Deadline: ASAP

[HN & Online] Tổ Chức BATIK Quốc Tế Tại Việt Nam Tuyển Tình Nguyện Viên Truyền Thông (Có Hỗ Trợ Chi Phí)

Dịch thế này ở nhà làm gì cho đỡ chán, vừa có ý nghĩa mà lại có hỗ trợ tài chính nhỉ?
Hãy khám phá ngay những hoạt động trong lĩnh vực hót hòn họt về giới cùng với Batik International Việt Nam các bạn nhé. BATIK đang cần 1 bạn tình nguyện viên cho công việc như sau:
📍 MÔ TẢ CÔNG VIỆC
✨A. Phần truyền thông
1. Trang Facebook của BATIK Int. tại Việt Nam:
– Quản lý chung trang facebook; tham gia đăng bài ít nhất 2 lần/tuần
– Sáng tạo và thiết kế nội dung (lên ý tưởng, chia sẻ ý tưởng mỗi tuần 1 lần với nhóm cán bộ dự án, tự viết ấn phẩm, tạo câu đố / trò chơi / bài báo / mẫu để in, xuất bản, v.v.)
– Tối đa hóa khả năng hiển thị của tổ chức BATIK Int.: chia sẻ trang với những người và nhóm có liên quan, tìm hiểu các cách thức và chiến lược để tối đa hóa khả năng hiển thị và mức độ phổ biến.
2. Trang Instagram của dự án “Hy Vọng”:
– Phối hợp với nhóm cán bộ dự án trong việc quản lý trang; tham gia đăng bài ít nhất mỗi tuần một bài cùng nhóm
– Viết nội dung bài đăng, dịch thuật, nghiên cứu tìm kiếm thông tin, thiết kế của từng ấn phẩm
– Truyền thông quảng bá khi đăng bài
3. Dịch (chủ yếu từ) tiếng Pháp/tiếng Anh sang tiếng Việt và ngược lại các tài liệu liên quan đến hoạt động của BATIK International tại Việt Nam.
✨B. Phần thiết kế – kỹ thuật
1. Thiết kế các sản phẩm hỗ trợ truyền thông bằng hình ảnh và các hình thức media hỗ trợ các hoạt động khác của Batik (nếu có)
Hoặc
2. Biết các phần mềm xử lý âm thanh, như chỉnh sửa đường tiếng cơ bản, lồng nhạc cho file âm thanh nếu có thể
C. Các công việc khác có thể kèm với 2 vai trò trên tùy khả năng của TNV
4. Hỗ trợ hoạt động gây quỹ và các hoạt động khác:
– Tạo tài liệu truyền thông để hỗ trợ việc gây quỹ (tạo hồ sơ giới thiệu dự án cho đối tác để “bán dự án của tổ chức” cho các nhà tài trợ);
– Tìm kiếm các thông tin về kêu gọi vốn, xây dựng quỹ tài trợ trên mạng hoặc các nguồn thông tin khác nhau để chia sẻ lại với cán bộ dự án, cùng gây quỹ cho tổ chức.
5. Hỗ trợ chung (câu lạc bộ sinh viên và các hoạt động khác trong khuôn khổ dự án Hy Vọng và Phụ Nữ 3) về việc chuẩn bị hậu cần, ghi biên bản cuộc họp khi cần thiết.
📍 YÊU CẦU
– Có khả năng làm việc và phản hồi online tốt
– Khả năng hỗ trợ lâu dài từ 4 tháng trở lên, ưu tiên những bạn có cam kết hỗ trợ lâu dài
– Kỹ năng thiết kế/đồ hoạ hoặc kỹ thuật hoặc tiếng Pháp là 1 lợi thế, nhưng không bắt buộc khi có khả năng học hỏi nhanh
– Bắt đầu làm việc ngay được trong tháng 08/2021
– Số giờ làm việc: 20 giờ/ tuần
Nếu tình nguyện viên muốn vượt quá khối lượng giờ này, điều đó là hoàn toàn tự do nhưng sẽ không được trả công thêm bằng tiền mặt.
📍 QUYỀN LỢI
– Thời gian làm việc linh động, tùy TNV tự sắp xếp hoàn thành theo kết quả chứ không tính theo thời lượng 20h/tuần
– Có thể lựa chọn làm việc tại văn phòng hoặc tại nhà.
Địa điểm văn phòng: Số 6 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội Tòa nhà E1, Phòng 516.
– Hỗ trợ chi phí liên lạc theo thực tế, nhưng không quá 2 triệu/tháng
– Chứng nhận và thư giới thiệu từ BATIK Int.
– Tham gia các buổi tập huấn kiến thức và kỹ năng của BATIK Int. miễn phí
📍 CÁCH ỨNG TUYỂN:
  • Đăng ký tại biểu mẫu sau https://forms.gle/7MNQGAb5G8TTH67R9
  • Thắc mắc hay vấn đề kỹ thuật các bạn hãy email volunteer@batik-international.org hoặc fanpage Batik, xin cảm ơn và mong sớm nhận được đơn của các bạn.

📍 ỨNG TUYỂN CÀNG SỚM CÀNG TỐT

——————————————-
Kể từ năm 1998, tổ chức BATIK Quốc tế thúc đẩy các quyền kinh tế xã hội và hội nhập cho các nhóm người dễ bị tổn thương. Các dự án của BATIK Int. tại Việt Nam nhằm phát triển năng lực hành động và lựa chọn của những người và cộng đồng dễ bị tổn thương, để họ trở thành những tác nhân thay đổi thực sự, có khả năng bộc lộ tài năng và xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn cho mọi người tại nhiều quốc gia như Pháp, Algeria , Tunisia, Ai Cập, Ma rốc và Việt Nam.
Vào Việt Nam từ năm 2003, BATIK Int. thực hiện các dự án trao quyền, quyền kinh tế xã hội, bảo vệ người dân Việt Nam, đặc biệt là các nhóm dân cư dễ bị tổn thương và yếu thế như thanh niên, phụ nữ, người di cư, dân tộc thiểu số hoặc công nhân. Giống như một biểu tượng Batik được tạo thành từ các sợi đan xen, BATIK Int. tạo ra sự liên kết giữa những người châu Âu, châu Á và khu vực Địa Trung Hải.

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=28728

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Asia's Tech News Daily Auto Daily, Car News Latest breaking 24h news around the world Latest breaking 24h news around the world - Page 2 Latest breaking 24h news around the world - Page 3