Cách Để Trở Thành Nhân Viên Hỗ Trợ Khách Hàng Tại Tiền Sảnh

💥Công việc của nhân viên hỗ trợ khách hàng tại tiền sảnh

Nhân viên hỗ trợ khách của khách sạn để đảm bảo một kỳ nghỉ thú vị bằng cách hỗ trợ họ đặt chỗ ăn uống và giải trí cũng như sắp xếp dịch vụ đưa đón hoặc taxi. Nhân viên hỗ trợ khách tại tiền sảnh cũng sẽ đưa ra các đề xuất về những việc nên làm trong khu vực, địa điểm ăn uống và các đề xuất khác theo yêu cầu. Các trách nhiệm khác bao gồm:

 • Chào khách tại quầy lễ tân và sẵn sàng đưa ra các đề xuất về ăn uống và giải trí tại địa phương
 • Đặt chỗ cho khách tại các cơ sở ăn uống hoặc giải trí địa phương, sắp xếp dịch vụ taxi hoặc xe đưa đón theo yêu cầu
 • Hỗ trợ trong việc tạo điều kiện cho các sự kiện tại chỗ, chẳng hạn như đám cưới hoặc các sự kiện của công ty
 • Hỗ trợ trả lời điện thoại, lên lịch các cuộc gọi đánh thức và đặt chỗ khi cần thiết
 • Trả lời các câu hỏi của khách
 • Hỗ trợ xử lý và xác minh các khoản thanh toán đặt chỗ khi cần thiết
 • Liên lạc với các bộ phận bảo trì và dọn phòng để đảm bảo độ tin cậy và sạch sẽ của các tiện nghi khách sạn
 • Cung cấp thông tin về phòng và tiện nghi khách sạn
 • Hỗ trợ trả lời các cuộc gọi từ khách của khách sạn và ghi lại chi tiết của từng cuộc gọi để tham khảo sau khi cần
 • Quảng cáo các tính năng và dịch vụ của khách sạn cho khách

Nhân viên hỗ trợ tại cửa sảnh thường được yêu cầu phải có kinh nghiệm về khách sạn trước đây để dự đoán nhu cầu của khách khách sạn và cung cấp các khuyến nghị cũng như phương tiện đi lại địa phương cho khách.

Mức lương trung bình

Nhân viên hướng dẫn thường làm việc toàn thời gian, ca làm việc thường là ngày và buổi chiều. Mức lương của họ có thể bị ảnh hưởng bởi kinh nghiệm làm việc và trình độ kỹ năng, cũng như quy mô, vị trí và mức độ dịch vụ của khách sạn.

 • Mức lương phổ biến ở Mỹ: 14,21 đô la mỗi giờ.
 • Một số mức lương dao động từ $ 7,25 đến $ 29,10 mỗi giờ.

Yêu cầu về nhân viên hỗ trợ tại tiền sảnh

Để có được vị trí nhân viên này có thể yêu cầu một số trình độ nhất định tùy thuộc vào cấp độ công việc mà bạn đang ứng tuyển, bao gồm:

Học vấn

Thông thường không yêu cầu bằng đại học để có được vị trí nhân viên hướng dẫn, nhưng hầu hết các nhà tuyển dụng đều yêu cầu nhân viên phải có bằng tốt nghiệp trung học hoặc tương đương. Mặc dù không bắt buộc, nhưng bằng cao đẳng về kinh doanh, quản trị hoặc khách sạn có thể có lợi nếu bạn muốn thăng tiến trong sự nghiệp của mình.

Tập huấn

Hầu hết nhân viên hướng dẫn sẽ học các kỹ năng và kiến thức cần thiết cho vai trò của họ khi làm việc với tư cách là nhân viên lễ tân hoặc một vai trò khác tập trung vào dịch vụ khách hàng ở cấp độ đầu vào. Đào tạo của công ty thường được thực hiện về công việc như là một phần của quá trình định hướng với nhà tuyển dụng, thường bao gồm một khoảng thời gian xem xét các video đào tạo và hướng dẫn an toàn, sau đó là theo dõi nhân viên hướng dẫn hiện tại trong một đến hai tuần, nếu cần.

Chứng chỉ

Chứng chỉ nghề nghiệp cho phép nhân viên hỗ trợ tại cửa sảnh có thêm kiến thức hữu ích về nhiệm vụ của họ, rèn giũa kỹ năng phục vụ khách hàng và thực hiện các nhiệm vụ được yêu cầu một cách hiệu quả. Dưới đây là một số chứng chỉ phổ biến nhất cho nghề nghiệp này:

 • Nhân viên hỗ trợ tại cửa sảnh khách sạn được chứng nhận

Được phát triển với sự hợp tác của Les Clefs D’Or Hoa Kỳ và Trường Khách sạn Quốc tế, và được quản lý bởi Viện Giáo dục Nhà nghỉ và Khách sạn Hoa Kỳ, chứng chỉ này công nhận các kỹ năng phục vụ khách xuất sắc, nhận thức đa dạng, các kỹ năng liên quan đến việc cung cấp dịch vụ cá nhân hóa và kiến thức về toàn cầu và các môi trường văn hóa. Chứng chỉ này được trao cho các chuyên gia đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về đạo đức và quản lý rủi ro.

