Deadline: 30/09/2022

Công Ty Công Nghệ TikTok Việt Nam Tuyển Dụng Thực Tập Sinh Platform Campaign Planning & Operation (E-commerce) Full-time 2022

📍GIỚI THIỆU:

Được thành lập vào năm 2012, ByteDance là nhà phát triển của các ứng dụng và dịch vụ mạng xã hội chia sẻ video lan truyền như TikTok và Douyin, đối tác của TikTok dành riêng cho Trung Quốc, cùng với các ứng dụng thú vị khác như Toutiao, Helo, Lark …

Theo Sensor Tower vào tháng 12 năm 2020, ứng dụng TikTok đã được tải xuống hơn 2,6 tỷ lần trên toàn thế giới. Nhờ sự lan truyền và phổ biến của các sản phẩm của mình, ứng dụng video lan truyền TikTok là tài sản nổi tiếng nhất của ByteDance, đặc biệt là trên thị trường quốc tế. Nhưng công ty đang làm việc trên một danh mục sản phẩm lớn và mở rộng nhanh chóng bao gồm các lĩnh vực chính của nền kinh tế internet hiện đại, từ tổng hợp và tìm kiếm tin tức đến âm nhạc, trò chơi di động đến giáo dục.

Mỗi sản phẩm ByteDance đều được xây dựng dựa trên lợi thế của công ty trong việc cá nhân hóa và đề xuất. Với sản phẩm có mặt trên 150 thị trường, chúng tôi có văn phòng tại 126 thành phố, bao gồm Bắc Kinh, Thượng Hải, Los Angeles, New York, London, Paris, Berlin, Dubai, Mumbai, Singapore, Jakarta, Seoul và Tokyo. Tính đến tháng 11 năm 2019, ByteDance có hơn 60.000 nhân viên và 15 trung tâm nghiên cứu và phát triển trên toàn cầu.

📍HẠN NỘP HỒ SƠ: 30/09/2022

📍CHI TIẾT CÔNG VIỆC: 

– Hỗ trợ phát triển và thực hiện các chiến dịch tiếp thị, bao gồm thị phần bán hàng lớn (ví dụ: chiến dịch Double Digital), các lễ hội theo mùa (ví dụ: Năm mới) và các chiến dịch danh mục lớn khác.

– Hỗ trợ cộng tác giữa các bên liên quan, bao gồm làm việc với người quản lý tài khoản nội bộ, nghiên cứu người dùng, người quản lý nhà sáng tạo và các nhóm chức năng chéo khác (ví dụ: nhóm tiếp thị, PR, nhà thiết kế đồ họa, nhóm sản phẩm, nhóm R&D, v.v.) để tạo và tối ưu hóa chiến dịch.

– Tiến hành phân tích dữ liệu về hiệu suất chiến dịch và đưa ra các đề xuất liên tục để tối ưu hóa chiến dịch, chẳng hạn như ý tưởng sáng tạo, quan hệ đối tác và các hoạt động nhằm nâng cao hiệu suất chiến dịch.

– Bám sát các xu hướng trên phương tiện truyền thông xã hội, thương mại điện tử, tiếp thị kỹ thuật số và sự phát triển của ngành, đồng thời tận dụng các xu hướng và sự phát triển để tối ưu hóa các chiến dịch.

📍YÊU CẦU CÔNG VIỆC:

– Là sinh viên đang học Đại học. Ưu tiên chuyên ngành liên quan đến truyền thông / marketing / thương mại điện tử.

– Thực tập sinh toàn thời gian có thể làm việc hơn 4 tháng là một điểm cộng (5 ngày một tuần).

– Kỹ năng giao tiếp và viết lách tốt. Tiếng Anh thành thạo.

– Tiền thưởng thực tập trong lĩnh vực marketing, nền tảng thương mại điện tử, đại lý sáng tạo.

– Kỹ năng quản lý dự án và bên liên quan xuất sắc. Có khả năng tốt để quản lý kỳ vọng, thúc đẩy hiệu suất và hợp tác với các bên liên quan nội bộ dưới áp lực và thời gian chặt chẽ.

👉ĐĂNG KÝ: TẠI ĐÂY

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=111554

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.


Kênh kiến thức kỹ năng, phát triển bản thân, hướng nghiệp, blog nhân sự