Deadline: 04/07/2021

[HTTT] Vé Thông Hành 2021 Mở Đơn Tuyển BTC

⏰ Deadline: 23h59 ngày 04.07.2021.

📌Link đơn: https://bit.ly/tuyenBTC_VTH21

📌Đối tượng: Học sinh THPT toàn quốc.

Giới thiệu: 

Vé Thông Hành là kênh thông tin hữu ích về Phát triển bản thân, Học tập và Khởi nghiệp được thành lập vào tháng 1 năm 2016.

Bước sang mùa thứ 6, Vé Thông Hành sẽ tiếp tục chủ đề “Personal Development”Phát triển bản thân với nội dung chính “Self-concept”Định nghĩa bản thân, cùng tinh thần Chutzpah: gan dạ, can đảm, “dám nghĩ dám làm”. Với hướng đi mới mẻ, Vé Thông Hành mong muốn đem đến những nguồn thông tin khách quan, đa chiều, giúp người tham gia phát triển tư duy, kỹ năng mềm thông qua các sự kiện online và offline, từ đó thúc đẩy các bạn trẻ tự tin vững bước trên con đường tương lai.

Trải qua năm 2020 với nhiều biến động và đổi thay, Vé Thông Hành quay trở lại và bắt đầu một chuyến hành trình mới. Để xây dựng một mùa Vé Thông Hành thật thành công chắc chắn không thể thiếu sự góp mặt của các bạn, những người luôn yêu mến và ủng hộ dự án. Không thể chờ đợi lâu hơn nữa, Vé Thông Hành xin thông báo:

CHÍNH THỨC MỞ ĐƠN TUYỂN BTC VÉ THÔNG HÀNH 2021!

📌Phân ban:

– Nội dung

– Truyền thông

– Tài chính – Hậu cần

– Nhân sự

– Media

– Design

*Lưu ý: Nếu các bạn có nhu cầu ứng tuyển nhiều hơn một (01) phân ban, vui lòng điền số lượng đơn tương ứng với số phân ban bạn ứng tuyển.

Đến với Vé Thông Hành, các bạn sẽ:

– Được học hỏi, đào tạo bài bản công việc theo phân ban và kỹ năng tổ chức sự kiện.

– Được trải nghiệm môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, từ đó giúp bản thân trở nên tự tin và khám phá được những tiềm năng của bản thân.

– Được học hỏi và lĩnh hội những kiến thức và kĩ năng về Phát triển bản thân trong môi trường lý tưởng của Vé Thông Hành.

– Được giao lưu và trò chuyện với các khách mời của Vé Thông Hành, qua đó giúp mở rộng những mối quan hệ quý giá.

– Được nhận Certificate sau khi hoàn thành đạt yêu cầu công việc.

Chuyến hành trình này sẽ có rất nhiều điều mới lạ và lý thú chờ các bạn khám phá. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay giành lấy tấm vé lên chuyến bay mang số hiệu VTH2021 ngay thôi nào.

——————–

Thông tin liên hệ:

Facebook: https://www.facebook.com/vethonghanh

Instagram: https://www.instagram.com/ve.thong.hanh

Email: vethonghanh.2021@gmail.com

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=25118


Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

Hà Phương Phạm

phamhaphuong11092004@gmail.com

[HN] TEDxULIS Mở Đơn Tuyển Thành Viên Ban Tổ Chức