Deadline: 1/12/2022

Cuộc Thi Tuyên Truyền Xây Dựng Văn Hóa Giao Thông Qua Ảnh Năm 2022

🌞 GIỚI THIỆU CHUNG:

Trung tâm Quản lý giao thông công cộng thành phố Hà Nội, Hội Nhiếp ảnh nghệ thuật Hà Nội và Văn phòng Ban An toàn giao thông thành phố Hà Nội phối hợp tổ chức cuộc thi ảnh nghệ thuật “Tuyên truyền xây dựng văn hóa giao thông qua ảnh” năm 2022.

🌞MỤC TIÊU

Cuộc thi tạo sân chơi để người dân đang sinh sống, học tập và làm việc tại Hà Nội thể hiện tình yêu với Thủ đô, sáng tác nên những tác phẩm ảnh nghệ thuật tuyên truyền văn hóa giao thông.

🌞ĐỐI TƯỢNG:

Các tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực nhiếp ảnh; các nhà nhiếp ảnh chuyên, không chuyên; những người yêu thích ảnh nghệ thuật, có khả năng sáng tác các tác phẩm tuyên truyền xây dựng văn hóa giao thông của Thủ đô.

🌞CHỦ ĐỀ:

  • Xe buýt Hà Nội
  • Văn hóa giao thông ở Thủ đô
  • Tuyên truyền hình ảnh đẹp của giao thông Hà Nội

🌞CÁCH THỨC DỰ THI:

  • Ảnh dự thi là file ảnh kỹ thuật số: Ảnh màu hoặc đơn sắc, định dạng file JPEG, độ phân giải 300DPI, dung lượng từ 3Mb đến 5Mb. Ảnh đơn không được trùng với các ảnh trong bộ ảnh. 
  • Mỗi bộ từ 5-8 ảnh, mỗi bộ được tính là một tác phẩm.Mỗi bộ từ 5-8 ảnh, mỗi bộ được tính là một tác phẩm.
  •  Ảnh phải do chính người dự thi chụp và phản ánh trung thực, khách quan những hình ảnh về văn hoá giao thông Thủ đô, ảnh chưa đạt giải ở bất kỳ ở cuộc thi và triển lãm nào
  •  Ảnh phải do chính người dự thi chụp và phản ánh trung thực, khách quan những hình ảnh về văn hoá giao thông Thủ đô, ảnh chưa đạt giải ở bất kỳ ở cuộc thi và triển lãm nào

🌞CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:

01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba và 04 Giải khuyến khích.

🌞THỜI HẠN NHẬN BÀI:

Ảnh dự thi gửi trực tiếp tại website:  http: //thianhgiaothonghanoi.com từ ngày 29/11 đến 01/12/202. Dự kiến, triển lãm ảnh diễn ra từ ngày 03/12 đến ngày 24/12/2022 tại tòa nhà PTA – số 1 Kim Mã, phường Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

Nguồn: https://ivolunteer.vn/cuoc-thi-tuyen-truyen-xay-dung-van-hoa-giao-thong-qua-anh-nam-2022-s16908.html

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=127060

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất