Deadline: 15/04/2021

[HN] Youth+ Mentor Mở Đơn Tuyển Thành Viên Gen 3

📌 DEADLINE: 15/04/2021

📌 GIỚI THIỆU: 

YOUTH+ MENTOR là một thành viên nằm trong dự án YOUTH VIETNAM. Đây là nền tảng chuyên kết nối Mentor và Mentee có cùng lĩnh vực, với mục đích định hướng nghề nghiệp, khơi gợi sự sáng tạo và tạo cơ hội phát triển bản thân cho các bạn trẻ.

Sau hơn 2 năm hoạt động, YOUTH+ đã dần khẳng định vị thế của mình và ngày càng trở lên lớn mạnh hơn. Youth+ quyết định tuyển thêm thành viên Gen 3 để có những hướng đi mới mẻ hơn cho các dự án trong tương lai.

Nếu bạn đang tìm một nơi vừa giúp bản thân trau dồi kỹ năng, vừa được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp thì Youth+ Mentor chính là “một mảnh ghép” “must – have”!!!

📌 CÁC TIỂU BAN CẦN TUYỂN

  • Ban đối ngoại
  • Ban truyền thông
  • Ban nội dung

📌 MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Xem chi tiết tại: http://bit.ly/motacongviecYM

📌 LỢI ÍCH KHI TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN NHÀ YOUTH+ MENTOR

  • Được làm quen và chỉ dẫn bởi các anh chị Founder
  • Kết thân với tất cả các bạn trẻ trên mọi miền đất nước
  • Được tham gia các buổi talkshow, training với các diễn giả là các CEO, Founder, những anh chị có nhiều năm kinh nghiệm, chia sẻ về các kĩ năng, nghề nghiệp.
  • Có cơ hội được thể hiện và rèn luyện các kỹ năng vốn có, tự nâng cao và phát triển kiến thức, các kĩ năng cần có (writting, design, office,…), tìm kiếm các cơ hội du học, học bổng, việc làm trong nước và quốc tế đầy thú vị.
  • Luôn được các co-founders và mentor ưu tiên hỗ trợ về các mảng kỹ năng quan trọng và cần thiết cho cuộc sống như Leadership, Teamwork, Content, Adobe,… kể chuyện học hành thi cử, tâm sự tuổi mới lớn dưới mọi hình thức có thể.
  • Có cơ hội trở thành Co-founder của dự án
  • Nhận được CERTIFICATE sau 6 tháng hoạt động.

📌 THÔNG TIN CHI TIẾT

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về chương trình tuyển thành viên của Youth+ Mentor, vui lòng tham khảo tại: https://bit.ly/2Q6g8Uw

Điền đơn đăng kí ngay tại: https://bitly.com.vn/ge93iw

 

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=14364

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Asia's Tech News Daily Auto Daily, Car News Latest breaking 24h news around the world Latest breaking 24h news around the world - Page 2 Latest breaking 24h news around the world - Page 3


Huyền Vũ

thihuyen.ivolunteer@gmail.com