung đó dẫn tới rất nhiều hệ quả đáng tiếc, thậm chí là đau lòng: các bệnh về tâm lý, trầm cảm, tỉ lệ tự tử cao ở những quốc gia như Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc,… Vì vậy, chuỗi sự kiện trong mùa đầu tiên của Yunes Project sẽ giúp bạn đi tìm câu trả lời cho chính bản thân mình.

3. Tổng quan hoạt động mùa 1

 • Đối tượng, mục đích hướng tới:
  • Đối tượng: Người sử dụng mạng xã hội và quan tâm đến những vấn đề tâm lý, đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên.
  • Mục đích: Giúp các bạn trẻ ở lứa tuổi học đường có thể vượt qua các trở ngại về mặt tâm lý cũng như tự tin hơn trong việc thể hiện bản thân trước đám đông.
 • Lịch trình hoạt động:

🐋Tháng 6/2021 – 7/2021:

Tuyển core team và thành viên

🐋Tháng 7/2021:

Tiền sự kiện 1 – Bán hàng online

Một gian hàng xinh xắn và đáng yêu đến từ Yunes Project dành tặng cho những con người đáng yêu không kém! Đây cũng là cơ hội để các bạn học sinh thể hiện tình cảm, sự quan tâm của mình với người thân và bạn bè.

🐋Tháng 8/2021:

Tiền sự kiện 2 – Soulmate connection

Đến với tiền sự kiện 2, những người xa lạ được Yunes ghép cặp với nhau và trở thành 1 cặp soulmate với cùng tâm tư, nỗi niềm, sẻ chia. Sau đó, các cặp soulmate sẽ được tham gia những challenge thú vị để hiểu hơn về người bạn đồng hành của mình; đây cũng là cơ hội để mỗi cá nhân khám phá những điều bất ngờ về bản thân mình.

🐋Tháng 9/2021:

Sự kiện chính – Online workshop

Workshop với chủ đề “Khám phá bản thân” giúp các bạn học sinh, sinh viên có cái nhìn sâu sắc, thấu đáo hơn về chính bản thân mình; hiểu, cảm thông và yêu thương bản thân hơn. Không chỉ vậy, các bạn trẻ còn có cơ hội được tìm ra và phát huy những tiềm năng và điểm mạnh của bản thân.

🐋Link tổng quan mùa 1: https://www.facebook.com/thecatandthewhale.2020/posts/151051183721602

 

📌 Link đơn đăng ký: http://bit.ly/YunesRecruitment

📌 Đối tượng: Học sinh, sinh viên trên địa bàn thành phố Hà Nội

📌 Link page Yunes Project: https://www.facebook.com/thecatandthewhale.2020

 

Chúng mình rất mong chờ những lá thư của bạn, hi vọng chúng mình sẽ có cơ hội làm việc cùng nhau trong tương lai. Vậy thì, còn chần chừ gì nữa, hãy app thôi nào!

_________________________

Thông tin liên hệ:

 • Trưởng Ban tổ chức: Đỗ Quỳnh Chi – 0378691998
 • Trưởng Ban tổ chức: Lê Thị Khánh Linh – 0337060374
 • hr.yunesproject@gmail.com

 

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=21819


Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

Dương Phạm

phamduong308204@gmail.com