Deadline: All year round

Dự Án The Cantonries Mở Đơn Tuyển Cộng Tác Viên Truyền Thông

Xin chào mừng quý khách đã đến với tuyến xe điện The Cantonries – chuyến xe không chỉ đưa quý khách theo chân chúng mình tới khám phá văn hóa những vùng đất sử dụng chữ Phồn tiếng Quảng mà còn cung cấp những từ mới, cách phát âm tiếng Quảng Đông và chữ Phồn thể Ngoài ra, âm nhạc và phim ảnh sử dụng tiếng Quảng cũng nằm trong gói “du lịch” này. The Cantonries rất vui và hân hạnh được đồng hành cùng các bạn trên con đường tìm hiểu những điều mới mẻ ở Hong Kong và thu thập kiến thức về chữ Phồn thể cũng như tiếng Quảng.

📌 TỔNG QUAN

The Cantonries là một dự án phi lợi nhuận, được thành lập bởi các bạn học sinh, sinh viên vào tháng 4/2022. Chúng mình ví dự án như trạm xe điện Ding Ding – loại phương tiện quen thuộc trên đường phố Hong Kong với mong muốn từng bài viết, từng hoạt động sẽ là những chuyến xe chậm rãi đưa các bạn tới bến “tri thức”.

📌 MỤC TIÊU

  • Giúp các bạn đến gần hơn với chữ Phồn thể vốn nhiều ký tự cũng như phát âm tiếng Quảng Đông.
  • Những chủ đề đa dạng bên cạnh học thuật sẽ khiến các bạn cảm thấy yêu mến những thứ liên quan tới Hong Kong hơn.
  • The Cantonries hy vọng qua những hình ảnh ưa nhìn, cách diễn đạt dễ hiểu có thể giúp người đọc thêm hứng thú với không chỉ tiếng Trung mà còn là tiếng phương ngữ của nó.

📌 ĐỐI TƯỢNG những người đang học tiếng Trung, tiếng Quảng cũng như là những bạn ‘newbie’ bắt đầu đam mê về chữ Phồn, tiếng Quảng nói riêng và Trung Hoa nói chung.

📌 YÊU CẦU

  • Yêu thích và đam mê với tiếng Quảng.
  • Có tinh thần trách nhiệm cao.
  • Hòa đồng, thân thiện và sẵn sàng đóng góp ý kiến với mọi người.

📌 QUYỀN LỢI

  • Được nhận giấy chứng nhận khi đã hoàn thành trên 80% công việc.
  • Rèn luyện được nhiều kỹ năng mềm.
  • Làm quen được với nhiều bạn có chung niềm đam mê tiếng Quảng.

📌ĐĂNG KÝ NGAY: TẠI ĐÂY

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=122828

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất