Deadline: 15/01/2022

[Hà Lan] Học Bổng Toàn Phần Bậc Thạc Sĩ Tại Đại Học Amsterdam 2022-2023

📌 GIỚI THIỆU CHUNG

  • Đại học Amsterdam, Hà Lan có tiền thân là Athenaeum Illustre- cơ sở giáo dục được thành lập tại Amsterdam năm 1632 để giảng dạy sinh viên trong lĩnh vực Thương mại và Triết học. Trước thế kỉ XIX, trường là một cơ sở nhỏ chỉ với 250 sinh viên và 8 giảng viên. Vị thế của trường thay đổi vào năm 1877, khi trường được phép cấp các bằng cấp cao nhất trong giáo dục và trở thành đại học Amsterdam. Đến nay, trường đã mở rộng quy mô đào tạo với 7 khoa trực thuộc, giảng dạy cho hơn 30 000 sinh viên trong các lĩnh vực: Kinh tế học và Kinh doanh, Nhân văn, Khoa học xã hội và hành vi, Luật, Khoa học tự nhiên, Y tế và Nha khoa.
  • Năm 2015, trường nắm giữ vị trí số 55 trên bảng xếp hạng các trường đại học của QS và vị trí số 58 trên bảng xếp hạng đại học của Times Higher Education. Cho tới nay, đã có 3 giải Nobel trong lĩnh vực Khoa học được trao cho các cựu sinh viên đại học Amsterdam.

📌 MÔ TẢ VỀ HỌC BỔNG

Học bổng Amsterdam Merit (AMS) là học bổng bao gồm học phí và một phần chi phí sinh hoạt (số tiền chính xác sẽ được thông báo sớm nhất có thể) cho một năm học với khả năng gia hạn thêm năm thứ hai (đối với chương trình Thạc sĩ 2 năm).

📌 ĐIỀU KIỆN

  • Không có quốc tịch của một trong các quốc gia thuộc khối EU / EEA hoặc Thụy Sĩ
  • Không đủ điều kiện nhận hỗ trợ theo hệ thống tài trợ và cho vay du học của Hà Lan
  • Không đủ điều kiện để trả mức học phí đã giảm cho sinh viên EEA tại UvA
  • Đã hoàn thành chương trình đại học của mình cách đây không quá 3 năm
  • Đã nộp đơn đăng ký đầy đủ hoặc lần đầu tiên được nhận vào một trong các chương trình Thạc sĩ tại UvA

📌 CÁCH THỨC APPLY

Đăng ký Học bổng Thành tích Amsterdam là một phần của thủ tục đăng ký cho chương trình Thạc sĩ mà bạn lựa chọn. Trong đơn đăng ký của bạn, UvA sẽ hỏi bạn có muốn được xem xét cho học bổng của Trường hay không. Vui lòng đánh dấu vào ô này nếu bạn muốn được xem xét và nếu bạn đáp ứng tất cả các yêu cầu nêu trên.

Nên đưa vào một đoạn văn trong thư động viên, trong đó giải thích lý do tại sao bạn muốn được đề cử cho Học bổng Thành tích Amsterdam và ý nghĩa của nó đối với sự nghiệp học tập trong tương lai của mình.

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT:  TẠI ĐÂY

 

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=51760

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Latest breaking 24h news around the world Internet Explorer Channel Network