Deadline: 31/07/2024

Giải Thưởng Kacie Peters Impact 2024 Chính Thức Mở Đơn Đăng Ký

Giải thưởng Kacie Peters Impact là một giải thưởng danh giá được thành lập để vinh danh ký ức của Kacie Peters, một người ủng hộ nhiệt thành cho năng lượng sạch và tính bền vững. Giải thưởng này nhằm mục đích ghi nhận những cá nhân đã có những đóng góp đặc biệt cho lĩnh vực năng lượng sạch, thể hiện các giá trị và sự cống hiến mà Kacie Peters đã thể hiện trong suốt cuộc đời của bà. Giải thưởng này được hỗ trợ bởi các thành viên của Pivot Energy, COSSA, CCSA, WRISE và các chuyên gia khác trong ngành.

📌THÔNG TIN CHUNG

 • Deadline: 31/07/2024.
 • Các khu vực đủ điều kiện: Tất cả các quốc gia

📌ĐIỀU KIỆN

 • Đánh giá đề cử: Ủy ban tuyển chọn sẽ xem xét tất cả các đề cử nhận được trong thời gian đề cử. Mỗi đề cử sẽ được đánh giá dựa trên sự phù hợp của họ với tiêu chí trao giải.
 • Tiêu chí chấm điểm: Ủy ban tuyển chọn sẽ sử dụng hệ thống chấm điểm để đánh giá trình độ của từng ứng viên. Hệ thống chấm điểm sẽ đánh giá từng tiêu chí – niềm đam mê năng lượng sạch, xây dựng cộng đồng, vận động và lãnh đạo, khả năng phục hồi và kiên trì, cống hiến cho công bằng và hòa nhập, cố vấn tích cực, tác động đến các thế hệ tương lai, và sự hợp tác và quan hệ đối tác – trên thang điểm từ 1-5 để chọn ra những người vào chung kết.
 • Cân nhắc: Ủy ban tuyển chọn sẽ cân nhắc những người vào chung kết để xác định ứng viên xứng đáng nhất cho Giải thưởng Kacie Peters Impact. Các thành viên ủy ban sẽ xem xét những thành tựu, tác động và đóng góp của người được đề cử cho lĩnh vực năng lượng sạch.
 • Lựa chọn cuối cùng: Dựa trên quá trình cân nhắc và chấm điểm, ủy ban tuyển chọn sẽ chọn ra người nhận Giải thưởng Kacie Peters Impact. Người nhận giải sẽ thể hiện các giá trị và sự tận tụy mà Kacie Peters thể hiện trong suốt sự nghiệp của cô.
 • Thông báo: Sau khi người nhận được chọn, họ sẽ được thông báo. Việc công bố người nhận giải thưởng sẽ được công khai tại Diễn đàn Lãnh đạo WRISE. Người nhận sẽ được vinh danh tại một buổi lễ đặc biệt được tổ chức cùng với sự kiện.
 • Sự công nhận: Người nhận Giải thưởng Tác động Kacie Peters sẽ được công nhận vì những đóng góp nổi bật của họ cho lĩnh vực năng lượng sạch và hiện thân của các giá trị mà Kacie Peters đề cao.

📌QUYỀN LỢI

 • Người chiến thắng Giải thưởng Tác động Kacie Peters sẽ được công nhận và trao giải thưởng hiện vật trong Biểu mẫu Lãnh đạo WRISE hàng năm.

📌CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

 • Tiêu chuẩn: Giải thưởng Kacie Peters Impact dành cho những cá nhân có đóng góp đặc biệt cho lĩnh vực năng lượng sạch. Người được đề cử phải đáp ứng các tiêu chí của giải thưởng.
 • Quy trình đề cử: Đề cử cho Giải thưởng Kacie Peters Impact được chấp nhận hàng năm trong thời gian đề cử. Đối với năm 2024, thời gian này là từ ngày 18 tháng 3 đến ngày 31 tháng 7. Để đề cử một cá nhân, vui lòng điền vào mẫu đề cử có sẵn trên trang web của chúng tôi. Tự đề cử cũng được chấp nhận.
 • Yêu cầu đề cử: Mỗi đề cử phải bao gồm tên người được đề cử, thông tin liên lạc, tiểu sử tóm tắt nêu bật những đóng góp của họ cho lĩnh vực năng lượng sạch và tuyên bố nêu rõ cách người được đề cử thể hiện tiêu chí giải thưởng.
 • Hạn chót: Tất cả các đề cử phải được nộp trước ngày 31 tháng 7 năm 2024. Các hồ sơ nộp trễ sẽ không được xem xét.
 • Quy trình tuyển chọn: Các đề cử sẽ được xem xét bởi một ủy ban tuyển chọn bao gồm các chuyên gia trong ngành và các bên liên quan. Ủy ban sẽ đánh giá từng người được đề cử dựa trên sự phù hợp của họ với các tiêu chí trao giải.
 • Thông báo về người nhận giải thưởng: Người nhận Giải thưởng Kacie Peters Impact sẽ được công bố công khai tại Diễn đàn Lãnh đạo WRISE, diễn ra từ ngày 9 đến ngày 11 tháng 10 năm 2024. Họ sẽ được vinh danh tại một buổi lễ đặc biệt được tổ chức cùng với Diễn đàn Lãnh đạo WRISE.

📌THÔNG TIN LIÊN HỆ

Nguồn: https://ivolunteer.vn/giai-thuong-kacie-peters-impact-2024-chinh-thuc-mo-don-dang-ky-s24989.html

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=146934

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất
Kênh khám phá trải nghiệm của giới trẻ, thế giới du lịch - ALONGWALKER