Deadline: 30/9/2021

[HCM] Đội Công Tác Xã Hội Trường Đại Học Kinh Tế TP. Hồ Chí Minh Tuyển Tình Nguyện Viên Mái Ấm Tình Thương

DEADLINE:  30/09/2021

Trải qua hơn ba mươi năm hình thành và phát triển, Đội Công Tác Xã Hội trường ĐHKT TPHCM đã trở thành một môi trường sinh hoạt bổ ích, lành mạnh không chỉ của các bạn sinh viên trong trường mà còn thu hút sự tham gia của các bạn sinh viên từ các trường khác trong thành phố.

 

 Ngay từ những ngày đầu ra đời, những bước chân của Đội CTXH là đến với các mái ấm, nhà mở, mang chút niềm vui nhỏ bé đến cho các em thiếu nhi nghèo hay trẻ em đường phố. Cho đến ngày hôm nay, hoạt động ý nghĩa ấy vẫn được duy trì và phát triển cùng với các thành viên trong nhóm “Mái ấm nhà mở” vào các ngày chủ nhật.

 

 Bên cạnh những hoạt động đó, Đội cũng thường xuyên thực hiện những chuyến công tác đến những nơi vùng sâu, vùng xa tổ chức vui chơi cho các em thiếu nhi, thăm hỏi tặng quà các gia đình nghèo, gia đình chính sách và đặc biệt là biểu diễn một đêm văn nghệ với những tiết mục lân, múa, hát, rối, kịch vô cùng đặc sắc. Để chuẩn bị thật tốt cho đêm văn nghệ, các Đội viên của Đội CTXH đã chia thành các nhóm và tập luyện. Từ đó hình thành nên các nhóm lân, múa, hát, rối, kịch với những đặc thù rất riêng, cùng trực thuộc nhóm văn nghệ, sinh hoạt vào chiều thứ ba hàng tuần.

 

Hiện tại, Đội Công Tác xã Hội trường ĐHKT TPHCM đang tìm kiếm các bạn TÌNH NGUYỆN VIÊN cho dự án “Mái ấm tình thương” mỗi tháng.

 

  • Chuyên môn yêu cầu: Giáo dục và Đào tạo, Phát triển tổ chức và dự án, Sức khỏe và Y tế
  • Mô tả công việc: Mỗi tháng, Đội Công tác xã hội Trường Đại học Kinh tế TP. HCM sẽ tổ chức ít nhất 2 chuyến thăm đến các Mái ấm, Nhà mở, Viện dưỡng lão,…
  • Yêu cầu của công việc: Chỉ cần bạn có đam mê với tình nguyện, muốn đi và làm, muốn tận hưởng những niềm vui nho nhỏ của đàn em thơ, của các cụ già.
  • Địa điểm làm việc: Tp. Hồ Chí Minh
  • Số tiếng mỗi tuần: 12
  • Thời gian làm việc: Linh hoạt
  • Quyền lợi: Sống là cho, đâu chỉ nhận riêng mình

 

 Cách tham gia: Theo dõi qua fanpage https://www.facebook.com/congtacxahoi

 

Email liên hệ: bandieuhanh@ctxh.vn

#ivolunteer , #ivolunteervietnam , #tinhnguyen , #tinhnguyenvien , #hcm , #maiamtinhthuong , #congtacxahoi

Hải Hà Nguyễn

haiha.ivolunteer@gmail.com

You may also like...