Deadline: 18/08/2023

Cơ Hội Nhận Cặp Vé VIP Tham Dự Vòng Thi Chung Kết Miss Grand Vietnam 2023 Từ Cuộc Thi Online “Thuyết Trình Về Hoà Bình 2023”

Phần thi “Thuyết trình về hòa bình” của Top 10 Miss Grand Vietnam – Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng khán giả. Từ đó, những giá trị tốt đẹp mà thí sinh mang lại đã không ngừng được lan tỏa và duy trì đến hiện tại. Năm nay, BTC đặc biệt phát động cuộc thi online dành riêng cho khán giả cũng mang tên “Thuyết trình về hòa bình” nhằm nhân rộng những điều tốt đẹp và tạo cơ hội để người hâm mộ thể hiện quan điểm sống của chính mình.

📌 DEADLINE: 18/8/2023

📌 THỂ LỆ THAM GIA

  • Quay video (định dạng dọc), thời lượng dưới 3 phút với nội dung “Thuyết trình về hòa bình”
  • Gửi bài dự thi về email: info@missgrandvietnam.com.vn
  • Sau khi xem xét về sự hợp lệ, BTC sẽ đăng tải bài dự thi trên Tiktok chính thức của Miss Grand Vietnam – Hoa hậu Hòa bình Việt Nam

📌 CÁCH THỨC TÍNH ĐIỂM

  • 50% số điểm tính bằng lượt xem của khán giả
  • 50% số điểm còn lại sẽ do sẽ do BTC bình chọn

📌 GIẢI THƯỞNG

  • 02 vé VIP tham dự vòng thi Chung kết
  • 02 áo thun Miss Grand Vietnam – Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023

📌 THÔNG TIN LIÊN HỆ

Nguồn: https://ivolunteer.vn/co-hoi-nhan-cap-ve-vip-tham-du-vong-thi-chung-ket-miss-grand-vietnam-2023-tu-cuoc-thi-online-thuyet-trinh-ve-hoa-binh-2023-s21726.html

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=138017

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất