Deadline: Đã đóng đơn sớm

Công Ty Cổ Phần Thế Giới Số Digiworld Tuyển Thực Tập Sinh Kế Toán Công Nợ

?GIỚI THIỆU

Thành lập năm 1997, Công ty Cổ phần Thế Giới Số (Digiworld Corporation) − Nhà phân phối và cung cấp dịch vụ Phát triển Thị trường tiên phong hàng đầu Việt Nam, đã đạt được nhiều thành tựu, đặc biệt trong lĩnh vực Công nghệ (ICT). Qua 2 thập kỷ tạo dựng uy tín, Digiworld đã đạt được nhiều thành tựu, đặc biệt trong lĩnh vực Công nghệ − tự hào nằm trong TOP 2 nhà phân phối ICT lớn nhất Việt Nam.

Đến nay Digiworld đã được hơn 30 thương hiệu công nghệ nổi tiếng thế giới như là Acer, Asus, HP, Dell, Toshiba, Samsung, Gateway, Genius, Logitech, Belkin, APC, Lenovo, Fuji Xerox, Nokia, Alcatel, Lenovo, AOC, Ricoh, Wiko, Xiaomi,… lựa chọn là nhà cung cấp dịch vụ phát triển thị trường và phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam với hệ thống đại lý phân phối với hơn 6.000 điểm bán hàng trên toàn quốc.

?MÔ TẢ CÔNG VIỆC

  • Tiếp nhận, kiểm tra nội dung hợp đồng. Các nội dung như thông tin khách hàng, điều khoản và hình thức thanh toán, chính sách phạt quá hạn…
  • Nhập dữ liệu thông tin khách hàng, tạo mã khách hàng.
  • Tiếp nhận và kiểm tra nội dung hợp đồng: thông tin nhà cung cấp, điều khoản thanh toán, điều khoản thanh toán, phương thức thanh toán, chính sách ưu đãi (nếu có), …
  • Nhập thông tin vào biểu mẫu theo dõi hợp đồng kinh tế mua bán.

?YÊU CẦU CÔNG VIỆC

  • Sinh viên năm 4 hoặc vừa tốt nghiệp các ngành Kế toán hoặc các ngành khác có liên quan
  • Hiểu được kiến thức về kế toán cơ bản
  • Thái độ nhiệt tình, ham học hỏi
  • Có thể làm việc fulltime.

?ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC: Hồ Chí Minh.

?THÔNG TIN CHI TIẾT VÀ ỨNG TUYỂN TẠI ĐÂY.

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=106969

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất
Kênh khám phá trải nghiệm của giới trẻ, thế giới du lịch - ALONGWALKER