Deadline: 01/05/2021

[Canada] Học Bổng Bán Phần Bậc Cử Nhân Tại Đại Học Guelph 2021

⏰ Deadline: 01/05/2021

🔔 GIỚI THIỆU

Giải thưởng được tài trợ bởi Đại học Guelph cho niên khóa 2021-2022. Chương trình tài trợ là để hỗ trợ các sinh viên xuất sắc đăng ký nhập học vào chương trình đại học toàn thời gian tại trường đại học.

Được thành lập vào năm 1964, Đại học Guelph là một trường đại học nghiên cứu cung cấp một loạt các chương trình cấp bằng đại học, sau đại học và chuyên nghiệp theo một phương thức rất linh hoạt. Tại đây, sinh viên sẽ nâng cao kiến ​​thức và kinh nghiệm làm việc thông qua chương trình vừa học vừa làm của Đại học Guelph. Trường đại học cung cấp nhiều học bổng hoặc cơ hội làm việc cho sinh viên của họ.

📌 THÔNG TIN HỌC BỔNG

  • Trường Đại Học: University of Guelph
  • Bậc học: Cử nhân
  • Đối tượng: Sinh viên quốc tế
  • Giá trị học bổng: $5,500 – $8,500 (thông tin chi tiết đọc thêm tại trang web chính được để bên dưới)

📌 YÊU CẦU

  • Để đủ điều kiện, sinh viên đăng ký học bổng phải đăng ký theo học toàn thời gian và đạt điểm trung bình tối thiểu 80,0% trong năm học trước của chương trình học toàn thời gian (thường là mùa thu / mùa đông).
  • Ứng viên phải có trình độ tiếng Anh rất tốt. Vì vậy, đơn xin việc nên được viết bằng tiếng Anh.
  • Yêu cầu đầu vào của trường: entry requirements

📌 THÔNG TIN CHI TIẾT

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập tại:

https://www.uoguelph.ca/registrar/studentfinance/scholarships/entrance_int

 

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=15053

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Asia's Tech News Daily Auto Daily, Car News Latest breaking 24h news around the world Latest breaking 24h news around the world - Page 2 Latest breaking 24h news around the world - Page 3


Đức Đoàn Nguyên

nguyenduc.ivolunteer@gmail.com