Dự Án Về Phong Trào Nữ Quyền Project emPOWER

 

Project emPOWER  là một dự án phi lợi nhuận nhằm hỗ trợ cộng đồng và mang đến thật nhiều thông tin hữu ích xoay quanh các chủ đề liên quan đến phụ nữ, từ đó truyền cảm hứng cho các bạn trẻ và tạo nên những ảnh hưởng tích cực trong xã hội.

💁‍♀️ Các hoạt động nổi bật của Project emPOWER 

Project emPOWER là một dự án còn non trẻ nhưng đã nhận được rất nhiều sự hưởng ứng từ cộng đồng với hơn 200 đơn ứng tuyển thành viên. Bên cạnh đó,  Project emPOWER đã thành công rực rỡ với các mini series trong các tháng vừa qua, và đã đạt được hơn 5,000 lượt tương tác, fanpage đã đạt được hơn 1,600 likes và follow. 

🤩 Các sự kiện diễn ra sắp tới của Project emPOWER 

Trong thời gian sắp tới, Project emPOWER hứa hẹn sẽ đem đến nhiều hoạt động, sự kiện thú vị và đặc sắc như bán sản phẩm handmade gây quỹ, tổ chức chuỗi webinar phát triển bản thân dành cho các bạn trẻ, và thực hiện một dự án video để truyền tải những thông điệp tích cực trong xã hội. Tất cả số tiền từ các hoạt động này sẽ được dùng để quyên góp cho các mái ấm và tổ chức thiện nguyện nhằm hỗ trợ cộng đồng phụ nữ và trẻ em tại Việt Nam.

———————————–

Mọi thông tin chi tiết thêm xin vui lòng liên hệ:

👉 Fanpage: Project Empower

📧 Email: empowerprojectvn@gmail.com 

======================
Theo dõi iVolunteer Vietnam ngay hôm nay để cập nhật thông tin về các thông tin mới nhất về tình nguyện, kỹ năng, học bổng mới nhất dành cho học sinh, sinh viên hằng ngày và tìm kiếm cơ hội để phát triển bản thân tốt hơn mỗi ngày.
📖 IVOLUNTEER HANDBOOK 2020: https://bit.ly/iVolunteerHandboook2020

 

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *