Cách Để Trở Thành Một Điều Phối Viên Các Hoạt Động Xuất Nhập Khẩu

💥Điều phối viên các hoạt động xuất nhập khẩu phải làm công việc gì?

Điều phối viên các hoạt động xuất nhập khẩu lập kế hoạch và quản lý con người, dự án và quy trình, với các nhiệm vụ cụ thể khác nhau tùy theo ngành mà họ làm việc. Họ có thể làm việc trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, giáo dục hoặc sản xuất. Bất kể ngành nào, điều phối viên các hoạt động xuất nhập khẩu chịu trách nhiệm phân tích và điều phối chuỗi cung ứng của tổ chức để chuyển sản phẩm từ nhà cung cấp đến người tiêu dùng nhanh nhất và hiệu quả nhất có thể. Một số công việc cụ thể cho vị trí này gồm:

 • Quản lý việc bảo trì, trang bị và định tuyến các đơn đặt hàng
 • Chuẩn bị và đáp ứng vận đơn đường biển cũng như đường hàng không đúng thời hạn
 • Xem lại các đơn đặt hàng và nội dung lô hàng trước khi đưa chúng ra khỏi cơ sở
 • Trả lời các câu hỏi của khách hàng và giới thiệu khách hàng đến các kênh thích hợp
 • Liên lạc với các hãng xe van và hãng hàng không để đảm bảo chở và giao hàng nhanh chóng
 • Đảm bảo chất lượng của tất cả các quy trình và dịch vụ trong một cơ sở
💥Yêu cầu của điều phối viên các hoạt động xuất nhập khẩu

Chúng ta cần có một số bằng cấp để được làm ở vị trí điều phối viên các hoạt động xuất nhập khẩu. Chúng bao gồm:

Học vấn

Mặc dù điều phối viên các hoạt động xuất nhập khẩu có thể đủ điều kiện cho một vai trò chỉ với bằng cấp cao, nhưng họ thường được yêu cầu phải có bằng cử nhân trong một lĩnh vực chuyên ngành nhất định, chẳng hạn như logistics, phân tích vận trù hay kỹ thuật vận hành. Quản trị kinh doanh là một mức độ phổ biến khác.

Các môn học thông thường điều phối viên các hoạt động xuất nhập khẩu hoàn thành bao gồm các chủ đề như vận hành và quản lý cơ sở dữ liệu và động lực hệ thống. Nhiều chương trình được thiết kế đặc biệt cho các nhà logistic bao gồm các khóa học đào tạo sinh viên về phần mềm mà họ sẽ sử dụng khi ở vị trí của mình, chẳng hạn như nhận dạng tần số vô tuyến.

Đào tạo

Phần lớn quá trình đào tạo cho vị trí này là giáo dục chính quy trong một lĩnh vực chuyên biệt như logistics hay thông qua kinh nghiệm làm việc thực tế trong các ngành nghề liên quan. Bạn có thể được đào tạo qua vị trí hỗ trợ hậu cần, chẳng hạn như nhân viên vận chuyển hoặc nhận hàng.

Chứng chỉ

Mặc dù không bắt buộc phải có các chứng chỉ thì mới có thể làm điều phối viên các hoạt động xuất nhập khẩu, nhưng chứng chỉ có thể chứng minh năng lực của mình trong lĩnh vực này. Các chứng nhận phổ biến nhất được cấp thông qua Hiệp hội Quản lý Chuỗi Cung ứng (ASCM) hoặc Hiệp hội Logistics Quốc tế (SOLE). Các chứng nhận phổ biến nhất là:

 • Chứng chỉ Quốc tế về Quản lý Sản xuất và Tồn kho (Certified in Production and Inventory Management)

Chứng nhận ASCM này cho thấy sự tăng lên của lượng kiến thức về chức năng của việc quản lý sản xuất và quản lý hàng tồn kho, cải thiện hoạt động nội bộ và tăng sự hài lòng của khách hàng.

 • Chứng chỉ quản lý chuỗi cung ứng chuyên nghiệp (Certified Supply Chain Professional)

Được cung cấp bởi ASCM, chứng chỉ này thể hiện kiến thức chuyên sâu và kỹ năng tổ chức để phát triển các hoạt động hợp lý hơn.

 • Chứng chỉ trong Logistics, Vận tải và phân phối (Certified in Logistics, Transportation and Distribution)

Chương trình chứng nhận ASCM này cho thấy kiến thức chuyên sâu về một loạt các chủ đề liên quan đến hậu cần chuỗi cung ứng.

 • Chương trình quản lý chuỗi cung ứng mô phỏng (Demonstrated Logistician Program)

Có ba cấp độ cho chương trình này do SOLE cung cấp: Thực tập quản lý chuỗi cung ứng, Thực tập quản lý chuỗi cung ứng Cấp cao và Chuyên gia Thực tập quản lý chuỗi cung ứng. Tất cả các cấp độ đều yêu cầu được đào tạo trong lĩnh vực này cũng như các khóa học giáo dục chuyên nghiệp.

Kỹ năng

Có một số kỹ năng cần thiết để thành công trong vai trò điều phối viên các hoạt động xuất nhập khẩu. Số nhiều các kỹ năng là cụ thể cho ngành mà nhà logistic đang làm việc, đây là một số kỹ năng chung hơn bao gồm:

 • Kĩ năng giao tiếp

Bao gồm các kỹ năng giao tiếp bằng lời và văn bản, cũng như kĩ năng hiểu những gợi ý không qua lời nói và chủ động lắng nghe những gợi ý khác. Nhân viên logistics phải có kỹ năng giao tiếp giỏi để hợp tác với đồng nghiệp và tiến hành kinh doanh với khách hàng và nhà cung cấp.

 • Kỹ năng xã hội

Đây là những ‘kỹ năng con người’ bao gồm hợp tác và kiểm soát xung động. Điều phối viên các hoạt động xuất nhập khẩu cần có khả năng trình diện kỹ năng hợp tác và làm việc nhóm hiệu quả và làm việc như một người lãnh đạo trong một nhóm đồng nghiệp. Họ cần thực hành kiểm soát xung động để tiếp tục thực hiện công việc bằng cách sử dụng các kỹ năng tổ chức và quản lý thời gian, hoàn thành nhiệm vụ theo trình tự đã định và thể hiện khả năng tự chủ trong trường hợp bị sao nhãng.

 • Kỹ năng tư duy phản biện

Chúng bao gồm khả năng phân tích, sáng tạo và giải quyết vấn đề. Điều phối viên các hoạt động xuất nhập khẩu phải sử dụng những kỹ năng này để tìm cách nâng cao hiệu quả đồng thời giảm chi phí. Họ cũng phải phát triển, điều chỉnh và thực hiện các kế hoạch liên quan đến cung ứng, hậu cần. Ngoài ra, họ cũng phải có khả năng xử lý các vấn đề không lường trước và điều chỉnh kế hoạch của mình khi cần thiết để giải quyết các vấn đề đó.

 • Kỹ năng phục vụ khách hàng

Điều phối viên các hoạt động xuất nhập khẩu phải lắng nghe và hiểu nhu cầu của khách hàng và áp dụng kiến thức này vào các sản phẩm và hệ thống để điều phối việc vận chuyển của hàng hóa và nguyên vật liệu giữa nhà cung cấp và khách hàng.

 • Kĩ năng công nghệ

Những kỹ năng này đề cập đến các kỹ năng về máy tính. Điều phối viên các hoạt động xuất nhập khẩu phải am hiểu máy tính với kiến thức chuyên sâu về phần mềm logistics.

💥Môi trường làm việc của điều phối viên các hoạt động xuất nhập khẩu

Môi trường làm việc cho một điều phối viên các hoạt động xuất nhập khẩu sẽ khác nhau tùy thuộc vào ngành mà người đó đang làm. Một số người có thể làm việc tại văn phòng trong khi những người khác làm việc tại chỗ trong các nhà máy hoặc nhà kho. Nhưng đặc điểm chung về môi trường làm việc của họ bao gồm:

 • Ngồi nhiều giờ tại bàn làm việc
 • Sử dụng máy tính, máy in và các thiết bị văn phòng khác
 • Có thể có thời gian làm việc thất thường, bao gồm làm việc vào buổi tối và vào cuối tuần
 • Có thể phải đi du lịch
💥Làm thế nào để trở thành một điều phối viên các hoạt động xuất nhập khẩu

Sau đây là những bước điển hình mà bạn nên làm để theo đuổi sự nghiệp của một điều phối viên các hoạt động xuất nhập khẩu:

1. Theo đuổi một trình độ học vấn

Tìm kiếm các cơ sở điều phối hậu cần trong khu vực của bạn và xác định trình độ học vấn tối thiểu cần thiết. Trong khi hầu hết các nhà tuyển dụng yêu cầu bằng cử nhân, một số có thể chỉ yêu cầu bằng cao đẳng hoặc thay thế bằng cấp bằng kinh nghiệm làm việc các ngành nghề có liên quan. Hãy đạt được trình độ học vấn cơ bản cần thiết cho vị trí làm việc trong khu vực của bạn.

2. Trao dồi kinh nghiệm

Hầu hết các nhà tuyển dụng ưu tiên có một số kinh nghiệm ở vị trí logistics. Bạn có thể hoàn thành một số khóa đào tạo bắt buộc thông qua một chương trình chuyên— chẳng hạn như Bằng Cử nhân về Logistics. Bạn cũng có thể cân nhắc tìm kiếm kinh nghiệm làm việc có liên quan ở các vị trí như nhân viên vận chuyển hoặc tiếp nhận hay nhân viên kho hàng.

3. Có các chứng nhận

Có một số chứng chỉ dành cho những nhân viên logistics muốn thăng tiến trong sự nghiệp và nhiều chứng chỉ không yêu cầu kinh nghiệm làm việc đáng kể. Những chứng chỉ này thể hiện năng lực cốt lõi, cũng như mong muốn phát triển trong sự nghiệp của bạn.

4. Cập nhật sơ yếu lý lịch

Khi bạn đã có trình độ học vấn, kinh nghiệm và bất kỳ chứng chỉ nào cần thiết có thể chứng minh khả năng của mình, hãy cập nhật sơ yếu lý lịch của bạn. Bao gồm trình độ học vấn cao nhất của bạn, kinh nghiệm làm việc liên quan, chứng chỉ và kỹ năng có thể chuyển đổi cho vị trí mà bạn muốn ứng tuyển.

5. Xin việc

Tìm kiếm cơ hội cho các điều phối viên các hoạt động xuất nhập khẩu. Xác định các vị trí mà bạn có đủ năng lực nhất dựa trên trình độ học vấn và quá trình làm việc của bạn. Ứng tuyển với sơ yếu lý lịch đã cập nhật của mình và thư xin việc được tùy chỉnh cho công ty đang tuyển dụng.

💥Ví dụ về mô tả công việc của một điều phối viên các hoạt động xuất nhập khẩu

Allesi Industries đang tìm kiếm một điều phối viên các hoạt động xuất nhập khẩu toàn thời gian để làm việc với đội ngũ chuyên gia kỹ sư và đại diện dịch vụ khách hàng của chúng tôi. Là một điều phối viên các hoạt động xuất nhập khẩu, bạn sẽ chịu trách nhiệm quản lý việc duy trì, chuẩn bị và định tuyến các đơn đặt hàng. Bạn cũng sẽ chuẩn bị vận đơn chính xác và liên lạc với các công ty vận chuyển để đảm bảo việc nhận hàng và giao hàng của chúng tôi nhanh chóng. Bạn sẽ có trách nhiệm sắp xếp vận chuyển hàng hóa để đáp ứng nhu cầu của khách hàng mà không bị chậm trễ. Bạn cũng sẽ hỗ trợ người quản lý và cả nhóm với các hoạt động hàng ngày. Yêu cầu gồm 2-4 năm kinh nghiệm làm việc có liên quan và Bằng Cử nhân về Kinh doanh, Quản lý Chuỗi Cung ứng hoặc lĩnh vực liên quan.

________________________________

Xin chân thành cảm ơn tác giả vì những chia sẻ vô cùng bổ ích!

 • Theo: indeed
 • Người dịch: Thành Hồ Thanh Trúc
 • Khi chia sẻ phải trích dẫn nguồn là “Người dịch: Thành Hồ Thanh Trúc – Nguồn iVolunteer Vietnam”

 

 

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=97765

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Latest breaking 24h news around the world Internet Explorer Channel Network


New UAE Passport: How to Get Your New Emirati Passport?NATAS 2022 Singapore Travel Fair: What to Expect7 of the best things to do in Phuket on a budget15 Best Things to Do in WalthamU.S. Begins Testing Online Passport Renewals, How You Can ParticipateTop 7 Must-See Attractions At The Newly Renovated Air And Space MuseumFAA Considers Increasing The Size Of Airline Seats, But It Has Nothing To Do With ComfortEat Your McDonald’s Before You Get On The Plane15 Best Things to Do in HaverhillYosemite Reopens Its Beautiful Mariposa Grove To Visitors8 Signs You Need for a Salary Raise & How to Talk to Your Boss About ItMy 7 Favorite Restaurants In Beautiful Dripping Springs, Texas13 Tips For Hiking Jenny Lake In Grand Teton National Park 14 Budget-Friendly Ways To Entertain Your Elementary-Aged Grandkids According To A Retired TeacherTop 15 Best Things to Do in Huntington, New York12 Reasons This Lesser-Known Malta Town Will Transport You To 1950s Italy15 Best Things to Do in RevereParts Of This National Park Closed Because Of A BearSeveral Caribbean Islands Dealing With Record Amounts Of Seaweed, The Problems It’s Causing For Tourists And Residents7 of the best things to do in Hoi An on a budgetLOOK: Philippine Tarsier Spotted in Tacloban City for the First Time EverA Guide to the Best Staycation Hotels in Manila6 Fabulous Reasons To Take A Side Trip To Croatia When You’re Visiting Italy7 Reasons You Should Visit Canada’s Beautiful Georgian Bay6 Reasons To Explore Concord, California On Your Next Visit To San Francisco9 Key Tips For Hiking To Gorgeous Ta-Taki Falls In Okinawa, JapanTop 15 Best Things to Do in Islip, New YorkHawaii County Follows Maui’s Lead, Decides To Ban These Types Of SunscreensUnique Sign In New Mexico Had Highway Drivers Doing Double-Takes15 Best Things to Do in AberdeenIt Now Costs $250 To See A Real-Life Dragon, Here’s WhyHeavy Rains Cause Extremely Rare 1,000-Year Event In Death Valley15 Best Things to Do in Havre de Grace15 Best Things to Do in Elkton11 Best Beaches in Vietnam You Must Know About11 Money Tips If You’re Not Earning Well Enough to Build a Travel Fund7 Fantastic Hotels For A California Summer ExperienceThe Houseboat Getaway Near Ottawa Perfect for the Whole Family22 Amazing Outdoor Adventures I Loved In New Zealand5 Fantastic Stops On A Missouri Road Trip From St. Louis To St. JosephFolks Are Flocking To New Mexico For A High Flying Milestone This October15 Best Things to Do in New CarrolltonSurprising Shark Discovery Found Thousands Of Miles From Its HomeWhat You Need To Know About Road Closures At This National ParkThird-Culture Kid Blues: My Experience as an Indonesian Who Grew Up in MalaysiaA Guide to Ukay-Ukay Shopping in and Near Metro Manila7 Historic French Brasseries You Must Visit In Paris7 Amazing Outdoor Activities To Experience In Big Sky, Montana In The SummerTop 8 Questions To Ask Before Moving To Costa RicaEverything You Need To Know About Visiting Qatar¡Felices fiestas! A guide to Spain’s best annual events17 Amazing Things To Do In Beautiful Austin, TexasFancy Feast Isn’t Just For Felines, Where You Can Dine On Cat-Inspired Cuisine Why October Is The Best Time To See Elk In This StateBorobudur Temple – The World’s Largest Buddhist TempleMantigue Island: Camiguin’s Little Jewel | LakwatseroThe Wave of Utah and Arizona: Where “Amazing” is Understatement | LakwatseroMonad ShoalHow to Get to Luna ApayaoTales From Sadanga: The Trek to Fowa-as Falls | LakwatseroAbout BatadHow to Commute to 21 Kilometers Coffee and Back#13 Himalayan Mountain Range (Nepal)NATAS Travel Fair 2022: Best Travel and Tour Package Deals!Batanes: Sweet Rendezvous With My Playground | LakwatseroNaked IslandThe GreeneryBalabac Sojourn: Immersion in Bugsuk Island | Lakwatsero1. Chocolate HillsHow To Get to BulalacaoSurprises in Naujan | LakwatseroNatnat BeachScuba Diving in Mantigue Island: Revisiting Underwater HomeLubang: En Route to Big Surprises | LakwatseroAbout Cuyo1. Fortune Island (Nasugbu, Batangas)Climbing Mount MitsutogeWaterfalls of Mount Romelo: Buruwisan, Batya-Batya & MoreSurigao: Scuba Diving in Mabua | LakwatseroRooms and RatesBud Bongao: The Revered Mountain of Tawi-Tawi | LakwatseroHow to Get to CoronGoing In and Out of PokharaVisita Iglesia in Manila: Nine Churches to VisitA Day Trip to Seven Falls of Lake Sebu | LakwatseroBataan: Dunsulan Falls, Ambon-Ambon Falls & Limutan FallsHow to Get to MoalboalHow