 • Nhân viên hỗ trợ được chứng nhận của NCA

Được quản lý bởi Hiệp hội nhân viên hỗ trợ quốc gia (NCA), chứng nhận này được trao dựa trên sự xuất sắc của dịch vụ hỗ trợ đặc biệt, giáo dục thường xuyên trong ngành khách sạn và sự tham gia của cộng đồng. Các tiêu chuẩn khắt khe để được cấp chứng chỉ bao gồm việc tham dự buổi định hướng của NCA và hoàn thành một bài luận viết, bài kiểm tra và phỏng vấn với Chủ tịch Quốc gia và Giám đốc điều hành NCA, cũng như được sự chấp thuận của Ban Giám đốc NCA.

Kỹ năng

Nhân viên hướng dẫn cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời cho tất cả các khách của khách sạn trong suốt thời gian lưu trú. Cần có kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch hoặc khách sạn và hiểu biết kỹ lưỡng về khu vực địa phương và những gì nó mang lại để bạn có thể đưa ra lời khuyên đầy đủ thông tin cho khách hàng. Nhân viên hướng dẫn thành công sở hữu và sử dụng các kỹ năng sau:

 • Kỹ năng giao tiếp

Kỹ năng giao tiếp xuất sắc được yêu cầu cho vai trò này. Cách sắp xếp và sự khéo léo của nhân viên hướng dẫn là sự phản ánh của khách sạn thuê họ. Họ phải có khả năng truyền đạt thông tin một cách rõ ràng và hiệu quả, cho dù họ đang đưa ra các đề xuất về các địa điểm địa phương hay giải quyết vấn đề của khách. Họ cũng cần truyền đạt các yêu cầu của khách cho các nhân viên khác.

 • Dịch vụ khách hàng

Nhân viên hỗ trợ tại cửa sảnh sử dụng các kỹ năng dịch vụ khách hàng để dự đoán và đáp ứng nhu cầu của khách. Những nhu cầu này có thể bao gồm đặt chỗ ăn uống và sắp xếp phương tiện đi lại, cung cấp thông tin ít được biết đến về khu vực địa phương và làm việc vặt. Một số khách có thể yêu cầu nhân viên hướng dẫn tìm kiếm những món đồ khó tìm, đặt những dịch vụ kỳ lạ hoặc sắp xếp một đặt phòng khó lấy.

 • Quản lý thời gian

Nhân viên hướng dẫn thực hiện một số nhiệm vụ hàng ngày, nhưng chủ yếu tập trung vào tất cả các loại khách, những người có nhu cầu, yêu cầu và thắc mắc riêng của họ. Đối với những trách nhiệm này, nhân viên hướng dẫn phải có kỹ năng quản lý và lập kế hoạch thời gian. Họ cần tận dụng hết sức cân bằng với tất cả khách để trả lời các câu hỏi, thực hiện các yêu cầu và giải quyết các mối quan tâm. Nhân viên hỗ trợ phải có khả năng thực hiện tất cả các yêu cầu một cách chính xác và hiệu quả.

 • Kỹ năng công nghệ

Nhân viên hỗ trợ tại cửa sảnh sử dụng các chương trình phần mềm của khách sạn để truy cập hồ sơ đặt phòng, công cụ tìm kiếm để trả lời các câu hỏi của khách và bảng tính để thực hiện nhiệm vụ nhập dữ liệu nhẹ. Cần có kiến thức cơ bản để sử dụng phần mềm đặt chỗ và các chương trình nhập dữ liệu, và yêu cầu chính là tìm kiếm web hiệu quả.

💥Môi trường làm việc của nhân viên hỗ trợ tại cửa sảnh

Nhân viên hỗ trợ hoạt động trong các môi trường hướng đến dịch vụ, dễ nhìn thấy, tập trung vào các yếu tố sau:

 • Thực hiện đồng thời nhiều yêu cầu
 • Tương tác trực tiếp với khách qua điện thoại
 • Đưa ra quyết định chủ động để đảm bảo sự hài lòng của khách
 • Lên lịch linh hoạt, kể cả cuối tuần và ngày lễ
 • Đứng trong thời gian dài

Kỹ năng và kinh nghiệm của nhân viên hỗ trợ thường có thể được chuyển giao cho một loạt các ngành, bao gồm:

 • Bán lẻ
 • Dịch vụ khách hàng
 • Du lịch
 • Quản trị
💥Cách để trở thành nhân viên hỗ trợ tại tiền sảnh

Con đường phổ biến nhất để trở thành nhân viên hướng dẫn bao gồm các bước sau:

1. Tốt nghiệp trung học phổ thông

Nhân viên hướng dẫn bắt buộc phải có bằng tốt nghiệp trung học hoặc tương đương, nhưng các cơ hội học tập cao hơn, chẳng hạn như các khóa học về du lịch hoặc khách sạn tại các trường cao đẳng hoặc trường thương mại địa phương, có lợi cho việc trau dồi các kỹ năng để phục vụ khách tốt hơn.

2. Tích lũy kinh nghiệm liên quan

Các vị trí quản lý khách sạn, bán lẻ, dịch vụ khách hàng và lễ tân cấp thấp có thể giúp bạn đạt được các kỹ năng cần thiết để trở thành nhân viên hướng dẫn. Trở nên đặc biệt quen thuộc với khu vực địa phương và các dịch vụ của nó là điều cần thiết để đưa ra các đề xuất đầy đủ, đặt phòng và sắp xếp các chuyến đi trong ngày cho khách.

3. Có được chứng nhận

Mặc dù không yêu cầu bằng cấp, nhưng hầu hết các vị trí nhân viên hướng dẫn yêu cầu ứng viên phải có kỹ năng dịch vụ khách hàng đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của khách một cách triệt để. Những kỹ năng này có thể được trau dồi bằng cách tham dự một chương trình chứng nhận tại một trường cao đẳng địa phương, trường thương mại hoặc một tổ chức chứng nhận được ngành công nhận. Các chương trình này có thể cung cấp đào tạo cơ bản cho nhân viên hướng dẫn, bao gồm nhập dữ liệu, tìm kiếm web hiệu quả, xây dựng mối quan hệ…

4. Chuẩn bị sơ yếu lý lịch của bạn

Khi viết sơ yếu lý lịch của bạn, hãy đọc các mô tả công việc hỗ trợ khách tại cửa sảnh để điều chỉnh nó một cách cụ thể cho vị trí mà bạn đang cố gắng đạt được. Nhấn mạnh các kỹ năng mạnh nhất của bạn, chẳng hạn như kỹ năng giao tiếp và quản lý thời gian, đồng thời nêu bật kinh nghiệm có liên quan của bạn. Đảm bảo bao gồm bất kỳ kỹ năng nào giúp bạn nổi bật, chẳng hạn như nói một ngôn ngữ khác. Ngoài ra, hãy nhớ bao gồm trình độ học vấn cao nhất, các chứng chỉ liên quan đến ngành và quá trình làm việc của bạn. Sơ yếu lý lịch thể hiện sự tiến bộ trong sự nghiệp cũng như sự phát triển bản thân, có thể khiến bạn trở thành ứng cử viên sáng giá hơn cho vai trò hướng dẫn viên mà bạn muốn.

5. Áp dụng cho các vị trí cấp đầu vào

Kiểm tra danh sách việc làm trong khu vực của bạn và ứng tuyển vào các vị trí mà bạn đủ tiêu chuẩn dựa trên các kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết, đồng thời có tiềm năng thăng tiến. Biết những kỹ năng bạn cung cấp có thể giúp bạn tìm và có được công việc bạn muốn. Làm nổi bật các kỹ năng và trình độ của bạn trong thư xin việc tóm tắt khả năng của bạn để thực hiện vai trò cụ thể đó.

💥Ví dụ mô tả về công việc hỗ trợ khách tại tiền sảnh

Dolphin Pod Resort yêu cầu dịch vụ của nhân viên hướng dẫn có kinh nghiệm để quản lý toàn thời gian các dịch vụ của khách. Ứng viên lý tưởng sẽ có kiến ​​thức chuyên sâu về các doanh nghiệp địa phương, các địa điểm vui chơi giải trí và các lựa chọn giao thông. Nhân viên hướng dẫn của chúng tôi sẽ hiểu giá trị của dịch vụ khách hàng đặc biệt và có thể cung cấp dịch vụ ở mức cao nhất cho khách của chúng tôi. Vai trò này báo cáo với người quản lý hoạt động của khu nghỉ mát và làm việc với ban quản lý để đảm bảo trả lời nhanh chóng và chính xác các thắc mắc của khách và thông báo cho bộ phận thích hợp về các vấn đề cung ứng và các mối quan tâm khác.

Dịch vụ khách đặc biệt yêu cầu những điều sau:

 • Ngoại hình gọn gàng, chuyên nghiệp
 • Khả năng nâng và mang lên đến 50 pound
 • Thái độ thân thiện, hay giúp đỡ đối với khách và các nhân viên khác
 • Khả năng làm việc chính xác và hiệu quả
 • Kiến thức về những gì khu vực địa phương có để cung cấp
 • Thành thạo tiếng Tây Ban Nha lưu loát hoặc đàm thoại (ưu tiên nhưng không bắt buộc)

________________________________

Xin chân thành cảm ơn tác giả vì những chia sẻ vô cùng bổ ích!

 • Theo: indeed
 • Người dịch: Nguyễn Thị Duyên 
 • Khi chia sẻ phải trích dẫn nguồn là “Người dịch: Nguyễn Thị Duyên – Nguồn iVolunteer Vietnam”

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=98282

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Latest breaking 24h news around the world Internet Explorer Channel Network


