Deadline: ASAP

Hội Nghị Khoa Học Sinh Viên Ngành Luật Mùa 04 Của Trường Đại Học Ngoại Thương 2022 – 2023

Trải qua cả một chặng đường dài, vậy là Hội nghị khoa học sinh viên ngành Luật đã đi đến đoạn đường cuối cùng. Để hoàn thành một bài viết nghiên cứu khoa học, các bạn sinh viên đã phải trải qua hàng ngàn những gian nan, thử thách, tổn hao biết bao tâm trí lực, bao nỗ lực để giữ lửa kiên trì để đi đến được bước đường ngày hôm nay, ngày mà bài nghiên cứu được hoàn thiện. Tất cả các cố gắng nỗ lực của các bạn đều đáng quý và đáng trân trọng. Song lại có có 04 bài viết xuất sắc nhất được lựa chọn. Vậy đâu sẽ là bài viết xuất sắc được vang danh trên tạp chí khoa học chuyên ngành, cuốn Kỷ yếu của Hội nghị năm nay sẽ có thêm sự góp mặt của những bài viết nào?
Ngay tại Hội trường D201, trường ĐH Ngoại thương, lúc 7:30 ngày 14/11/2022, Hội nghị khoa học sinh viên ngành Luật sẽ chính thức diễn ra, với sự góp mặt của các quý thầy cô ban cố vấn với bề dày kinh nghiệm và chiều sâu tâm huyết, của các bạn sinh viên mang tinh thần nhiệt huyết và quyết chiến quyết thắng. Đăng ký tham gia ngay để không bỏ lỡ những phần trình diễn bùng nổ của các bạn sinh viên, để đón xem ai là chủ nhân của những bài viết xuất sắc?
📌CHỦ ĐỀ: “Những vấn đề pháp lý về đổi mới, sáng tạo và khởi nghiệp”.
📌ĐỊA ĐIỂM: Hội trường D201, ĐH Ngoại thương, 91 chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.
📌THỜI GIAN DIỄN RA: 7:30 ngày 14/11/2022.
👉LINK ĐĂNG KÝ: TẠI ĐÂY 
________________
Mọi thông tin vui lòng liên hệ BTC qua địa chỉ:
📧Gmail: hnkhsvnganhluat@gmail.com
📞Hotline: Ms. Chuc Hanh: 094 784 9496
Ms. Khanh Huyen: 035 967 8515

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=125953

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất