Deadline: 30/11/2022

Tuyển Tình Nguyện Viên Hỗ Trợ Cho Giải Chạy Salonpas HCMC Marathon 2023

Giải SALONPAS HCMC MARATHON 2023 đánh dấu cột mốc 10 năm hành trình, được tổ chức bởi công ty Pulse Active với thông điệp “The Great 10th” sẽ được diễn ra vào ngày 07-08/01/2023.  Mục đích chính của giải chạy lần này là  khuyến khích mọi người cùng chung tay lan tỏa tinh thần thể thao, và đóng góp những điều tích cực đến cộng đồng.

? GIỚI THIỆU CHUNG

Năm nay, Giải Salonpas HCMC Marathon 2023 hứa hẹn sẽ mang đến cho các tình nguyện viên một hành trình bổ ích và nhiều trải nghiệm. Cuộc đua sẽ  được diễn ra tại Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam. Đây sẽ là cơ hội để các bạn giao lưu học hỏi, nâng cao khả năng của bản thân và trải nghiệm một môi trường làm việc quốc tế thật năng động và chuyên nghiệp.

? ĐỐI TƯỢNG

Tất cả các bạn học sinh, sinh viên có niềm đam mê với thể thao và mong muốn cống hiến cho cộng đồng

? VỊ TRÍ CẦN TUYỂN VÀ MÔ TẢ CHI TIẾT CÔNG VIỆC CHO TỪNG VỊ TRÍ

A. NHÓM PHÁT KIT:

Trước khi ra trận, các VĐV cần được trang bị đầy đủ các “vũ khí” để có thể chinh phục đường chạy một cách tốt nhất. TNV của nhóm phát kit chính là những người sẽ hỗ trợ phát những bộ kit thi đấu cho VĐV và đảm bảo họ nhận đủ đồ theo cự ly thi đấu của mình.

B. NHÓM KHU VỰC SỰ KIỆN:

Đây là nhóm sẽ tiếp xúc nhiều nhất với các VĐV. Bạn sẽ là người tiếp nhận những câu hỏi cũng như hướng dẫn VĐV tới những quầy cần thiết của sự kiện. Ngoài ra, bạn cũng sẽ giữ đồ cho VĐV tại quầy gửi đồ của sự kiện. VĐV sẽ cảm thấy cực kỳ yên tâm khi biết rằng đã luôn có các bạn đảm bảo sự an toàn cho những đồ đạc và vật dụng của họ.

C. NHÓM XUẤT PHÁT/ VỀ ĐÍCH:

+ Xuất phát: Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn sẽ là người chứng kiến những bước chạy đầu tiên của các VĐV tại sự kiện. Ngoài hướng dẫn VĐV vào đúng khu vực xuất phát của mình để bắt đầu theo từng lượt, bạn đừng quên là phải tươi cười và cổ vũ để tiếp thêm động lực giúp VĐV hoàn thành đường chạy nhé.

+ Về đích: YOU CAN DO IT! GO! GO! Hãy cùng nhau cổ vũ và tiếp nước để VĐV hoàn thành đường chạy nào! Niềm vui của VĐV cũng sẽ tăng thêm khi nhận được huy chương từ bạn khi về vạch đích đấy! Ngoài ra, những VĐV top đầu cũng cần có sự hướng dẫn của bạn để có thể có mặt trong Lễ nhận giải đúng giờ.

D. NHÓM HOẠT ĐỘNG TRÊN ĐƯỜNG CHẠY:

+ Dẫn đường: Để có thể về được đích an toàn và đúng giờ, các VĐV cần sự hỗ trợ từ bạn. Bạn sẽ cùng với các lực lượng chức năng chỉ đường và đảm bảo họ chạy đúng làn đường của mình.

+ Điểm tiếp nước và tiếp dinh dưỡng: Khi chạy cự ly dài, VĐV sẽ dễ bị mất nước. Nhiệm vụ của nhóm tiếp nước là sẽ chuẩn bị và phân phát nước suối và nước điện giải, cũng như là các thực phẩm dinh dưỡng cho các VĐV. Ngoài ra, đừng quên “tặng” họ những nụ cười và những cái đập tay để tiếp sức cho họ nhé.

+ Điểm cổ vũ: Bạn không cần phải hóa trang để cổ vũ tinh thần cho các VĐV đâu. Tất cả những gì bạn cần là sự tươi vui, tinh thần hăng hái và một chút xíu “điên” để có thể khơi lên sự tích cực và năng động từ VĐV, giúp họ hoàn thành cuộc đua tốt nhất.

E. NHÓM Y TẾ:

An toàn là trên hết! Trong những giải chạy thì an toàn của VĐV là điều tiên quyết! Bạn sẽ cùng với BTC, hỗ trợ các nhân viên y tế chăm sóc các VĐV dọc trên đường chạy. Trong những trường hợp đặc biệt, bạn sẽ phải báo tình hình về cho trạm y tế chính.

F. NHÓM HẬU CẦN TNV:

Bạn sẽ là người đến trước TNV và về sau họ. Bạn chính là người sẽ lo lắng và chăm sóc cho TNV. Bạn sẽ hỗ trợ BTC phân phát cơm cũng như điều phối các bạn TNV ra ngoài đường chạy vào ngày sự kiện.

?  YÊU CẦU

– Năng động và thích tham gia các hoạt động xã hội.

– Khả năng giao tiếp tiếng Anh.

– Khả năng làm việc nhóm.

– Sinh viên các trường Đại học hoặc Cao đẳng.

– Có trách nhiệm và năng động trong công việc.

– Tham gia các buổi tập huấn của sự kiện.

? QUYỀN LỢI

– Làm việc trong môi trường năng động và chuyên nghiệp.

– Nâng cao các kỹ năng mềm và cung cấp kiến thức sau những buổi tập huấn.

– Nhận Giấy Chứng Nhận điện tử (E-Certificate) sau khi hoàn thành tốt công việc. Giấy chứng nhận điện tử với mục đích giảm thiểu giấy in bảo vệ môi trường.

– Nhận bảo hiểm TNV cho những ngày hỗ trợ sự kiện.

– Được chia sẻ, học hỏi, giao lưu và khám phá nhiều góc nhìn cuộc sống mới mẻ từ các bạn cùng tham gia tình nguyện và các chuyên gia của Sự kiện.

– Cơ hội rèn luyện khả năng sử dụng ngoại ngữ.

– Hỗ trợ ăn uống trong những ngày sự kiện.

– Nhận Áo  thun TNV trong ngày sự kiện chính.

– Ưu tiên cộng tác trong các sự kiện sau của Pulse Active.

? ĐĂNG KÝ NGAY: TẠI ĐÂY

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=124939

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất
Kênh khám phá trải nghiệm của giới trẻ, thế giới du lịch - ALONGWALKER