7 Reasons You Should Visit Canada’s Beautiful Georgian Bay6 Reasons To Explore Concord, California On Your Next Visit To San Francisco9 Key Tips For Hiking To Gorgeous Ta-Taki Falls In Okinawa, JapanTop 15 Best Things to Do in Islip, New YorkHawaii County Follows Maui’s Lead, Decides To Ban These Types Of SunscreensUnique Sign In New Mexico Had Highway Drivers Doing Double-Takes15 Best Things to Do in AberdeenIt Now Costs $250 To See A Real-Life Dragon, Here’s WhyHeavy Rains Cause Extremely Rare 1,000-Year Event In Death Valley15 Best Things to Do in Havre de Grace15 Best Things to Do in Elkton11 Best Beaches in Vietnam You Must Know About11 Money Tips If You’re Not Earning Well Enough to Build a Travel Fund7 Fantastic Hotels For A California Summer ExperienceThe Houseboat Getaway Near Ottawa Perfect for the Whole Family22 Amazing Outdoor Adventures I Loved In New Zealand5 Fantastic Stops On A Missouri Road Trip From St. Louis To St. JosephFolks Are Flocking To New Mexico For A High Flying Milestone This October15 Best Things to Do in New CarrolltonSurprising Shark Discovery Found Thousands Of Miles From Its HomeWhat You Need To Know About Road Closures At This National ParkThird-Culture Kid Blues: My Experience as an Indonesian Who Grew Up in MalaysiaA Guide to Ukay-Ukay Shopping in and Near Metro Manila7 Historic French Brasseries You Must Visit In Paris7 Amazing Outdoor Activities To Experience In Big Sky, Montana In The SummerTop 8 Questions To Ask Before Moving To Costa RicaEverything You Need To Know About Visiting Qatar¡Felices fiestas! A guide to Spain’s best annual events17 Amazing Things To Do In Beautiful Austin, TexasFancy Feast Isn’t Just For Felines, Where You Can Dine On Cat-Inspired Cuisine Why October Is The Best Time To See Elk In This StateBorobudur Temple – The World’s Largest Buddhist TempleMantigue Island: Camiguin’s Little Jewel | LakwatseroThe Wave of Utah and Arizona: Where “Amazing” is Understatement | LakwatseroMonad ShoalHow to Get to Luna ApayaoTales From Sadanga: The Trek to Fowa-as Falls | LakwatseroAbout BatadHow to Commute to 21 Kilometers Coffee and Back#13 Himalayan Mountain Range (Nepal)NATAS Travel Fair 2022: Best Travel and Tour Package Deals!Batanes: Sweet Rendezvous With My Playground | LakwatseroNaked IslandThe GreeneryBalabac Sojourn: Immersion in Bugsuk Island | Lakwatsero1. Chocolate HillsHow To Get to BulalacaoSurprises in Naujan | LakwatseroNatnat BeachScuba Diving in Mantigue Island: Revisiting Underwater HomeLubang: En Route to Big Surprises | LakwatseroAbout Cuyo1. Fortune Island (Nasugbu, Batangas)Climbing Mount MitsutogeWaterfalls of Mount Romelo: Buruwisan, Batya-Batya & MoreSurigao: Scuba Diving in Mabua | LakwatseroRooms and RatesBud Bongao: The Revered Mountain of Tawi-Tawi | LakwatseroHow to Get to CoronGoing In and Out of PokharaVisita Iglesia in Manila: Nine Churches to VisitA Day Trip to Seven Falls of Lake Sebu | LakwatseroBataan: Dunsulan Falls, Ambon-Ambon Falls & Limutan FallsHow to Get to MoalboalHow to Get to Kansalakan Enchanted RiverDetour to Mainland Sablayan | LakwatseroWaterfalls in Real, Quezon: Cawayan, Balagba & Noknok FallsRuwanwelisaya StupaSan GabrielColibra Island: Dasol’s Island Hideaway | LakwatseroHow to Get to Malamawi IslandHow to Get to Maosonon IslandBalabac Sojourn: Bugsuk Island Stole My Heart | LakwatseroAttractions in Igorot Stone KingdomNacpan & Calitang: The Twin Beaches of El Nido | LakwatseroCalinawan CaveClimbing Mount Fuji: Frequently Asked Questions1. Tropical Four SeasonsMasasa Beach Travel RequirementsPacsafe Toursafe Wheeled Duffel: The Ultimate Urban Adventure Buddy | LakwatseroHow to Get to Mount KitadakeKiltepan View Deck (Sagada, Mountain Province)A Solo DIY Trek to Kawah Ijen of Indonesia | LakwatseroFirst Time in NAIA Terminal 1: Seriously, It’s Not As Bad As You Think! | LakwatseroHow to Get to Mount Cayabu and MaynobaTagbilat Falls: The Curtain Falls of Zamboanga SibugayHow to get to Quitinday Falls and Underground RiverPaoay Church: UNESCO World Heritage Site in Ilocos NorteThe Island in FocusBicycle Diary: Kaybiang Tunnel Loop | LakwatseroSelf Guided 6D/5N Annapurna Base Camp TrekA Weekend of Ultimate Adventure in Baler | LakwatseroHow to Get to Camotes IslandsHail to Hulugan FallsIloilo: Where to Indulge in the City of LoveIntroducing SibaltanHow to Get to Kabutongan FallsHow to Get to Calinawan CaveAbout CaramoanHow to Get to Cabagnow Cave PoolFive Hours in Jakarta: A Walk in the Old Batavia (And Misadventures in Jakarta) | LakwatseroRacuh a Payaman (Marlboro Hills)Machu Picchu HouseAbout LubangHow to Get to Nagpatong Rock by Public Transport:A Glimpse of Manila Metropolitan Theater | LakwatseroAbout LunaAbout Capul IslandAlalum Falls: Shared Majesty of Sumilao and Impasug-ongSnake IslandZunsibarPico de Loro Frequently Asked Questions (FAQs)Tulay na Bato Falls48 Hours in Brisbane: A Quick Guide & ItineraryAbout BiriTales of a True Wanderer: The Joys and Pains of Solo Travel | LakwatseroWelcome to Surigao del SurMt. Palay-Palay  National ParkAbout PagudpudFive Levels of Aguinid FallsIntroducing San Pascual, MasbateMount Manmanoc ItineraryAdventures in Fortune Island of Nasugbu | LakwatseroNext Level Mobile Photography with Sony Xperia XZ1 | LakwatseroScuba Diving in Siargao: Discovering the Underwater Treasures of Daku Island | LakwatseroAbout Davao CityHow to Get to AndaJanuary: Cebu & IloiloHow to Get to Mines View ParkKamay ni Hesus: Pilgrimage Site in Lucban | LakwatseroPoon Hill: Three Days of Himalayan AdventureCalvary Hill Cemetery of SagadaHow to Get to TambobongMilford SoundTen Things To Do in Sagada: Bucket List for NewbiesDahoyhoy FallsPilot for a Day: The Ultra Light Aircraft Experience | LakwatseroReal Coffee and Tea Cafe of Boracay | LakwatseroGhorepani Poon Hill TrekAbout Maniwaya IslandHow to Get to Binanga FallsPalo Alto Falls of Baras, Rizal | LakwatseroExplore Moscow: Best Things to Do in the City | LakwatseroStairway to HeavenMount Guiting-Guiting Overnight Trek Complete ItineraryCape Melville LighthouseLa Cathedral Café: Restaurant with a View in IntramurosKapurpurawan Rock Formation: White and BeautifulDay Hike ItineraryThe Sandbox at AlvieraHow to go to Mararison IslandA Weekend of Adventures in South Cebu and DumagueteCalayan Island: A Virtual Diary of Our Epic Journey | LakwatseroFaro de Isla Jintotolo (Jintotolo Island Lighthouse)Low’s PeakAbout Taal VolcanoHow to Get to Mag-aso Falls of BoholSamar: Biri Rock Formations Up Close | LakwatseroBonbon BeachIntroducing Jomalig IslandAbout Cotabato CityAbout TabukLeyte Landing Memorial: A Memorial for a Fulfilled Promise | LakwatseroSilyang Bato, Mount MaramiPanimahawa Ridge and Cedar Falls Day Hike ItineraryFun in the World’s Best IslandSample Albay ItinerariesMagpupungko Beach and Tidal Pools6 Tips for Living in the Philippines | LakwatseroDaraga Church: The Nuestra Señora dela Porteria ChurchTulgao Rice TerracesCape Melville Lighthouse (Faro del Cabo Melville)Canyoneering to Kawasan FallsLake FewaLong Weekend: Five-Day Suggested Itineraries in Luzon | LakwatseroAbout CaponesThe Wichcraft Café of Zamboanga City | LakwatseroHow to Get to GuiuanAll-Female FloorHow to Get to Neri’s VilleDiotay’s EateryShort but Sweet Melaka Getaway | LakwatseroHow to Get to Tinuy-An FallsOslob: The Lost Grandeur of Tumalog Falls | LakwatseroIlocos ItineraryDitumabo Falls: The Mother Falls of San Luis, Aurora!Biking in Kalinga: Trek and Bike to TabukParadise Garden: A Haven for Sea TurtlesSiargao: Magpupungko Beach and Tidal Pools | LakwatseroAbout Bucas GrandeCoral GardenSagadaA Walk in Sangay Siapo Island Before it is Gone? | LakwatseroAmbaguio-Akiki ItineraryCorregidor Island Lighthouse (Faro dela Isla de Corregidor)Faro de Punta de Malabrigo (Malabrigo Point Lighthouse)About CulionNaidi Hill LighthouseBoquete IslandHow to Commute to Temple of LeahCatanduanes: The Heritage Church of Bato | Lakwatsero1. White Water Rafting or KayakingMount Fuji Overnight Climb ItinerarySip & Gogh Paint Studio: Unleash Your Inner Van Gogh | LakwatseroBatanes ItineraryHow to Get to Quitinday HillsAbout Callao CaveDiscover LakawonBiking to Taal: A Fun Ride to Batangas’ Heritage TownAntique Blooming: The Rafflesia of San RemigioMalasimbo Lights and Dance FestivalBacolod ItineraryPoon HillAttractions in Mirador Heritage and Eco ParkHulhumale Public BeachRomblon Island: Bonbon Beach, Tiamban Beach & MoreAdventure in Sabah: White Water Rafting in Padas River | LakwatseroHow to Get to Hinakpan Mystical HillsWelcome to Lake SebuAbout CasiguranAbout BuscalanHow to Go to Kalanggaman IslandFaro de Cabo Bojeador (Cape Bojeador Lighthouse)Backpacking Maldives: Budget Itinerary, Expenses & TipsHow to Get ThereOffbeat Bohol Itinerary: 3D/2N of AdventuresHow to Get to Tawi-TawiAlona BeachPangilatan Falls: The Forgotten Gem of Tapaz, CapizWorld War I: SMS Cormoran II3D/2N Taiwan Itinerary: Taipei – Yehliu – ShiffenLaos for Backpackers: Getting There on a BudgetBasic RequirementsHow to Get to Antong FallsCathedral CaveHow to Go to Gubat, SorsogonAbout SadangaHow to Get to Bugui Point LighthouseHow to Get to Cabra Island LighthouseCebu Itinerary: Three-Day Adventures in the SouthAbout AndaLuna: A Day in the Show Window of Apayao | LakwatseroMargues Blue LagoonFinding Palaui’s Cape Engaño Lighthouse | LakwatseroHow to Get to Mantayupan Falls of Barili, CebuHow to Get to MaligcongLinapacan Islands: Between Paradise | LakwatseroKLIA to KLCCHow to Get to JomaligBanaug ShoalEspadang Bato – Payaran Falls Day Hike Itinerary10 Remarkable Philippine Destinations for Solo TravelMiagao Church: A UNESCO World Heritage Site in IloiloAbout Carbin ReefAbout Parola IslandCabra WreckageCobra Falls: Ozamiz City’s Best Kept SecretBasco: The Chapel on the Hill of Tukon | LakwatseroBack in Kathmandu’s Lovely Mess | LakwatseroHimalayan Adventure: Kathmandu to Pokhara Overland | LakwatseroItineraryChinatown Vancouver (Stop #23)Situbo Falls: Tampilisan's Awesome SurpriseHow to Get to Inambakan FallsTuasan Falls: Another Camiguin’s Charmer | LakwatseroHow to Get to Lake SebuMarinduque Loop: Biking in the Heart of the Philippines1. Batanes: A Piece of HeavenMe Gusta Sunzibar Tacloban! | LakwatseroHitachi Seaside Park: Quick Guide from Tokyo and NaritaBeautiful Islands and BeachesSunzibarTrekking NotesSnapshot: In Love with Batulao | LakwatseroPalaui IslandHow to Get to Mount PinatuboBicycle Diary: The Ride to Infanta | LakwatseroSwimHow to Get to Osmeña PeakDaranak Falls of Tanay Rizal | LakwatseroHow to Get to Stobosa Hillside Homes ArtworkSurf or Learn to SurfDIY Solo and Self-Guided Trek to Annapurna Base CampBatanes by Bike: North Batan Tour | LakwatseroThe BeachSta. Cruz Grande IslandBasilica de San Martin de ToursBaguio Budget Stay: Upstairs Bed & Bath | LakwatseroBiking in Batanes: Batan Island Loop | LakwatseroCandaba Bird SanctuaryCape EngañoAbout HungduanIligan Tourism Triangle: Mimbalut, Tinago & Maria CristinaAbout Jose PanganibanCadapdapan Rice TerracesHow to Get to Casaroro FallsKiltepan: Sagada’s Best Sunrise | LakwatseroBeguet: Colorado Falls of Tuba | LakwatseroFollow the Call of the Great Outdoors: Go Out & Get More | LakwatseroSanga-Sanga ReefMasbate City: Where to Eat in the City | LakwatseroAbout Carabao IslandRain Vortex at the Jewel of ChangiPacsafe Venturesafe 65L GII Travel PackIrakoWhere to Stay in CarmenHow to Get to Tangadan FallsHow to Get to Samal IslandEverest Base Camp Trek: Into the Dream ZoneTop Things To Do in Gangwon-do: Korea’s Adventure ProvinceJomalig: The Golden Sand of Salibungot Beach | Lakwatsero1. Tubbataha Reefs (Cagayancillo, Palawan)IitineraryAbout Anini-yNacpan BeachAbout Legazpi CityHow to Get to Shifen FallsScuba Diving in Pearl Island of Guiuan, Eastern SamarHow to Get to Nagtabon BeachSiargao Travel RequirementsHow to Go to TanayHow to Get to Garin FarmDay 1: Paoay and San Nicolas (Ilocos Norte)Nueva Vizcaya Weekend ItineraryHow to Climb Mount HamiguitanHow to Get to Santa Cruz IslandMount TalamitamHow to Get to Sambawan IslandBacuit Grill12 Places to Satisfy Your Affogato Cravings in the MetroLion’s RockVictoria HarbourCoronPicture Perfect: The White Island of Camiguin | LakwatseroPanglao: Alona’s Allure | LakwatseroSecrets of the Lakeside: The Waterfalls of Laurel & TalisayMiyaru FaruMemorial Temple of Lord BaoHotel Siesta ShibuyaHow to Get to Tinago FallsSimunul Island: The Birthplace of Islam in the Philippines | LakwatseroBalabac: Onuk Island, Pink Beach & Melville LighthouseBike Diary: Bike and Trek to Buscalan (Mount Polis – Bontoc – Buscalan) | LakwatseroTagaytay (Cavite)Yearend Adventure with Pacsafe Venturesafe 25L GII | LakwatseroFavorite Beach: Punta Sebaring of Bugsuk Island, BalabacWelcome to Apo Reef & Pandan Island!The Ruins of A FamosaHow to Get to Canyoneering SitePacsafe Ultimatesafe Z28, My Newest Ultimate Travel Buddy | LakwatseroPulangbato Falls: The Red Waterfalls of ValenciaLocationSpider House: Boracay’s Chill Corner | LakwatseroThe 10,000 Roses Café of Cordova, Cebu’s Newest CrazeHow to Get to Asik-Asik FallsHow to Get to Dao FallsWelcome to Concepcion1. First Single-Aisle Aircraft to Fly Non-Stop from the Philippines to AustraliaHow to Get to Casino PeakMaadhoo Finolhu (Picnic Island)Cagbalete Travel RequirementsNacpan and Calitang BeachesThe RockiesBalabacPagbilao: Iringan, Malicboy, Bahay-Pagi & Katapang FallsPetronas Twin TowerSta. Fe, Bantayan IslandEverest Base Camp Trek Primer: Frequently Asked QuestionsTaraw Cliff: See the Best View of El Nido | LakwatseroHow to Get to Elephant MountainAbout MandalaySpelunking Rate in Capisaan CavesScuba Diving in Romblon: Blue Hole and Gorda WallHow to Get to Imugan FallsHow to Get to Awao Falls?About SipalayComiran Island: The Pink Beach of Balabac, Palawan | LakwatseroBagan! Oh Bagan! | LakwatseroBuntot Palos Falls, Laguna’s Hidden Grandeur | LakwatseroSandugan WallMagtutuka RocksKoh Dac MaiPresenting Calayan IslandAbout Dumaguete CityOffbeat Cebu: Ten Amazing Waterfalls of the SouthHow to Get to Merloquet FallsMount Masaraga ItineraryBudget Stay in Boracay: W Hostel Boracay | LakwatseroRetail Therapy? Here Are 18 Best Places To Go Shopping in Seoul!10 Essential Tips for Exploring Tokyo on a Budget6 Reasons This Quaint Nova Scotia Town Is The Perfect Weekend Getaway From Maine10 Bantayan Island Resorts, Hotels, and Rentals for Your Tropical EscapeThe Incredible European Bike Tour That Takes You Through Three Countries In A Single Morning9 Foods You Must Experience In Alaska And Where To Find Them8 Things You Should Do Every Time You Walk Into A Hotel Room According To A Flight AttendantRetirement Diaries: Jan Suggests Staying Active But Not Too ActiveI’ve Only Paid For One Flight To Europe In 12 Years, Here’s HowI Worked At EPCOT, These Are My 10 Favorite Delicious Treats To Try At The Food And Wine FestivalFor The First Time, It’s A Family Affair In The Cockpit Of This AirlineAfter Nearly 70 Years, This Popular Train Route Returns On The East CoastThis Week’s Full Moon Is The Last Of Its Kind This Year, Here’s WhyWhy A Popular National Park Attraction Is Now Off Limits And Could Cost You ThousandsFarmers’ Almanac Predicts Cold, Snowy Winter For Most Of U.S., Here’s Where It Will Be Mild And DryPort Klang Day Trip: 10 Hours in Port Klang & Kuala Lumpur11 Extreme Things to Do in Queenstown New Zealand — The Adventure Capital of the WorldMuseum Of Ice Cream Singapore – 14 Playful IG-worthy Exhibitions, Unlimited Ice Cream, and the Largest Sprinkle Pool EverBurias Island: Your DIY Island Hopping in MasbateEl Nido Tour A: Breathtaking Lagoons7D Hong Kong Itinerary — Exploring Beyond the Food And Shopping Paradise17 Exciting Things to Do in Perth — Not For the Faint-Hearted19 Unique Travel Experiences You Can Buy That Make You RicherUlleungdo (울릉도): Misadventures at the secret island in KoreaTokyo Famous Food Guide: 7 things you can’t leave Tokyo without trying5D Lake Toba & Medan Itinerary — Caldera views and Gastronomic Adventures10D Germany Itinerary under S$1.1k — Gems in Munich, Düsseldorf, Cologne, Dortmund, Frankfurt9 Exciting Day Trips from San Francisco to Escape The City — From Skydiving to Exploring Coastal TownsKota Bharu Guide: Gateway to the Beautiful Perhentian Islands and a Lesser-known MalaysiaInterview with Alvin Ng on Travel Photography3D2N Koh Samui Itinerary — The Luxurious Adventure Getaway You NeedUltimate Singapore Food Guide — 54 Local-Approved Things to Eat in Singapore30D Backpacking in Japan Itinerary: 12 Cities Under S$3.1k for the Adventurous with the JR Pass — Sapporo, Tokyo, Osaka, Kyoto & KyushuHow I managed to convince myself and everyone else I could travel solo for a yearVisit the New Singapore Garden Oasis Tucked Away in a 51-Storey Skyscraper6 attractions in Busan you shouldn’t missBook a Staycation and Earn 50% AgodaCash Rebate For Your Next Holiday — Agoda 2.2 Flash SaleAll you need to know about WWOOFing in New ZealandOne-Week Bali Itinerary — The Lesser Known Side Most Tourists MissThe Only Guide You’ll Need To Nightlife in Phuket: Top 11 Places to Check Out for an Epic NightPhoto Guide to 15 of the Most Photogenic Places in Europe – France, Italy, Germany, Slovenia, Czech Republic, Hungary Edition7D Budget Tokyo & Mount Fuji Itinerary For S$1.3k Including AccommodationWhy you should skip Boracay and vist Palawan instead10 Taobao Travel Essentials Recommended by Frequent Travellers for Your Next Trip13 Reasons Why a Cruise Getaway is the Best Vacation Anyone can have7 different ways to experience the cultural activities in Yogyakarta10 Best Adventurous Things To Do In Bali Other Than ChillingThe Best Multi-currency Travel Card For Travellers — YouTrip vs Revolut vs InstaReM vs TransferWise ReviewYunnan Nature Bucket List For Outdoor Lovers — Best Spots in Kunming, Lijiang, Dali & Shangri-laWhy This Is My Favorite Hotel Credit Card, And Tips For Scoring The Most BenefitsSurviving the Wilderness at Sub-Zero Temperatures — Travel to Mongolia with TTI ExperiencesHow to Fall in Love In & With Tokyo2D1N Matsumoto Japan Itinerary — The Hidden Gem 3.5 Hours From TokyoSydney Food Trail Guide – 10 Must try things to eat in SydneyAn upgrade on your airline – Emirates Economy Class ReviewWhere to Stay In Taipei — 11 Gorgeous Hostels & Hotels at Prime Locations from S$14/nightA Rockstar Experience — Hard Rock Hotel Pattaya ReviewThe Ultimate Sapporo City Guide: 18 Things To Do-See-Eat In The Gateway To HokkaidoUltimate Bali Accommodation Guide — Value for Money Hostels to Affordably Luxurious VillasGuide to Climbing Mount Fuji — Everything You Need To Know About Climbing Japan’s Highest Mountain9 Ways to Satisfy Your Wandermust Without Breaking Your Wallet11 Instagram-Worthy Places in Singapore That Are FreeHakone Guide — The Day Trip You Need in Your Tokyo ItineraryFirst Timer’s Guide to India — Everything You Need to Travel India Like a ProWhere to Eat in Hanoi — 31 Local-Approved Places to Eat in Vietnam’s Charming Capital21 Most Rewarding Hikes Around the World — From Stunning Glaciers to Active VolcanoesTokyo Capsule Hotels — 11 Surprisingly Luxurious Places to Stay in Tokyo for Under S$707-Day Cambodia Itinerary Under S$600 — An Epic Journey of History, Adventure and TranquilityMorocco Photo Guide: 15 Insta-worthy Locations That’ll Change Your Mind About Africa40 Lesser-Known Things to Do in Australia Highly Recommended by Locals, Travellers and Celebrities3D2N Blue Mountains Itinerary: The Perfect Getaway Just 90-Minutes From SydneyHow to pack light and smart10 Essential Apps for Travelling in ChinaConquering Fears 1,463 Miles Away — TTI Bootcamp in PhilippinesWhere to Stay in Shanghai — Centrally-located Hostels, Hotels and Apartments Under S$53/pax15 Cheap Things to Do in Seoul for Under S$12Standing between India and Pakistan; the Wagah Border Experience10 Cheap and Affordable Hostels in Singapore Under S$30Where to Stay in Seoul — 14 Aesthetic Yet Affordable Accommodations In Rising Hipster Districts5D4N Japan Itinerary — A First Timer’s Experience in Niigata and the Remote Sado IslandWhat to Do in Cebu, Philippines — 10 Epic Experiences That Are Surprisingly AffordableTravellers in Quarantine — 12 Satisfying Things to Do Before Your Next AdventureTop 11 Outdoor Activities in Singapore — Places to Hike, Picnic and Get Closer to Nature13 Tips to Travel in Japan Over Peak Seasons — Cherry Blossoms, Autumn Foliage, Golden Week8-Day Japan Itinerary: 9 Cities in Kansai for Under S$900Swimming With Whale Sharks in Oslob — IG Worthy Photos at What Expense?5 Christmas Gift Ideas for Friends Who Love TravellingThe Complete Phillip Island Guide: The Day Trip From Melbourne You Can’t MissByron Bay Guide: 25 Things to Do in NSW’s Ultimate Hipster ParadiseWestern Australia’s Best Photo Spots — Hidden Gems In Perth, Rottnest Island, and Kalbarri for your Instagram9-Day Australia Road Trip Itinerary Around The Best Of NSW — Sydney, Blue Mountains and BeyondDream Cruise’s Thailand Seacation — What to Expect on This Cruise to Nowhere13 Reasons Why Byron Bay Should Be on Every NSW Itinerary5 Places to Visit in Bali Other Than the Beach10-Day Japan Itinerary — Tokyo to Osaka With The JR Pass for $1.1k5 Animal Cafes in Osaka not to be missedBarcelona in three courses15 Unique Experiences in Shikoku — The Laidback Island of Japan Undiscovered By Most TouristsHiking Chestnut Nature Park — Bicycle Pump Tracks and Rare Bird SightingsThe Best Day Trips From Tokyo For Food, Arts & Culture — Northward Golden Route9 Things to Do in Singapore That Are Perfectly Ok to Do Alone48-Hour Dubai Itinerary — The Best Stopover For Thrill SeekersThis New Lifestyle Card is Changing the Way We Travel — MCO Card6-Day Kyushu Itinerary — Chasing Autumn in a Quieter Side of Japan (Fukuoka, Kagoshima, Beppu)6D5N Nagano Itinerary — The Romantic Getaway 3 Hours from Tokyo (Kamikochi, Norikura and Matsumoto)Phuket Travel Guide: Making the Most of Your Day Trip in 11 Hours12 Unique Restaurants in Singapore Even Non-Foodies Will Find ImpressiveUSA Road Trip: 11-Day San Francisco to Los Angeles Itinerary Under S$1.8k3D2N Pattaya Itinerary — An Unexpected Adventure 2hrs from BangkokThe Ultimate Bali Food Guide: 21 Things To Eat in Seminyak, Ubud and Nusa DuaBukit Brown Cemetery — Everything You Need to Know Before Visiting This Old Singapore GraveyardWhy I Chose Travel Writing As My Retirement Career