Cùng Lan Tỏa Yêu Thương Để Hàn Gắn Điều Tốt Đẹp – Libére Project

👏👏Nếu như bạn quan tâm đặc biệt tới nạn bạo hành và xâm hại tình dục đang mòn đục xã hội ngày nay? Nếu như bạn muốn đóng góp sức mình đẩy lùi tệ nạn này và làm cho thế giới này trở nên tốt đẹp hơn? Libére Project chính là điểm đến của bạn! 🙋‍♂️🙋‍♂️

🟢 Vậy Libére Project là tổ chức như thế nào?
🌟 Tổ chức Libére được thành lập bởi nhóm bạn trẻ năng động và nhiệt huyết hiện đang học tập tại trường Phổ Thông Năng Khiếu với mong muốn nâng cao nhận thức về vấn nạn nhức nhối mang tên “ Xâm hại tình dục” bằng việc lan tỏa những câu chuyện, chia sẻ những nỗi đau cũng như chung tay tổ chức các hoạt động nhằm nâng cao nhận thức cũng như kết nối mọi người tạo được sức ép lên hiện tượng xã hội tiêu cực này. Đặc biệt hơn, Libére muốn đem đến mọi người một góc nhìn mới, một lối suy nghĩ mới “Hãy dừng việc đổ lỗi cho nạn nhân xâm hại tình dục” cũng như tạo ra một “lăng kính” đa chiều, thay đổi cách xã hội nhìn nhận vấn đề, đặc biệt là giới trẻ.

🟢 Libére Project đã có những hoạt động gì?

🌟 Dựa trên định hướng và cơ sở hoạt động, Libére chủ yếu tập trung các hoạt động của mình tại TP.HCM cũng như nhiều địa bàn khác trên khắp cả nước. Trong năm 2019, Dự án đã tổ chức thành công 1st Competition: Bon et Mauvais: Cuộc thi nghệ thuật online truyền tải thông điệp liên quan đến ranh giới mong manh giữa TỐT và XẤU và sau đó là Workshop Open debate: Cán cân công lý: Workshop được xây dựng hướng tới mô hình Model United Nations (MUN). Trong năm 2020, Dự án cũng đã tổ chức một event quan trọng mang tên Debate Online, tạo một sân chơi cho các bạn thể hiện quan điểm cá nhân về những vấn đề, phong trào liên quan đến bạo lực tình dục đã gây sóng trên toàn thế giới.

🔥 Sắp tới, Dự án sẽ tổ chức nhiều workshops, radio letters,… nhằm mục đích nâng cao nhận thức và chia sẻ những câu chuyện đến cộng đồng về vấn nạn này ở quy mô rộng và sâu hơn nữa.
______________________
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
👉 Email: libereproject@gmail.com
👉 Nhắn tin trực tiếp cho Dự án tại: http://bit.ly/projectlibere
👉 Truy cập page để cập nhật các thông tin mới nhất: fb.me/projectlibere

======================
Theo dõi iVolunteer Vietnam ngay hôm nay để cập nhật thông tin về các thông tin mới nhất về tình nguyện, kỹ năng, học bổng mới nhất dành cho học sinh, sinh viên hằng ngày và tìm kiếm cơ hội để phát triển bản thân tốt hơn mỗi ngày.
📖 IVOLUNTEER HANDBOOK 2020: https://bit.ly/iVolunteerHandboook2020

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *