[HN/HCM] Chương Trình Quản Trị Viên Tập Sự “The Strivers – Management Trainee 2021” Tại Tập Đoàn Bảo Hiểm Prudential Việt Nam 

DEADLINE: 28/2/2021

[HN/HCM] CHƯƠNG TRÌNH QUẢN TRỊ VIÊN TẬP SỰ “THE STRIVERS – MANAGEMENT TRAINEE 2021” TẠI TẬP ĐOÀN BẢO HIỂM PRUDENTIAL VIỆT NAM

🎊 Tadaaa năm mới job mới đến từ nhà iVolunteer đâyyyy! Một chiếc job xịn mịn  đến từ tập đoàn bảo hiểm Prudential Việt Nam.

🔅 GIỚI THIỆU:

Prudential Việt Nam tự hào là thành viên của tập đoàn bảo hiểm uy tín hàng đầu thế giới với bề dày kinh nghiệm lâu đời, sự phát triển vững mạnh, cam kết đầu tư lâu dài, an toàn và hiệu quả. Có mặt tại Việt Nam từ năm 1995 và chính thức đi vào hoạt động năm 1999, với khẩu hiệu “Lắng nghe – Thấu Hiểu – Hành động.” Prudential cũng là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ hiện đại vào đơn giản hóa quy trình, nâng cao trải nghiệm khách hàng và hỗ trợ cộng đồng trên hành trình làm chủ sức khỏe cũng như cuộc sống của chính mình.

Một người họa sĩ, để hoàn thành xong tác phẩm ưng ý thì họ cũng đã phải trải qua nhiều bản thảo khác nhau. Mỗi bản là một sự hoàn thiện và tiến bộ hơn trước. Bản chất của mọi sự việc trong cuộc sống đều là quá trình HOÀN THIỆN. Và Prudential Vietnam mong muốn bạn luôn LÀ BẠN, chấp nhận sự thiếu sót hay thất bại và không ngừng HOÀN THIỆN từng ngày.

🔅 QUYỀN LỢI:

  • Một môi trường làm việc chấp nhận sự khác biệt, khuyến khích sáng tạo và chính con người bạn.
  • Được HOÀN THIỆN từng ngày với các chương trình đào tạo chuyên sâu và tham gia vào các dự án thực tế.
  • Được quan tâm, dẵn dắt và hướng dẫn bởi chính MANAGEMENT TEAM của Prudential Vietnam.
  • Vững bước tiên phong và phát triển vượt trội để trở thành những Nhà quản lý mới ngay sau khi kết thúc chương trình.

🔅 CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN:

 📌 Nộp hồ sơ TẠI ĐÂY: https://www.surveymonkey.com/r/5WTB8HT

 📌 Tìm hiểu thêm chương trình Fanpage Prudential Vietnam Careers 

⏰ Thời gian nhận đơn ứng tuyển: 19/12/2020 – 28/02/2021

Kim Xuyen

Quê quán: Thành phố Cần Thơ. Sinh sống: Thành phố Hồ Chí Minh. Sinh viên khoa Báo chí và Truyền thông của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh.

You may also like...