to Get to Kansalakan Enchanted RiverDetour to Mainland Sablayan | LakwatseroWaterfalls in Real, Quezon: Cawayan, Balagba & Noknok FallsRuwanwelisaya StupaSan GabrielColibra Island: Dasol’s Island Hideaway | LakwatseroHow to Get to Malamawi IslandHow to Get to Maosonon IslandBalabac Sojourn: Bugsuk Island Stole My Heart | LakwatseroAttractions in Igorot Stone KingdomNacpan & Calitang: The Twin Beaches of El Nido | LakwatseroCalinawan CaveClimbing Mount Fuji: Frequently Asked Questions1. Tropical Four SeasonsMasasa Beach Travel RequirementsPacsafe Toursafe Wheeled Duffel: The Ultimate Urban Adventure Buddy | LakwatseroHow to Get to Mount KitadakeKiltepan View Deck (Sagada, Mountain Province)A Solo DIY Trek to Kawah Ijen of Indonesia | LakwatseroFirst Time in NAIA Terminal 1: Seriously, It’s Not As Bad As You Think! | LakwatseroHow to Get to Mount Cayabu and MaynobaTagbilat Falls: The Curtain Falls of Zamboanga SibugayHow to get to Quitinday Falls and Underground RiverPaoay Church: UNESCO World Heritage Site in Ilocos NorteThe Island in FocusBicycle Diary: Kaybiang Tunnel Loop | LakwatseroSelf Guided 6D/5N Annapurna Base Camp TrekA Weekend of Ultimate Adventure in Baler | LakwatseroHow to Get to Camotes IslandsHail to Hulugan FallsIloilo: Where to Indulge in the City of LoveIntroducing SibaltanHow to Get to Kabutongan FallsHow to Get to Calinawan CaveAbout CaramoanHow to Get to Cabagnow Cave PoolFive Hours in Jakarta: A Walk in the Old Batavia (And Misadventures in Jakarta) | LakwatseroRacuh a Payaman (Marlboro Hills)Machu Picchu HouseAbout LubangHow to Get to Nagpatong Rock by Public Transport:A Glimpse of Manila Metropolitan Theater | LakwatseroAbout LunaAbout Capul IslandAlalum Falls: Shared Majesty of Sumilao and Impasug-ongSnake IslandZunsibarPico de Loro Frequently Asked Questions (FAQs)Tulay na Bato Falls48 Hours in Brisbane: A Quick Guide & ItineraryAbout BiriTales of a True Wanderer: The Joys and Pains of Solo Travel | LakwatseroWelcome to Surigao del SurMt. Palay-Palay  National ParkAbout PagudpudFive Levels of Aguinid FallsIntroducing San Pascual, MasbateMount Manmanoc ItineraryAdventures in Fortune Island of Nasugbu | LakwatseroNext Level Mobile Photography with Sony Xperia XZ1 | LakwatseroScuba Diving in Siargao: Discovering the Underwater Treasures of Daku Island | LakwatseroAbout Davao CityHow to Get to AndaJanuary: Cebu & IloiloHow to Get to Mines View ParkKamay ni Hesus: Pilgrimage Site in Lucban | LakwatseroPoon Hill: Three Days of Himalayan AdventureCalvary Hill Cemetery of SagadaHow to Get to TambobongMilford SoundTen Things To Do in Sagada: Bucket List for NewbiesDahoyhoy FallsPilot for a Day: The Ultra Light Aircraft Experience | LakwatseroReal Coffee and Tea Cafe of Boracay | LakwatseroGhorepani Poon Hill TrekAbout Maniwaya IslandHow to Get to Binanga FallsPalo Alto Falls of Baras, Rizal | LakwatseroExplore Moscow: Best Things to Do in the City | LakwatseroStairway to HeavenMount Guiting-Guiting Overnight Trek Complete ItineraryCape Melville LighthouseLa Cathedral Café: Restaurant with a View in IntramurosKapurpurawan Rock Formation: White and BeautifulDay Hike ItineraryThe Sandbox at AlvieraHow to go to Mararison IslandA Weekend of Adventures in South Cebu and DumagueteCalayan Island: A Virtual Diary of Our Epic Journey | LakwatseroFaro de Isla Jintotolo (Jintotolo Island Lighthouse)Low’s PeakAbout Taal VolcanoHow to Get to Mag-aso Falls of BoholSamar: Biri Rock Formations Up Close | LakwatseroBonbon BeachIntroducing Jomalig IslandAbout Cotabato CityAbout TabukLeyte Landing Memorial: A Memorial for a Fulfilled Promise | LakwatseroSilyang Bato, Mount MaramiPanimahawa Ridge and Cedar Falls Day Hike ItineraryFun in the World’s Best IslandSample Albay ItinerariesMagpupungko Beach and Tidal Pools6 Tips for Living in the Philippines | LakwatseroDaraga Church: The Nuestra Señora dela Porteria ChurchTulgao Rice TerracesCape Melville Lighthouse (Faro del Cabo Melville)Canyoneering to Kawasan FallsLake FewaLong Weekend: Five-Day Suggested Itineraries in Luzon | LakwatseroAbout CaponesThe Wichcraft Café of Zamboanga City | LakwatseroHow to Get to GuiuanAll-Female FloorHow to Get to Neri’s VilleDiotay’s EateryShort but Sweet Melaka Getaway | LakwatseroHow to Get to Tinuy-An FallsOslob: The Lost Grandeur of Tumalog Falls | LakwatseroIlocos ItineraryDitumabo Falls: The Mother Falls of San Luis, Aurora!Biking in Kalinga: Trek and Bike to TabukParadise Garden: A Haven for Sea TurtlesSiargao: Magpupungko Beach and Tidal Pools | LakwatseroAbout Bucas GrandeCoral GardenSagadaA Walk in Sangay Siapo Island Before it is Gone? | LakwatseroAmbaguio-Akiki ItineraryCorregidor Island Lighthouse (Faro dela Isla de Corregidor)Faro de Punta de Malabrigo (Malabrigo Point Lighthouse)About CulionNaidi Hill LighthouseBoquete IslandHow to Commute to Temple of LeahCatanduanes: The Heritage Church of Bato | Lakwatsero1. White Water Rafting or KayakingMount Fuji Overnight Climb ItinerarySip & Gogh Paint Studio: Unleash Your Inner Van Gogh | LakwatseroBatanes ItineraryHow to Get to Quitinday HillsAbout Callao CaveDiscover LakawonBiking to Taal: A Fun Ride to Batangas’ Heritage TownAntique Blooming: The Rafflesia of San RemigioMalasimbo Lights and Dance FestivalBacolod ItineraryPoon HillAttractions in Mirador Heritage and Eco ParkHulhumale Public BeachRomblon Island: Bonbon Beach, Tiamban Beach & MoreAdventure in Sabah: White Water Rafting in Padas River | LakwatseroHow to Get to Hinakpan Mystical HillsWelcome to Lake SebuAbout CasiguranAbout BuscalanHow to Go to Kalanggaman IslandFaro de Cabo Bojeador (Cape Bojeador Lighthouse)Backpacking Maldives: Budget Itinerary, Expenses & TipsHow to Get ThereOffbeat Bohol Itinerary: 3D/2N of AdventuresHow to Get to Tawi-TawiAlona BeachPangilatan Falls: The Forgotten Gem of Tapaz, CapizWorld War I: SMS Cormoran II3D/2N Taiwan Itinerary: Taipei – Yehliu – ShiffenLaos for Backpackers: Getting There on a BudgetBasic RequirementsHow to Get to Antong FallsCathedral CaveHow to Go to Gubat, SorsogonAbout SadangaHow to Get to Bugui Point LighthouseHow to Get to Cabra Island LighthouseCebu Itinerary: Three-Day Adventures in the SouthAbout AndaLuna: A Day in the Show Window of Apayao | LakwatseroMargues Blue LagoonFinding Palaui’s Cape Engaño Lighthouse | LakwatseroHow to Get to Mantayupan Falls of Barili, CebuHow to Get to MaligcongLinapacan Islands: Between Paradise | LakwatseroKLIA to KLCCHow to Get to JomaligBanaug ShoalEspadang Bato – Payaran Falls Day Hike Itinerary10 Remarkable Philippine Destinations for Solo TravelMiagao Church: A UNESCO World Heritage Site in IloiloAbout Carbin ReefAbout Parola IslandCabra WreckageCobra Falls: Ozamiz City’s Best Kept SecretBasco: The Chapel on the Hill of Tukon | LakwatseroBack in Kathmandu’s Lovely Mess | LakwatseroHimalayan Adventure: Kathmandu to Pokhara Overland | LakwatseroItineraryChinatown Vancouver (Stop #23)Situbo Falls: Tampilisan's Awesome SurpriseHow to Get to Inambakan FallsTuasan Falls: Another Camiguin’s Charmer | LakwatseroHow to Get to Lake SebuMarinduque Loop: Biking in the Heart of the Philippines1. Batanes: A Piece of HeavenMe Gusta Sunzibar Tacloban! | LakwatseroHitachi Seaside Park: Quick Guide from Tokyo and NaritaBeautiful Islands and BeachesSunzibarTrekking NotesSnapshot: In Love with Batulao | LakwatseroPalaui IslandHow to Get to Mount PinatuboBicycle Diary: The Ride to Infanta | LakwatseroSwimHow to Get to Osmeña PeakDaranak Falls of Tanay Rizal | LakwatseroHow to Get to Stobosa Hillside Homes ArtworkSurf or Learn to SurfDIY Solo and Self-Guided Trek to Annapurna Base CampBatanes by Bike: North Batan Tour | LakwatseroThe BeachSta. Cruz Grande IslandBasilica de San Martin de ToursBaguio Budget Stay: Upstairs Bed & Bath | LakwatseroBiking in Batanes: Batan Island Loop | LakwatseroCandaba Bird SanctuaryCape EngañoAbout HungduanIligan Tourism Triangle: Mimbalut, Tinago & Maria CristinaAbout Jose PanganibanCadapdapan Rice TerracesHow to Get to Casaroro FallsKiltepan: Sagada’s Best Sunrise | LakwatseroBeguet: Colorado Falls of Tuba | LakwatseroFollow the Call of the Great Outdoors: Go Out & Get More | LakwatseroSanga-Sanga ReefMasbate City: Where to Eat in the City | LakwatseroAbout Carabao IslandRain Vortex at the Jewel of ChangiPacsafe Venturesafe 65L GII Travel PackIrakoWhere to Stay in CarmenHow to Get to Tangadan FallsHow to Get to Samal IslandEverest Base Camp Trek: Into the Dream ZoneTop Things To Do in Gangwon-do: Korea’s Adventure ProvinceJomalig: The Golden Sand of Salibungot Beach | Lakwatsero1. Tubbataha Reefs (Cagayancillo, Palawan)IitineraryAbout Anini-yNacpan BeachAbout Legazpi CityHow to Get to Shifen FallsScuba Diving in Pearl Island of Guiuan, Eastern SamarHow to Get to Nagtabon BeachSiargao Travel RequirementsHow to Go to TanayHow to Get to Garin FarmDay 1: Paoay and San Nicolas (Ilocos Norte)Nueva Vizcaya Weekend ItineraryHow to Climb Mount HamiguitanHow to Get to Santa Cruz IslandMount TalamitamHow to Get to Sambawan IslandBacuit Grill12 Places to Satisfy Your Affogato Cravings in the MetroLion’s RockVictoria HarbourCoronPicture Perfect: The White Island of Camiguin | LakwatseroPanglao: Alona’s Allure | LakwatseroSecrets of the Lakeside: The Waterfalls of Laurel & TalisayMiyaru FaruMemorial Temple of Lord BaoHotel Siesta ShibuyaHow to Get to Tinago FallsSimunul Island: The Birthplace of Islam in the Philippines | LakwatseroBalabac: Onuk Island, Pink Beach & Melville LighthouseBike Diary: Bike and Trek to Buscalan (Mount Polis – Bontoc – Buscalan) | LakwatseroTagaytay (Cavite)Yearend Adventure with Pacsafe Venturesafe 25L GII | LakwatseroFavorite Beach: Punta Sebaring of Bugsuk Island, BalabacWelcome to Apo Reef & Pandan Island!The Ruins of A FamosaHow to Get to Canyoneering SitePacsafe Ultimatesafe Z28, My Newest Ultimate Travel Buddy | LakwatseroPulangbato Falls: The Red Waterfalls of ValenciaLocationSpider House: Boracay’s Chill Corner | LakwatseroThe 10,000 Roses Café of Cordova, Cebu’s Newest CrazeHow to Get to Asik-Asik FallsHow to Get to Dao FallsWelcome to Concepcion1. First Single-Aisle Aircraft to Fly Non-Stop from the Philippines to AustraliaHow to Get to Casino PeakMaadhoo Finolhu (Picnic Island)Cagbalete Travel RequirementsNacpan and Calitang BeachesThe RockiesBalabacPagbilao: Iringan, Malicboy, Bahay-Pagi & Katapang FallsPetronas Twin TowerSta. Fe, Bantayan IslandEverest Base Camp Trek Primer: Frequently Asked QuestionsTaraw Cliff: See the Best View of El Nido | LakwatseroHow to Get to Elephant MountainAbout MandalaySpelunking Rate in Capisaan CavesScuba Diving in Romblon: Blue Hole and Gorda WallHow to Get to Imugan FallsHow to Get to Awao Falls?About SipalayComiran Island: The Pink Beach of Balabac, Palawan | LakwatseroBagan! Oh Bagan! | LakwatseroBuntot Palos Falls, Laguna’s Hidden Grandeur | LakwatseroSandugan WallMagtutuka RocksKoh Dac MaiPresenting Calayan IslandAbout Dumaguete CityOffbeat Cebu: Ten Amazing Waterfalls of the SouthHow to Get to Merloquet FallsMount Masaraga ItineraryBudget Stay in Boracay: W Hostel Boracay | LakwatseroRetail Therapy? Here Are 18 Best Places To Go Shopping in Seoul!10 Essential Tips for Exploring Tokyo on a Budget6 Reasons This Quaint Nova Scotia Town Is The Perfect Weekend Getaway From Maine10 Bantayan Island Resorts, Hotels, and Rentals for Your Tropical EscapeThe Incredible European Bike Tour That Takes You Through Three Countries In A Single Morning9 Foods You Must Experience In Alaska And Where To Find Them8 Things You Should Do Every Time You Walk Into A Hotel Room According To A Flight AttendantRetirement Diaries: Jan Suggests Staying Active But Not Too ActiveI’ve Only Paid For One Flight To Europe In 12 Years, Here’s HowI Worked At EPCOT, These Are My 10 Favorite Delicious Treats To Try At The Food And Wine FestivalFor The First Time, It’s A Family Affair In The Cockpit Of This AirlineAfter Nearly 70 Years, This Popular Train Route Returns On The East CoastThis Week’s Full Moon Is The Last Of Its Kind This Year, Here’s WhyWhy A Popular National Park Attraction Is Now Off Limits And Could Cost You ThousandsFarmers’ Almanac Predicts Cold, Snowy Winter For Most Of U.S., Here’s Where It Will Be Mild And DryPort Klang Day Trip: 10 Hours in Port Klang & Kuala Lumpur11 Extreme Things to Do in Queenstown New Zealand — The Adventure Capital of the WorldMuseum Of Ice Cream Singapore – 14 Playful IG-worthy Exhibitions, Unlimited Ice Cream, and the Largest Sprinkle Pool EverBurias Island: Your DIY Island Hopping in MasbateEl Nido Tour A: Breathtaking Lagoons7D Hong Kong Itinerary — Exploring Beyond the Food And Shopping Paradise17 Exciting Things to Do in Perth — Not For the Faint-Hearted19 Unique Travel Experiences You Can Buy That Make You RicherUlleungdo (울릉도): Misadventures at the secret island in KoreaTokyo Famous Food Guide: 7 things you can’t leave Tokyo without trying5D Lake Toba & Medan Itinerary — Caldera views and Gastronomic Adventures10D Germany Itinerary under S$1.1k — Gems in Munich, Düsseldorf, Cologne, Dortmund, Frankfurt9 Exciting Day Trips from San Francisco to Escape The City — From Skydiving to Exploring Coastal TownsKota Bharu Guide: Gateway to the Beautiful Perhentian Islands and a Lesser-known MalaysiaInterview with Alvin Ng on Travel Photography3D2N Koh Samui Itinerary — The Luxurious Adventure Getaway You NeedUltimate Singapore Food Guide — 54 Local-Approved Things to Eat in Singapore30D Backpacking in Japan Itinerary: 12 Cities Under S$3.1k for the Adventurous with the JR Pass — Sapporo, Tokyo, Osaka, Kyoto & KyushuHow I managed to convince myself and everyone else I could travel solo for a yearVisit the New Singapore Garden Oasis Tucked Away in a 51-Storey Skyscraper6 attractions in Busan you shouldn’t missBook a Staycation and Earn 50% AgodaCash Rebate For Your Next Holiday — Agoda 2.2 Flash SaleAll you need to know about WWOOFing in New ZealandOne-Week Bali Itinerary — The Lesser Known Side Most Tourists MissThe Only Guide You’ll Need To Nightlife in Phuket: Top 11 Places to Check Out for an Epic NightPhoto Guide to 15 of the Most Photogenic Places in Europe – France, Italy, Germany, Slovenia, Czech Republic, Hungary Edition7D Budget Tokyo & Mount Fuji Itinerary For S$1.3k Including AccommodationWhy you should skip Boracay and vist Palawan instead10 Taobao Travel Essentials Recommended by Frequent Travellers for Your Next Trip13 Reasons Why a Cruise Getaway is the Best Vacation Anyone can have7 different ways to experience the cultural activities in Yogyakarta10 Best Adventurous Things To Do In Bali Other Than ChillingThe Best Multi-currency Travel Card For Travellers — YouTrip vs Revolut vs InstaReM vs TransferWise ReviewYunnan Nature Bucket List For Outdoor Lovers — Best Spots in Kunming, Lijiang, Dali & Shangri-laWhy This Is My Favorite Hotel Credit Card, And Tips For Scoring The Most BenefitsSurviving the Wilderness at Sub-Zero Temperatures — Travel to Mongolia with TTI ExperiencesHow to Fall in Love In & With Tokyo2D1N Matsumoto Japan Itinerary — The Hidden Gem 3.5 Hours From TokyoSydney Food Trail Guide – 10 Must try things to eat in SydneyAn upgrade on your airline – Emirates Economy Class ReviewWhere to Stay In Taipei — 11 Gorgeous Hostels & Hotels at Prime Locations from S$14/nightA Rockstar Experience — Hard Rock Hotel Pattaya ReviewThe Ultimate Sapporo City Guide: 18 Things To Do-See-Eat In The Gateway To HokkaidoUltimate Bali Accommodation Guide — Value for Money Hostels to Affordably Luxurious VillasGuide to Climbing Mount Fuji — Everything You Need To Know About Climbing Japan’s Highest Mountain9 Ways to Satisfy Your Wandermust Without Breaking Your Wallet11 Instagram-Worthy Places in Singapore That Are FreeHakone Guide — The Day Trip You Need in Your Tokyo ItineraryFirst Timer’s Guide to India — Everything You Need to Travel India Like a ProWhere to Eat in Hanoi — 31 Local-Approved Places to Eat in Vietnam’s Charming Capital21 Most Rewarding Hikes Around the World — From Stunning Glaciers to Active VolcanoesTokyo Capsule Hotels — 11 Surprisingly Luxurious Places to Stay in Tokyo for Under S$707-Day Cambodia Itinerary Under S$600 — An Epic Journey of History, Adventure and TranquilityMorocco Photo Guide: 15 Insta-worthy Locations That’ll Change Your Mind About Africa40 Lesser-Known Things to Do in Australia Highly Recommended by Locals, Travellers and Celebrities3D2N Blue Mountains Itinerary: The Perfect Getaway Just 90-Minutes From SydneyHow to pack light and smart10 Essential Apps for Travelling in ChinaConquering Fears 1,463 Miles Away — TTI Bootcamp in PhilippinesWhere to Stay in Shanghai — Centrally-located Hostels, Hotels and Apartments Under S$53/pax15 Cheap Things to Do in Seoul for Under S$12Standing between India and Pakistan; the Wagah Border Experience10 Cheap and Affordable Hostels in Singapore Under S$30Where to Stay in Seoul — 14 Aesthetic Yet Affordable Accommodations In Rising Hipster Districts5D4N Japan Itinerary — A First Timer’s Experience in Niigata and the Remote Sado IslandWhat to Do in Cebu, Philippines — 10 Epic Experiences That Are Surprisingly AffordableTravellers in Quarantine — 12 Satisfying Things to Do Before Your Next AdventureTop 11 Outdoor Activities in Singapore — Places to Hike, Picnic and Get Closer to Nature13 Tips to Travel in Japan Over Peak Seasons — Cherry Blossoms, Autumn Foliage, Golden Week8-Day Japan Itinerary: 9 Cities in Kansai for Under S$900Swimming With Whale Sharks in Oslob — IG Worthy Photos at What Expense?5 Christmas Gift Ideas for Friends Who Love TravellingThe Complete Phillip Island Guide: The Day Trip From Melbourne You Can’t MissByron Bay Guide: 25 Things to Do in NSW’s Ultimate Hipster Paradise